“ลูซิเฟอร์” เนฟเวอร์ดาย

บันเทิง

ยุคนี้คงปฏิเสธไม่ได้ว่ากระแส เกาหลีฟีเวอร์ กําลังระบาดทั่วประเทศจริงๆ และก็ปฏิเสธอีกไม่ได้เหมือนกันว่า หากไม่นับหน้าตาหล่อและสวย ด้วยความสามารถ ทั้งการร้องการเต้นของหนุ่มสาวศิลปินแดนกิมจิที่จัดอยู่ในขั้นเทพ

ลูซิเฟอร์                   ยุคนี้คงปฏิเสธไม่ได้ว่ากระแส "เกาหลีฟีเวอร์" กําลังระบาดทั่วประเทศจริงๆ และก็ปฏิเสธอีกไม่ได้เหมือนกันว่า หากไม่นับหน้าตาหล่อและสวย ด้วยความสามารถ ทั้งการร้องการเต้นของหนุ่มสาวศิลปินแดนกิมจิที่จัดอยู่ในขั้นเทพ ก็เป็นอีกสาเหตุที่ทําให้แฟนเพลงชาวไทยที่เป็นสาวก K-POP เทใจเชียร์ไม่น้อย และด้วยความฟีเวอร์ของศิลปิน K-POP จึงไม่น่าแปลกใจที่ระยะ 1-2 ปีที่ผ่านมา จะมีผู้จัดคอนเสิร์ตทั้งรายใหญ่รายย่อย นําเข้าคอนเสิร์ตศิลปินดังจากแดนกิมจิมากํานัลแฟนเพลงถี่ยิบ จนแทบลืมไปแล้วว่าครั้งหนึ่ง แนวเพลง J-POP บ้านเราก็เคยฟู่ฟ่า

 
                  ล่าสุด "บริษัท อัลติเมท เซเวน คอร์ปอเรชั่น จํากัด" (U7) ทนไม่ไหวขอสวนกระแสเพลงเกาหลีที่กําลังฮิตไปทั่วทุกหย่อมหญ้า ด้วยการฟื้นเทรนด์ J-Rock ที่เคยเป็นที่นิยมมากในเมืองไทย มาให้คอร็อกได้มันกันสุดเหวี่ยง ในคอนเสิร์ต "Λucifer 10th Anniversary Live In Bangkok 2010" เพื่อฉลองวันครบรอบ 10 ปีของวง ร็อกสุดฮอต   "ลูซิเฟอร์" (Λucifer) โดย "กฤชสณัยณ์ ชัยสิทธิ์กิติกุล" กรรมการผู้จัดการ "บริษัท อัลติเมท เซเวน คอร์ปอเรชั่น จํากัด" ผู้มั่นใจในความเป็นแฟนพันธุ์แท้ของสาวก J-Rock เผยถึงการตัดสินใจเป็นโต้โผงานนี้ว่า
                  "งานนี้ผมก็ขอสวนกระแสเกาหลีฟีเวอร์กันหน่อย จริงๆ แล้วเมื่อหลายปีก่อนในบ้านเราก็เคยเกิดกระแสเจแปนฟีเวอร์มาก่อน เพราะฉะนั้นกลุ่มคนที่ยังชื่นชอบและยังติดตามผลงานของศิลปินญี่ปุ่นนั้นยังคงเหนียวแน่น และที่สําคัญผมอยากจะสร้างกระแสเจแปนฟีเวอร์ให้กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้งครับ  ซึ่ง "วงลูซิเฟอร์" เป็นวงดนตรีที่เคยโด่งดังมากทั้งในญี่ปุ่นและเมืองไทย เมื่อหลายปีมาแล้ว ทาง U7 เลยขอเอาใจชาวเจร็อก ส่งท้ายปีด้วยคอนเสิร์ตสุดมันของวงลูซิเฟอร์ ซึ่งครั้งนี้เป็นคอนเสิร์ตที่พิเศษจริงๆ ครับ นอกจากจะเป็นการกลับมารวมตัวกันครั้งแรกในรอบ 7 ปี ของสมาชิกทั้ง 5 คน อย่าง มาโกโตะ, ยูกิ, โทวะ, อัทซึโร่ และ ซันตะ ทั้ง 5 หนุ่มก็อยากจะฉลองครบรอบ 10 ปีการก่อตั้งวงไปพร้อมๆ กับแฟนเพลงของพวกเขา บอกได้เลยครับว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้จะยิ่งใหญ่สมการรอคอยอย่างแน่นอน"
 
                 "โดยคอนเสิร์ตดังกล่าวจะมีขึ้นในวันที่ 25 กันยายน ณ อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก โดยสามารถจองบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ผมมั่นใจว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้จะสนุกและประทับใจอย่างแน่นอน"
 

มาโกโตะ

สาวก J-ROCK ทั้งหลาย ที่รอคอยการกลับมาของวง "ลูซิเฟอร์" เตรียมบริหารร่างกายให้พร้อม ถึงเวลาจะได้โดดสลัดแข้งสลัดขากันได้อย่างเต็มที่ ตั้งตารอมานานทั้งทีมันต้องเต็มเหนี่ยว  หาซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 0-2262-3456 (Call Center) รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก
  

 

 มาโกโตะ

 

Buy Now

 

 

ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว โดย: หนังสือพิมพ์ดาราเดลี่