เท่ไม่ไหวแล้วพ่อ! รวมหนุ่มซังนัมจา KCON 2019 THAILAND หล่อแรงกระแทกใจ

ไลฟ์สไตล์
เท่ไม่ไหวแล้วพ่อ! รวมหนุ่มซังนัมจา KCON 2019 THAILAND หล่อแรงกระแทกใจ

เบาได้ก็เบาหน่อยจ้า พ่อคุณทูลหัว พ่อยอดขมองอิ่ม เพราะทางนี้จะต้านทานไม่ไหวแล้ว ใครมียาดมยาหม่องขอให้พกไว้ให้พร้อม เพราะพวกเขาจะทำให้คุณใจเหลวเป็นน้ำแน่นอน!

เตรียมตัวกันหรือยังเอ่ย สำหรับงาน KCON 2019 THAILAND ที่กำลังจะมาถึงนี้ บอกเลยว่าพอเห็นไลน์อัพศิลปินแต่ละวงทั้ง 2 วันแล้วก็อดตื่นเต้นไมได้ อยากจะให้ถึงวันงานเร็ว ๆ เชื่อว่าใครหลายคนคงกำลังจะรอคอยวันนั้นเหมือนกัน เพื่อที่จะได้หวีดเหล่าศิลปินที่ตัวเองรักกันอย่างเต็มที่ จุอกจุใจ เอาให้เสียงแหบเสียงแห้งกลับบ้านกันไปเลย

งานนี้ TTM VARIETY ก็เลยขอพาทุกคนมาวอร์มเสียงรอกันสักหน่อย แอบนำหนุ่มหล่อซังนัมจา (มาดแมน) มาเสิร์ฟให้ทุกคนกันถึงที่ เป็นน้ำจิ้มเล็ก ๆ น้อย ๆ ก่อนที่จะไปเจอตัวจริงกัน ใครที่คิดว่าตัวเองจิตใจไม่แข็งแรงให้ระวังให้ดี เพราะความหล่อของแต่ละคนนั้นรุนแรงต่อใจมาก ๆ เลยจ้า
 
Y Golden Child


จางจุน Golden Childกอนฮี ONE USซอโฮ ONE USจูยอน The Boyzยองฮุน The Boyzฮงจุง Ateezมินกิ Ateezอูจิน AB6IXยองมิน AB6IXฮยอนจิน Stray Kidsบังชาน Stray KidsJB GOT7แจ็คสัน GOT7ซึงอู X1ซึงยอน X1


 
ออร่าความหล่อแบบซังนัมจาของแต่ละคนไม่ธรรมดาเลยนะจ๊ะ เหมือนมีแสงเจิดจ้าส่องมาจากด้านหลังกันทุกคนเลย จ้องนาน ๆ ก็ระวังหัวใจจะหยุดเต้นกะทันหันกันเนอะ สำหรับใครที่อยากไปเห็นด้วยสองตาของตัวเองก็ไปเจอกันได้ที่งาน KCON 2019 THAILAND รีบจับรีบจองแล้วไปสนุกด้วยกันนะทุกคน 

ซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์และเว็บไซต์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ https://bit.ly/2N2IviR