ฉันไม่อยู่ใครจะดูแลเธอ บี้ ส่งซิงเกิ้ลหวานอ้อนแฟน

ข่าวประชาสัมพันธ์

มีบทเพลงพิเศษมาฝากแฟนๆ อีกแล้ว สำหรับหนุ่มฮอตบี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว กับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “ฉันไม่อยู่ใครจะดูแลเธอ” ที่ไว้ใช้เซอร์ไพร์สแฟนๆ ละคร “ ข้ามเวลาหารัก” ...

 

มีบทเพลงพิเศษมาฝากแฟนๆ อีกแล้ว สำหรับหนุ่มฮอตบี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว กับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “ฉันไม่อยู่ใครจะดูแลเธอ” ที่ไว้ใช้เซอร์ไพร์สแฟนๆ ละคร “ ข้ามเวลาหารัก” อยากรู้รายละเอียดของเพลงจะเป็นยังไง? ไปฟังบี้เล่า

“สำหรับบทเพลง “ฉันไม่อยู่ใครจะดูแลเธอ” เป็นเพลงที่แต่งขึ้นใหม่เพื่อใช้ในละคร “ข้ามเวลาหารัก” ครับ ซึ่งในเรื่องเพลงนี้จะเป็นเพลงที่ผมพยายามแต่งให้กับคนรักจนสำเร็จ ซึ่งแฟนๆ ที่ติดตามละครก็คงจะได้ฟังกันแบบเต็มๆ ไปแล้ว เพลงนี้เป็นเพลงที่มีความหมายดีมากๆ ครับ ผมได้ยินครั้งแรกก็ชอบเลย ชอบที่เนื้อหาเพลงดีและเมโลดี้ฟังแล้วสะเทือนอารมณ์มากๆ ด้วย เพลงนี้ได้พี่ปอ-กสิ พิพัฒนศิริผล เป็นคนแต่งเนื้อร้องให้ครับ ส่วนวันที่อัดเสียงได้ พี่น้อย-พิเนตร ดุลยนัย โปรดิ วเซอร์มาช่วยดูแลให้ครับ และด้วยความที่เป็นเพลงเศร้า พี่น้อยเลยดีไซน์ให้ผมร้องแบบวันเทค คือ ร้องรวดเดียวจบโดยไม่มีการตัดต่อ ซึ่งก็ถือว่ายากมาก ต้องทำอารมณ์ก่อนเข้าห้องอัดให้พร้อม แต่สุดท้ายก็ผ่านไปได้ด้วยดีครับ ตอนนี้ผมมีมิวสิควิดีโอมาให้ชมกันแล้วด้วย เป็นเส้นซิ้งค์ของผมตัดสลับกับภาพในละครครับ ออนแอร์ครั้งแรกในรายการFiveLive คืนวันอังคารที่ 31 พ.ค.นี้ ส่ว นใครที่ชื่นชอบเพลงนี้ก็สามารถหาฟังกันได้จากอัลบั้ม“ข้ามเวลาหารัก” ชุดที่ 2 ซึ่งมีกำหนดวางแผงวันที่ 23 มิ.ย.นี้ครับ”

ที่มา : www.thaipr.net

ติดตามชมคอนเสิร์ต บี้ สุกฤษฎิ์ IN CONCERT AT IMPACT ARENA และจองบัตรได้แล้ววันนี้...