ดีใจ พี่บี้ ชวน โตโน่ ดี๊ด๊าร่วมแจม Love ไม่กลัว กลัวไม่ Love

ข่าวประชาสัมพันธ์

ไหนๆ ก็เล่นละคร “ข้ามเวลาหารัก” ด้วยกันแล้ว พอหนุ่มบี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว จะมีคอนเสิร์ตใหญ่ “Love ไม่กลัว กลัวไม่ Love” 8-10 ก.ค....

 

ไหนๆ ก็เล่นละคร “ข้ามเวลาหารัก” ด้วยกันแล้ว พอหนุ่มบี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว จะมีคอนเสิร์ตใหญ่ “Love ไม่กลัว กลัวไม่ Love” 8-10 ก.ค. ณ.อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี เลยไม่พลาดชวนน้องรักโตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ มาเป็นหนึ่งในแขกรับเชิญพิเศษร่วมแจมบนเวทีด้วยกัน อยากรู้โตโ น่จะขนทีเด็ดพิเศษอะไรไปโชว์บ้าง? ไปฟังกันเลย

“รู้สึกดีใจและภูมิใจมากๆ ที่ได้รับเกียรติเป็นแขกรับเชิญขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ของพี่บี้ครับ ถือเป็นครั้งแรกของผมเลยนะที่ได้ขึ้นคอนเสิร์ตร่วมกับพี่เค้า เมื่อก่อนตอนที่อยู่ขอนแก่นก็ติดตามผลงานของพี่เค้ามาตลอด แล้วตอนเข้ามาอยู่ในบ้านเดอะสตาร์ก็มีโอกาสได้ดูภาพคอนเสิร์ตทั้ง 2 ครั้งที่ผ่านมาของเค้า รู้สึกว่าพี่บี้เก่งมากและโชว์บนเวทีแต่ละครั้งก็ไม่ธรรมดา ผมยังเคยคิดเลยว่าอยากจะมีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ตของพี่บี้บ้าง ตอนนี้ฝันเป็นจริงแล้วครับ และนอกจากผมแล้วก็ยังมีนักแสดงจากละคร “ข้ามเวลาหารัก” มาเป็นแขกรับเชิญพิเศษอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นพี่นก-สินจัย,พี่ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า,พี่โอ-อนุชิต และน้องแกรนด์ เดอะสต าร์ ครับ สำหรับโชว์บนเวทีครั้งนี้ ใบ้ให้นิดนึงว่าพวกเราจะมาโชว์ในรูปแบบละครร่วมกันครับ ส่วนผมยังมีโชว์ดวลเพลงคู่กันกับพี่บี้ด้วย แต่จะเด็ดขนาดไหนผมคงต้องขออุบเอาไว้ก่อน เอาไว้เซอร์ไพรส์บนเวทีเลยละกัน แต่ผมรับรองว่าสนุกแน่ครับ เพราะพวกเราทุกคนตั้งใจกันเต็มที่ ตอนนี้ก็ซ้อมกันทุกวัน เพื่อให้แฟนๆ ได้เต็มอิ่มและประทับใจกับคอนเสิร์ตครั้งนี้มากที่สุด ตอนนี้ใครที่ยังไม่มีบัตรต้องรีบจองกันด่วนก่อนที่บัตรจะหมดนะครับ”

เอ้า.. งานนี้ใครยังไม่มีบัตรอย่ารอช้า เพราะได้ข่าวว่าบัตรรอบสุดท้ายใกล้หมดเต็มทีแล้ว จองบัตรได้ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ โทร. 02-2623456

ที่มา: www.exact.co.th