Kylie Minogue Live in Bangkok 2011 กับ4 เหตุผล ที่คุณห้ามพลาด!

ข่าวประชาสัมพันธ์

ใกล้เข้ามาทุกทีสำหรับอีกหนึ่งคอนเสิร์ตแห่งปีที่ทุกคนรอคอย โดยเฉพาะขาแดนซ์ทั้งหลาย ที่คงแทบอดใจไม่ไหวแล้วซิท่าที่จะได้พบกับ แดนซิ่งควีน Kylie Minogue...

 

ใกล้เข้ามาทุกทีสำหรับอีกหนึ่งคอนเสิร์ตแห่งปีที่ทุกคนรอคอย โดยเฉพาะขาแดนซ์ทั้งหลาย ที่คงแทบอดใจไม่ไหวแล้วซิท่าที่จะได้พบกับ แดนซิ่งควีน Kylie Minogue (ไคลี่ มิโน้ค) ที่จะมาระเบิดความตระการตาแบบจัดเต็ม อีกครั้งในวันที่ 25 มิถุนายนนี้

และเพื่อเป็นการตอกย้ำให้มั่นใจยิ่งขึ้นว่า นี่คือคอนเสิร์ตแห่งปีที่คุณห้ามพลาด! นี่คือ เหตุผล 4 ข้อ ที่ทำให้คุณต้องไปดูคอนเสิร์ต Kylie Minogue’s Aphrodite 2011 Live in Bangkok…

1.ไคลี่ มิโน้ค ถือเป็นศิลปินหญิงที่ประสบความสำเร็จที่สุดคนหนึ่งของโลก ถึงขนาดได้รับการขนานนามจากแฟนเพลงให้เป็นราชินีเต้นรำ แดนซ์ซิ่งควีน กับผลงานที่ทำยอดขายทั่วโลกกว่า 68 ล้านก๊อปปี้ มีซิงเกิ้ลฮิตที่รู้จักกันดีมากมายเช่น Spinning Around, Can't Get You Out of My Head, Slow, All the Lovers, Get Outta My Way  คว้ารางวัลมาแล้วทั้ง Brit Awards และ Grammy Awards

2. Kylie Minogue Aphrodite World Tour  ถือเป็นการทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลกครั้งที่ 12 ของไคลี่ มิโน้ค ซึ่งมีคอนเสิร์ตรวมทั้งหมดกว่า 76 รอบ โดยในทวีปเอเชียจะมีคอนเสิร์ต 9 รอบใน 6 ประเทศ ซึ่งจะแสดงที่ประเทศไทยเป็นที่แรก ตามด้วย  อินโดนิเซีย, สิงคโปร์, ฮ่องกง, ไต้หวัน และฟิลิปปินส์

 

3. Kylie Minogue Aphrodite World Tour  เป็นทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลกที่ยิ่งใหญ่กว่าครั้งที่ผ่านๆ มา โดยใช้เงินลงทุนในส่วนโปรดักชั่นไปกว่า 25 ล้านดอลล่าร์ จัดเต็มทั้ง แสง สี เสียง ที่ใช้ไฟเกือบ 600 ดวง เวทีคอนเสิร์ตสุดไฮเทคที่สามารถเคลื่อนที่ เลื่อนไปมาได้ รวมไปถึงทีมแดนเซอร์ และ เสื้อผ้า หน้า ผม สุดอลัง ที่ถ้าใครได้เห็นต้องถึงกับร้อง โอ่โห้!

 4. Kylie เริ่มต้นทัวร์คอนเสิร์ตของปีนี้เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีทั้งจากแฟนเพลงและสื่อทั่วโลก โดยหนังสือพิมพ์วอชิงตันโพสท์ กล่าวว่า “เป็นการแสดงที่ทุกองค์ประกอบนั้นอลังการ และเช่นเดียวกับผู้ชมของเธอ ไคลี่มีเหตุผลเดียวในการปรากฎตัวในการแสดง นั่นก็คือเพื่อมาสนุก”

ก่อนจะได้เห็นกับตาคุณเอง เรามีคลิปคอนเสิร์ตที่ Kylie Minogue เพิ่งไปทัวร์ตามประเทศต่างๆ ในปี 2011 มาให้ดูเรียกน้ำย่อยกันก่อน จัดเต็มแค่ไหนเชิญชมได้ ณ บัดนาว...

Kylie Minogue, Aphrodite Les Folies Tour 2011 - Love At First Sight

Kylie Minogue, Aphrodite Les Folies Tour 2011 - Spinning Around

Kylie Minogue, Aphrodite Les Folies Tour 2011 - Slow

แล้วคุณล่ะพร้อมที่จะสัมผัสโชว์สุดอลังการของเธอหรือยัง? 25 มิถุนายนนี้ เรามีนัดกัน ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี...

ซื้อบัตรชมคอนเสิร์ตของแดนซิ่งควีนระดับโลกใน
Kylie Minogue’s Aphrodite 2011 Live in Bangkok แล้วพบกัน...