เผยโฉม แพท-แบงค์-โตโน่ บนโปสเตอร์ หงส์เหนือมังกร เดอะมิวสิคัล

บันเทิง

จากละครโทรทัศน์เรื่องเยี่ยมที่กวาดทั้งรางวัลและความนิยมมาแล้ว มากมาย เมื่อปี 2543 สู่ละครเวทีเรื่องยิ่งใหญ่ที่ทุกคนกำลังเฝ้ารอประจำปีนี้ จากฝีมือการกำกับของ ถกลเกียรติ วีรวรรณ หงส์เหนือมังกร เดอะมิวสิคัล

หงส์เหนือมังกร เดอะมิวสิคัล

เผยโฉม 'แพท-แบงค์-โตโน่' บนโปสเตอร์ 'หงส์เหนือมังกร เดอะมิวสิคัล'

              จากละครโทรทัศน์เรื่องเยี่ยมที่กวาดทั้งรางวัลและความนิยมมาแล้ว มากมาย เมื่อปี 2543 สู่ละครเวทีเรื่องยิ่งใหญ่ที่ทุกคนกำลังเฝ้ารอประจำปีนี้ จากฝีมือการกำกับของ ถกลเกียรติ วีรวรรณ “หงส์เหนือมังกร เดอะมิวสิคัล”  ละครเพลงที่จะนำผู้ชมย้อนยุคไปสู่กรุงเทพในปี 2497 ณ ย่านชุมชนชาวจีน ซึ่งในสมัยนั้นเปรียบเสมือนชนชั้นสองในเมืองไทย  ด้วยสภาพชีวิตที่ต้องปากกัดตีนถีบ ทำให้พวกเขาต้องพึ่งพาและอยู่ใต้อิทธิพลของเจ้าพ่อผู้ทรงอิทธิพลและสมาคมนอก กฎหมายที่เป็นคนจีนด้วยกัน

               แต่แล้วความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ก็มาเยือน เมื่อ“เจ้าพ่อ”ถูกฆ่าตายและทายาทที่ต้องขึ้นมารับมอบอำนาจ และปกครองชาวจีนในย่านนี้กลับเป็น “ผู้หญิง” ที่ตามค่านิยมของคนจีน มองว่าต้องอยู่ต่ำกว่าผู้ชาย เส้นทางชีวิตของเธอคนนี้จะสามารถแบกรับภาระหน้าที่อันยิ่งใหญ่และ เผชิญกับการขับเคี่ยวของอำนาจ ความแค้น และความรักที่รอเธออยู่ได้หรือไม่

                พบกับการประชันบทบาททั้งการร้อง และการแสดงของศิลปินคุณภาพ  “แพ็ท” สุธาสินี พุทธินันทน์ นักแสดงหญิงที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นนางเอกละครเพลงแถวหน้าของเมืองไทยในบท “หลิว” ผู้หญิงที่ต้องขึ้นมาคุมอำนาจเป็น “เจ้าแม่” เหนือผู้ชายทั้งมวล  ร่วมด้วย ร็อคสตาร์ชื่อดัง แบงค์ วงแคลช กับการแสดงละครเวทีเป็นครั้งแรก ในบทบาทของ “จางเหา” อดีตมือปืน ผู้ยึดมั่นเรื่องบุญคุณต้องทดแทน ความแค้นต้องชำระ และ โตโน่ เดอะสตาร์ ดาวรุ่งพุ่งแรงจากเวทีเดอะสตาร์ 6 ที่จะพลิกบทบาทมารับบทเป็น “ตี๋เล็ก” ลูกชายเจ้าพ่อ ห้าว มุทะลุ เลือดร้อน แต่อ่อนไหว พร้อมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง

                เตรียมพบกับการขับเคี่ยวระหว่างหงส์และมังกร บนเส้นทางแห่งอำนาจ การปะทะกันระหว่างความแค้นและความรัก ท่ามกลางบรรยากาศของฉาก แสง สี เสียงในแบบศิลปะจีนอันตระการตา  ในละครเวทีเรื่องยิ่งใหญ่ประจำปีของ ซีเนริโอ “หงส์เหนือมังกร  เดอะมิวสิคัล”  22 กันยายน 2553 !!

-- คลิกดูรายละเอียดงานแสดง --

ซื้อบัตรล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ที่ จุดจำหน่ายไทยทิคเก็ตเมเจอร์
และที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์