โชว์ตระการตา กับเอกลักษณ์เฉพาะตัวของวง! ภาพเก็บตกอภิมหาคอนเสิร์ต NCT 127 3RD TOUR ‘NEO CITY : BANGKOK - THE UNITY’

exclusive
โชว์ตระการตา กับเอกลักษณ์เฉพาะตัวของวง! ภาพเก็บตกอภิมหาคอนเสิร์ต NCT 127 3RD TOUR ‘NEO CITY : BANGKOK - THE UNITY’

วงเค-ป๊อปแห่งยุค NCT 127 (เอ็นซีที วันทูเซเว่น) สร้างตำนานครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของวงในประเทศไทย พร้อมผนวกทุกคนเป็นหนึ่งเดียวกัน ในเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตครั้งที่สาม

NCT 127 3RD TOUR ‘NEO CITY : BANGKOK - THE UNITY’ (เอ็นซีที วันทูเซเว่น เธิร์ด ทัวร์ ‘นีโอ ซิตี้ : แบงค็อก - เดอะ ยูนิตี้’) ที่ถูกจัดขึ้นทั้งหมด 2 รอบการแสดง ในวันเสาร์ที่ 27 และวันอาทิตย์ที่ 28 มกราคม 2567 ณ ธรรมศาสตร์ สเตเดียม ซึ่งกระแสตอบรับถล่มทลายยิ่งกว่าครั้งไหน บัตรหมดเกลี้ยงทันทีที่เปิดจำหน่าย แม้แต่ที่นั่งที่จำกัดการมองเห็น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง NCT 127 (เอ็นซีที วันทูเซเว่น) ได้สร้างสถิติใหม่อย่างน่าภาคภูมิใจ กับการขึ้นแท่นเป็นศิลปินวงแรกของค่าย SM Entertainment (เอสเอ็ม เอนเตอร์เทนเม้นท์) ที่สามารถจัดคอนเสิร์ตสเกลสเตเดียมในประเทศไทย และมีจำนวนผู้ร่วมงานมากที่สุดกว่า 50,000 คน ยืนยันถึงความนิยมที่เติบโตพุ่งทะยานอย่างไม่มีที่สิ้นสุดของพวกเขาอีกครั้ง
 
ประวัติศาตร์ครั้งสำคัญบทใหม่เริ่มต้นขึ้นท่ามกลางเสียงกรี๊ดทะลุสเตเดียม ต้อนรับการปรากฏตัวอย่างทรงพลังของ NCT 127 (เอ็นซีที วันทูเซเว่น) พร้อมโชว์ตระการตาที่แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนถึงดนตรีนีโอมิวสิกแบบใหม่ ๆ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของวง ตั้งแต่เพลงแรกที่สะกดผู้ชมได้อยู่หมัดอย่าง ‘Punch’ ต่อด้วย ‘Superhuman’, ‘Ay-Yo’ และเพลิดเพลินไปกับเสน่ห์ที่หลากหลายของพวกเขา ในเพลงที่มีบรรยากาศแตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นฮิปฮอป อาร์แอนด์บี ‘불시착 (Crash Landing)’, อาร์แอนด์บีจังหวะปานกลาง ‘무중력 (Space)’ และฮิปฮอปหนักหน่วง ‘Skyscraper’ กับ ‘Sit Down!’ รวมถึงเพลงจากในอัลบั้มเต็มชุดที่ 5 อย่าง ‘Parade’, ‘Yacht’, ‘Je Ne Sais Quoi’ อีกทั้งยังมีเพลงฮิตมากมาย ‘소방차 (Fire Truck)’ ที่พวกเขาเปิดตัวมาบนรถดับเพลิงจำลองระเบิดความร้อนแรงไปทั่วเวที, ‘Simon Says’ ที่มีซาวด์สังเคราะห์สุดเฉียบคมโดดเด่น, ‘Favorite (Vampire)’ เวอร์ชันออร์เคสตรา ตลอดจนการแมชอัปเพลง ‘Chain’ เข้ากับ ‘Cherry Bomb’ เพิ่มความคึกคักมากขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น NCT 127 (เอ็นซีที วันทูเซเว่น) ได้โชว์การประสานเสียงอันไพเราะ ถ่ายทอดอารมณ์อันเหมือนฝันออกมาอย่างงดงาม สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมในเพลง ‘윤슬 (Gold Dust)’, ‘신기루 (Fly Away With Me)’, ‘하얀 거짓말 (White Lie)’ และ ‘별의 시 (Love is a beauty)’ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ช่วงที่ทุกคนตั้งตารอคอยร้องตามและมันส์ไปพร้อมกันทั้งสเตเดียม กับเพลงสุดไอคอนิกที่ประสบความสำเร็จทั่วโลก พร้อมท่าเต้นกลุ่มที่สมบูรณ์แบบอย่าง ‘영웅 (英雄; Kick It)’, ‘질주 (2 Baddies)’ และ ‘Fact Check (불가사의; 不可思議)’
 
