ไม่โปรดักทีฟ (Non-Productive) ซิงเกิ้ลแทนใจของคนคลั่งรักในเวลางานจาก Aran

บันเทิง : มีคลิป
ไม่โปรดักทีฟ (Non-Productive) ซิงเกิ้ลแทนใจของคนคลั่งรักในเวลางานจาก Aran

Aran (อรัณย์) เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับ ซิงเกิ้ล ไม่โปรดักทีฟ (Non-Productive)

Aran ศิลปินใหม่ถอดด้ามจากค่าย FINE FIND BEAT ภายใต้ Tero Music โดยมี ฟุ้ง อัครชนช มือกีตาร์วง Better Weather รับหน้าที่เป็นหัวเรือใหญ่ดูแลค่ายฯ

สำหรับ ไม่โปรดักทีฟ (Non-Productive) เป็นเพลงสไตล์ Retro-Pop จังหวะฟังสบาย อารมณ์ดี ที่จะพาทุกคนไปรู้จักทั้งเสียงร้อง ความรู้สึก และภาษาของเขาแบบครบถ้วน 

Aran ได้แต่งเมโลดี้และเนื้อเพลงขึ้นมา โดยหยิบเอาคำว่า ‘โปรดักทีฟ’ ออกมาเล่าในมุมมองของคนคลั่งรัก ทดแทนอาการคิดถึงใครสักคนจนรู้สึกไม่โปรดักทีฟ ถ่ายทอดให้เห็นบรรยากาศ ความรู้สึก สถานการณ์ที่ล้อไปกับประสบการณ์ร่วมที่ทุกคนต้องเคยมีในที่ทำงาน และในชีวิตประจำวัน

ในส่วนของพาร์ทดนตรีได้ บุ้ง-กวิน สิริภัทรคุณ ที่เคยร่วมทำงานเพลง 247, หยอก หยอก ของ LUSS, เพลง Sad Movie ของ F.HERO Ft. BRIGHT VACHIRAWIT และเพลงฮิตอื่นๆ มากมาย มาร่วมดีไซน์ให้กลิ่นอายดนตรีแบบ City Pop ด้วยเสียงคีย์บอร์ดและเครื่องสาย เพิ่มความสดชื่น เติมพลังงานบวกให้กับเพลงนี้

และยังได้ bnz หรือ เบนซ์-วรเชษฏฐ์ ฐานุพงศ์ชรัช (มือเบสให้กับอัลบั้ม Let There Be Light ของ แม็กซ์ เจนมานะ และร่วมทัวร์กับ The Toys) มาทำหน้าที่ทั้งโปรดิวเซอร์และร่วมร้องในเพลง เติมมุมมองของเรื่องราวให้กลมกล่อมได้อย่างลงตัว