เก็บตกภาพความยิ่งใหญ่ MAROON 5 ระเบิดความมัน เอ็นเตอร์เทนแบบสุด ณ สนามราชมังคลาฯ

exclusive
เก็บตกภาพความยิ่งใหญ่ MAROON 5 ระเบิดความมัน เอ็นเตอร์เทนแบบสุด ณ สนามราชมังคลาฯ

ยังคงโชว์ฟอร์มเป็นสุดยอดเอ็นเตอร์เทนเนอร์แห่งยุค สำหรับวงป็อปร็อกระดับโลก MAROON 5 ที่กลับมาเปิดการแสดง ในเมืองไทยกับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งที่ 6 “MAROON 5 WORLD TOUR 2022”

ผ่านกันไปแล้วเมื่อช่วงค่ำวันเสาร์ที่ 10 ธันวาคมที่ผ่านมา ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ซึ่งถือเป็นคอนเสิร์ตในเมืองไทยครั้งใหญ่ที่สุดของพวกเขา
 
งานนี้ MAROON 5 ขนเพลงฮิตเพลงดังมาเอาใจแฟนๆ กว่า 20 เพลง โดยเปิดเวทีระเบิดความมันกันด้วยเพลง Moves Like Jagger ต่อด้วย This Love, Stereo Hearts,  One More Night, Animals, Love Somebody, Makes Me Wonder, Harder to Breathe และเพลง Payphone ในเวอร์ชั่นอะคูสติก นอกจากนี้ยังมีเพลง Don’t Wanna Know, Cold, Sunday Morning และ Girls Like You ก่อนจะอังกอร์ด้วยเพลง Daylight, Memories และเพลงฮิตอย่าง She Will Be Loved ที่โชว์ช่วงแรกของเพลงเป็นเวอร์ชั่นอคูสติกและช่วงหลังเป็นเวอร์ชั่นดนตรีสดสุดมัน ก่อนที่พวกเขาจะปิดคอนเสิร์ตด้วยเพลงฮิต Sugar ที่หนุ่ม อดัม เลอวีน ถอดเสื้อโชว์หุ่นเซ็กซี่และอวดรอยสักตั้งแต่ก่อนเริ่มเพลง เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ดังกระหึ่มสนามราชมังคลาฯ เป็นการปิดท้ายการแสดงครั้งนี้ได้อย่างน่าประทับใจ

TTM VARIETY นำภาพมาให้ได้ชมกัน