อัพเดต ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ 2019 ธีมพิเศษประจำปีที่ไม่ควรพลาด!

กินเที่ยว
อัพเดต ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ 2019 ธีมพิเศษประจำปีที่ไม่ควรพลาด!

ส่งท้ายปีเก่าเริ่มต้นปีใหม่กันเป็นที่เรียบร้อย เรามาอัพเดตความสนุกของกิจกรรม ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ 2019 ประจำปีกันดีกว่า

มาดูกันว่าปีนี้จะมีอีเว้นต์อะไรน่าสนใจ หรือเครื่องเล่นเปิดใหม่อันไหนบ้าง คุณพ่อคุณแม่คนไหนที่อยากวางแผนพาลูกๆ ไป ทัวร์ฮ่องกง จะได้ไปสนุกกันได้ตลอดทั้งปีเลยค่ะ เราไปเริ่มต้นกันเลย
 
ฉลองเทศกาลตรุษจีน สวัสดีปีกุน
 
Cr. hongkongdisneyland.com
 
อีพเดตอีเว้นต์พิเศษ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ 2019 ด้วยการฉลองปีใหม่ในเทศกาลตรุษจีนกันด้วยธีม Disney Chinese New Year สุดอลังการ โดยธีมนี้จะจัดตั้งแต่วันที่ 17 มกราคม - 24 กุมภาพันธ์ 2019 บอกเลยว่ามา ทัวร์ฮ่องกง ช่วงตรุษจีนที่ดิสนีย์แลนด์นั้นพิเศษมากๆ เพราะนี่จะเป็นโอกาสที่เราจะได้พบกับตัวการ์ตูนในดวงใจอย่างมิกกี้เม้าส์ มินนี่เม้าส์ และผองเพื่อน สวมเครื่องแต่งกายเทศกาลตรุษจีน แปลงร่างเป็นอาตี๋ อาหมวย ดูน่ารักกันสุดๆ
 
Cr. hongkongdisneyland.com
 
ความพิเศษของปีนี้ จะได้พบกับ “กู๊ฟฟี่” เทพเจ้าแห่งความโชคดี พร้อมด้วยโชว์สุดพิเศษที่หาชมได้แค่ช่วงเวลานี้เท่านั้น สนุกไปกับบรรยากาศแสนรื่นเริงของการแสดงและขบวนพาเหรดของเหล่าตัวการ์ตูน และยังมีเมนูอาหารและขนมรสเลิศที่จัดทำขึ้นพิเศษในเทศกาลตรุษจีนเท่านั้น! ส่วนใครชอบช้อปปิ้งสินค้าที่ระลึกจากดิสนีย์ ก็ยังมีสินค้าเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่จีนด้วยนะ
 
นอกจากเทศกาลตรุษจีนแล้ว กิจกรรมของตลอดปีของ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ 2019 ยังมีความน่ารักของตัวละครหมูน้อยต่างๆ ที่จะออกมาสร้างความสดใสในปีกุน เริ่มต้นกันด้วย “ลูกหมู 3 ตัว” จากนิทานสุดคลาสสิกที่จะมาร่วมอวยพรวันปีใหม่ตั้งแต่เดือนมกราคมถึงเดือนกุมภาพันธ์ รวมไปถึง ตัวการ์ตูนสุดน่ารักจากเรื่อง “ทอย สตอรี่ 4” ที่กำลังจะออกฉายก็จะมาร่วมสร้างสีสันในขบวน “คาร์นิวัลผองเพื่อนดิสนีย์คนดัง” ตั้งแต่เดือนมีนาคมไปจนถึงเดือนสิงหาคม บอกเลยว่าแต่ละอย่างห้ามพลาดจริงๆ
 
แปลงโฉมเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์ ที่ Royal Princess Garden

Cr. hongkongdisneyland.com
 
พาน้องๆ หนูๆ ไป ทัวร์ฮ่องกง ในดิสนีย์แลนด์กันต่อ เติมเต็มโลกแห่งความฝันของเด็กผู้หญิงด้วยกิจกรรมที่ให้น้องๆ ได้แปลงโฉมเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์ พร้อมกับพบกับเจ้าหญิงองค์โปรดอย่างใกล้ชิดในสวนสวยๆ และปราสาทเจ้าหญิงดิสนีย์ที่มีการปรับปรุงขยายพื้นที่เสร็จเรียบร้อยแล้ว!
 