ในช่วงอังกอร์ท้ายคอนเสิร์ต NCT 127 (เอ็นซีที วันทูเซเว่น) นำบทเพลงที่เต็มไปด้วยความรักและความหวังมาร้องเพื่อสื่อความรู้สึกดี ๆ ถึงแฟนคลับ ทั้ง ‘Angel Eyes’, ‘Be There For Me’ และ ‘다시 만나는 날 (Promise You)’ ซึ่งทาง NCTzen (เอ็นซีทีเซ็น : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ก็เตรียมโปรเจกต์ซึ้ง ๆ มากมายเพื่อแสดงความรักที่มั่นคงเสมอมา ได้แก่ แบนเนอร์ที่มีความหมายว่า “อูรีชิล! (127 ของพวกเรา) HAPPY 127 DAY!” “การแสดงวันนี้ LET’S GET IT” “มาใช้เวลาแสนพิเศษกับเหล่าคนพิเศษไปด้วยกัน~” “อูรีชิลคือความภาคภูมิใจของพวกเราเสมอ” “NCTzen ไทย ALWAYS GOT YOUR BACK” “วันนี้ก็มาสร้างโชว์ที่ไม่มีวันลืมไปด้วยกันนะ!”, การแปรกล่องไฟเป็นรูปพระจันทร์กับดวงดาว และเครื่องบินกับสายลมรูปหัวใจ ตลอดจนป้าย LED ขนาดใหญ่ว่า “อูรีชิล! ร้องตามกันเลย!” “พวกเราจะอยู่ตรงนี้เสมอ” เรียกได้ว่า ตลอดระยะเวลากว่า 3 ชั่วโมง รวมทั้งสิ้น 28 บทเพลง ในคอนเสิร์ตครั้งสำคัญ NCT 127 3RD TOUR ‘NEO CITY : BANGKOK - THE UNITY’ ทางค่ายและผู้จัด SM True (เอสเอ็ม ทรู) ตั้งใจอย่างเต็มที่กับโปรดักชันที่ก้าวข้ามขีดจำกัดของคอนเสิร์ตครั้งก่อน ๆ ที่เคยมีมา และเอฟเฟกต์สุดปังอลังการ ทั้งจอ LED ขนาดใหญ่พิเศษที่กว้างกว่า 60 เมตร และสูงกว่า 14 เมตร, จอ LED เลื่อนได้, การออกแบบเวทีรูปสามเหลี่ยม, เวทียกรูปทรงไดมอนด์, รถเลื่อนที่เพิ่มความใกล้ชิดรอบเวที, เลเซอร์และแสงไฟ, เครื่องพ่นเปลวไฟความสูงกว่า 10 เมตร, เครื่องพ่นควันกว่า 16 ตัว, จอ LED เสริมด้านข้างเวที สำหรับผู้ชมที่นั่งตรงมุมจำกัดการมองเห็น ฯลฯ สร้างสรรค์ช่วงเวลาอันน่าตื่นตาตื่นใจและความสุขเกินคำบรรยายใด กับอภิมหาคอนเสิร์ตที่เปรียบดั่งเทศกาลของ NCT 127 (เอ็นซีที วันทูเซเว่น) และ NCTzen (เอ็นซีทีเซ็น) ที่ได้รวมเป็นหนึ่งเดียวกันโดยสมบูรณ์ เพื่อร่วมจารึกประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญนี้