ดูยัง? ลุคเท่ๆ ของ 5 หนุ่ม Three Man Down 'รถฉันบินไม่ได้' MV ส่งท้ายอัลบั้มแรก

บันเทิง
ดูยัง? ลุคเท่ๆ ของ 5 หนุ่ม Three Man Down 'รถฉันบินไม่ได้' MV ส่งท้ายอัลบั้มแรก

หลังจากปล่อยผลงานอัลบั้มเต็มไปเมื่อต้นปีที่แล้วกับอัลบั้มชุดแรก “This City Won't Be Lonely Anymore” ของวง Three Man Down วงดนตรีกลุ่มเพื่อนซี้

“กิต - กฤตย์ จีรพัฒนานุวงศ์ (ร้องนำ), ตูน - พีรพล เอี่ยมจำรัส (กีต้าร์), เต - เตธนันท์ วงศ์ปรีชาโชค (กลอง), โอม - กิจฎิเมธ ชาญพานิช (เบส) และ เส็ง - วิศรุต ปฐมสิริไพศาล (ซินธิไซเซอร์)” ก็เรียกได้ว่าฮิตแทบทุกเพลงในอัลบั้ม ไปทางไหนก็มีแต่คนร้องตามได้ไม่ว่าจะเป็นเพลง ฝนตกไหม, เดาไม่เก่ง, ฝันถึงแฟนเก่า, ถ้าเธอรักฉันจริง, คุยคนเดียวเก่ง และอีกหลากหลายเพลง เดินทางมาถึงเพลงสุดท้าย “รถฉันบินไม่ได้” เพลงเร็วที่วงเลือกเอามาทำเป็น MV ส่งท้ายอัลบั้มแรกของพวกเขา 
 

 
เชื่อหรือไม่ว่าความทรงจำดีๆ มักจะย้อนมาเวลาเรานั่งรถ ที่เป็นแบบนั้นก็เพราะว่าเมื่อก่อนเคยมีคนนั่งอยู่ข้างๆ ได้ร่วมทางไปด้วยกัน แต่วันนี้ไม่มีคนๆ นั้นแล้ว ถ้าเป็นไปได้ก็อยากจะขอให้รถคันนี้ช่วยพาเราไปเจอเธออีกสักครั้ง ซึ่งความพิเศษของเพลงนี้คือการนำกลิ่นอายของดนตรียุค 80s ผสมซาวด์ดนตรีใหม่ๆ เข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งเป็นการผสมผสานในแบบที่วงไม่เคยทำมาก่อน บวกกับเนื้อร้องที่แหวกแนวและโซโล่กีต้าร์สุดจัดจ้าน จนทำให้เพลง “รถฉันบินไม่ได้” ออกมาเป็นโทนสีใหม่อีกสีหนึ่งของอัลบั้มที่โดนใจติดหูแฟนเพลง พร้อมมิวสิกวิดีโอที่เราจะได้เห็น 5 หนุ่มในลุคเท่ๆ ยิ่งฟังตอนขับรถไปด้วยยิ่งฟิน งานนี้ Three Man Down ฝากบอกแฟนเพลงทุกคนด้วยว่า “พบกันใหม่อีกครั้งในอัลบั้มหน้าไม่นานเกินรอ ยังไงก็ฝากติดตามผลงานต่อๆไปกันด้วยนะครับ”
 
เเท็กที่เกี่ยวข้อง : Three Man Down รถฉันบินไม่ได้