Cr. hongkongdisneyland.com
 
กิจกรรมนี้น้องๆ จะได้พบกับเจ้าหญิงดิสนีย์ ไม่ว่าจะเป็น ซินเดอเรลล่า, สโนว์ไวท์, เบลล์, ราพันเซล, ออโรร่า, โซเฟีย, เอลซ่าและอันนา ที่จะมามอบความสุขให้กับน้องๆ แบบตัวเป็นๆ ถ่ายรูป เซลฟี่ก็ได้อย่างสนุกสนาน และยังมีสินค้าที่ระลึกต่างๆ จากเจ้าหญิงดิสนีย์ วางจำหน่ายให้เลือกซื้อกลับบ้านกันอย่างจุใจเลยค่ะ
 
พบกับเครื่องเล่นใหม่ “Ant-Man and The Wasp: Nano Battle” (31 มี.ค. 2019)

Cr. hongkongdisneyland.com
 
เตรียมพบกับเครื่องเล่นมาร์เวลใหม่ล่าสุดของฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ “Ant-Man and The Wasp: Nano Battle” ที่จะเปิดให้บริการในวันที่ 31 มีนาคม 2019 เป็นเครื่องเล่นที่หลายคนรอคอย ซึ่งเป็นการผจญภัยต่อยอดจาก “Iron Man Experience” แถมที่นี่ยังเป็นเครื่องเล่นแห่งแรกของดิสนีย์แลนด์ทั่วโลกด้วยนะ มาร่วมผจญภัยไปกับ Ant-Man และ The Wasp ว่าใครจะได้รับการเรียกตัวจาก Iron Man เพื่อร่วมภารกิจสำคัญในการต่อสู้เพื่อปกป้องฮ่องกง รับรองว่ามันส์แน่นอน!
 
เทศกาลดิสนีย์ฮาโลวีน (ก.ย. - ต.ค. 2019)

Cr. hongkongdisneyland.com
 
กันยายนนี้ กลับมาสร้างความโกลาหลให้สวนสนุกฮ่องกงดิสนีย์แลนด์อีกครั้งในเทศกาล Disney Halloween Time กับ “แจ็ค สเกลลิงตั้น” ผู้มีฉายา ราชาแห่งฟักทอง และเพื่อนๆ วายร้ายที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน จะมาปรากฎตัวและร่วมงานปาร์ตี้ในเทศกาลฮาโลวีนแห่งการปล่อยผี ที่จะมาเปลี่ยนสวนสนุกให้กลับหัว! ใครอยากโดนป่วน ไปเจอได้ในเดือนกันยายนถึงตุลาคมนี้
 
ดิสนีย์ คริสต์มาส (พ.ย. - ธ.ค. 2019)

Cr. hongkongdisneyland.com
 
ปิดท้ายปลายปีด้วยธีมคริสต์มาสสุดอลังการ A Disney Christmas เตรียมไปฉลองเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่กับตัวการ์ตูนดิสนีย์ขวัญใจของทุกคน สนุกสนานไปกับงานปาร์ตี้และเสียงเพลงท่ามกลางหิมะโปรยปราย รวมถึงพิธีเปิดไฟต้นคริสต์มาสสุดอลังการ แล้วคริสต์มาสปีนี้จะพิเศษกว่าปีไหนๆ ที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ค่ะ!
 
และนี่ก็คือกิจกรรมอัพเดต ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ 2019 ที่มัชรูมทราเวลนำมาฝากกัน น่าตื่นตาตื่นใจไม่ใช่น้อยเลยใช่มั้ยคะ ปีนี้ไป ทัวร์ฮ่องกง ก็วางแผนพาไปสนุกยกบ้านที่ดิสนีย์แลนด์กันได้เลย รับรองว่าประทับใจแน่นอน แล้วอย่าลืมไปฟินกับเทศกาลตลอดทั้งปีด้วยน้าา


ขอบคุณข้อมูลจาก mushroomtravel