รายการ ซิสเตอร์เดย์ เปิดตัว ป๊อป-ว่าน คู่ซี้ล่าสุด ปะทะฝีปากประชันคารมจีบสาว

รายการ “ซิสเตอร์เดย์” วันเสาร์ที่ 30 ก.ค.นี้ 4 สาวพิธีกรสุดฮอต “คริส / โอปอล์ / เต้ย / เจน” เปิดตัวคู่หูเพื่อนซี้คู่ล่าสุด “ป๊อป แคลลอรี่ บลา บลา” และ “ว่าน-ธนกฤต” ...

 

รายการ “ซิสเตอร์เดย์” วันเสาร์ที่ 30 ก.ค.นี้ 4 สาวพิธีกรสุดฮอต “คริส / โอปอล์ / เต้ย / เจน” เปิดตัวคู่หูเพื่อนซี้คู่ล่าสุด “ป๊อป แคลลอรี่ บลา บลา” และ “ว่าน-ธนกฤต” ที่โคจรมาประชันเสียงเพลงและฝีปากได้เพราะขึ้นเวทีคอนเสิร์ตเดียวกัน งานนี้ 4 สาวเลยจัดให้ทั้งคู่โชว์คารมและเทคนิคการจีบสาวแบบเต็มที่

“ว่าน” เล่าว่า “ผมชอบผู้หญิงธรรมดาๆ เวลาจีบก็จะอ้อมๆ หน่อย แบบผ่านๆ เสียงเพลง อาจจะเปิดเพลง “บอกรัก” ให้ฟัง แล้วให้เค้าไปคิดต่อเอง สำหรับความรักตอนนี้ก็ปกติครับ แต่ถ้าผมต้องอกหักก็ขอปลอบตัวเองด้วยเพลง “ยิ้มให้กับความผิดหวัง” ผมชอบเนื้อหา ดูเข้าใจชีวิตอีกขั้น เหมือนกับว่าการเสียใจมากๆ มันไม่ได้ช่วยอะไรครับ” ทางด้าน “ป๊อป” ก็อาศัยความเนียนเป็นเทคนิคส่วนตัว “ถ้าผมจีบผู้หญิงจะใช้วิธีเนียนๆ ค่อยๆ เข้าไป ผมชอบผู้หญิงตัวเล็กๆ อาจจะร้องเพลง “เธอคือคนพิเศษ” ให้ฟัง ให้ความรู้สึกเป็นครอบครัวดี ดูจริงใจ เป็นการบอกรักในรูปแบบการขอแต่งงานไปเลย คนชอบว่าผมเจ้าชู้ ไม่หรอก เวลาคุยกับใครผมชอบแหย่เล่น ให้หัวเราะอารมณ์ดี ถ้าอกหัก ผมจะร้องเพลง “อกหัก” ความหมายดี เพราะการสูญเสียไม่จำเป็นต้องทำร้ายตัวเอง เปลี่ยนเป็นหาสิ่งดีๆ ให้ตัวเองดีกว่าครับ”

ติดตามชมภาพบรรยากาศทั้งหมดได้ในรายการ “ซิสเตอร์เดย์” วันเสาร์ที่ 30 ก.ค.54 เวลา 14.50-15.40 น. ทางช่อง 5 หรือติดตามรายละเอียดได้ที่ www.gmm-tv.com และ www.facebook.com/sisterday

ที่มา:

และติดตามคอนเสิร์ตครั้งใหม่ของพวกเขาได้ใน...