ตำนานก็คือตำนาน! ประมวลภาพความมันส์ 4 ชั่วโมงเต็ม ใน '28 YRS LOSO WE ARE THE ROCK & ROLL CONCERT' ดีสมการรอคอย

exclusive
ตำนานก็คือตำนาน! ประมวลภาพความมันส์ 4 ชั่วโมงเต็ม ใน  '28 YRS LOSO WE ARE THE ROCK & ROLL CONCERT' ดีสมการรอคอย

บันทึกประวัติศาสตร์อีกหน้าของ King of rock & roll Band 'วงโลโซ' ที่ทำได้ถึงขีดสุดความมันในคอนเสิร์ต '28 YRS LOSO WE ARE THE ROCK & ROLL CONCERT'

งานนี้ชาว LOSONIAN ถึงกับสำลักความสุขอย่างทะลักทะล้น 4 ชั่วโมงเต็มใน วันที่ 6-7 กรกฎาคม 2567 ณ อิมแพ็ค อารีน่าเมืองทองธานี  ซึ่งงานนี้สร้างสรรค์โดย LOSO ร่วมกับบริษัท Create Intelligence 
 
การกลับมารียูเนียนเพื่อรวมตัวกันของคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 23 ปีเต็ม 'วงโลโซ' และเป็นคอนเสิร์ตที่ fulfill เต็มไปด้วยเรื่องราว ความมัน ความสนุก ซึ้ง เศร้า ได้ฟังทุกเพลงฮิต เพลงเร็ว และเพลงช้า เพลงฮิตมากกว่า 50 เพลงแบบต่อเนื่องไม่ขาดฟีลอย่างจุใจ พร้อมทั้งไลน์อัพทุกช่วงเวลาของพี่เสกที่ผลัดเปลี่ยนขึ้นมาทำหน้าที่ รวมถึงแขกรับเชิญที่ขึ้นมาสร้างสีสันให้กับโชว์เป็นระยะ ทั้ง อดีตมือเบสคนสำคัญของวงโซโล รัฐ-อภิรัฐ สุขจิตร์, เจ้าพ่อแร๊พเปอร์ตัวพ่อ F.HERO , สาวพลังล้น ดา-เอ็นโดรฟิน, คุณชายมาเฟีย มาย-ภาคภูมิ, ไทเกอร์ LUSTER ลูกชายคนสำคัญของพี่เสก เรียกว่าครบทุกสไตล์
 
คอนเสิร์ตเรียกน้ำย่อยด้วยวงดนตรีร็อกในเครือ LUSTER Entertainment เพื่อวอร์มหูให้มีภูมิต้านทานการกระหน่ำที่จะมาถึงอย่างยืดยาวของร็อก แอนด์ โรล แบบโลโซ การเปิดคอนเสิร์ตด้วยบทเพลง ‘พันธ์ทิพย์’ ของ โลโซปกแดง นับว่าเป็นการนำงานในยุคสุดท้ายมาเปิดหัว แล้วก็โหมอัดบทเพลงยอดนิยมที่ทุกคนร้องตามได้ในช่วงแรก ขนบทเพลงฮิตมากันครบ ฉันหรือเธอที่เปลี่ยนไป / เพื่อนใจ / คนบ้า / รอยยิ้มนักสู้ / สาหัส / มอเตอร์ไซต์รับจ้าง และ เจ็บใจ พร้อมเปิดตัวแขกรับเชิญคนแรก F.HERO ออกมาในเวอร์ชั่นแร๊พเปอร์ได้อย่างเซอร์ไพรส์
 
ช่วงที่สองส่งต่อให้กับวงเสกโลโซแบบเต็มๆเช่นกัน เปิดหัวด้วยเพลง ผู้ชนะ / Confuse / อมพระมาพูด / 14 อีกครั้ง / ไม่ตายหรอกเธอ ที่พี่เสกมาคู่กับแขกรับเชิญคนที่ 2 อย่าง เบนซ์-พริกไทย ส่งไม้ต่อพักหายใจหายคอ มอบเวทีให้สาวเบนซ์อีก 2 เพลงด้วยกัน รักสามเศร้า / ไม่ยอมตัดใจ ก่อนที่พี่เสกจะขึ้นมารับช่วงต่อด้วยเพลง เส้นทางลูกผู้ชาย / จ๋า / เท่อย่างไทย และสนุกแบบยาวๆ  พี่เสกได้ขอเสียงกรี๊ดจากชาวโลโซเนี่ยนแบบไม่หยุดพัก
 
ต่อเนื่องความมันผ่านช่วงที่สามของโชว์ TG TIGER หรือ เสือ-เสฏกานต์ และผองเพื่อนแร๊พเปอร์ อย่าง Diamond MQT / Younggu และ Gunner ที่ไม่ธรรมดาในพาร์ท พ่อ-ลูก ที่มีสไตล์ความเท่ห์เป็นของตัวเองในแต่ละยุค เปิดช่วงด้วยเพลงช้าซึ้งๆ ที่ re-arrange ดนตรีใหม่ให้พ่อ-ลูกได้ฟีเจอริ่งกันตามสไตล์ แร๊พเปอร์แบบร็อกๆ ก่อนจะยกเวลาให้ลูกชายคุมความมันบนเวที ใน ทรงเอ / หัวหมุน (เพลงใหม่ล่าสุด) และ ได้ฟีเจอริ่งคู่กับเจ้าพ่อแร๊พเปอร์ตัวพ่อ F.HERO ในเพลง จำเลยรัก
 
ต้องยอมรับว่าพี่เสก-พี่ใหญ่-พี่กลาง และผองเพื่อนนักดนตรีทำการบ้านมาเป็นอย่างดี ทุ่มใจทุ่มพลังให้กับการเล่นอย่างเต็มที่ และเปี่ยมด้วยความระห่ำของชาวร็อก ถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคาและสมศักดิ์ศรีอย่างที่สุดกับคำว่าตำนานร็อกสตาร์  3 ชิ้นของเมืองไทย ที่ได้รับการยอมรับมาเกือบ 3 ทศวรรษ ว่า "เล่นสดบนเวทีได้แน่นที่สุด สนุกที่สุด และมีเพลงให้ร้องตามได้มากที่สุด" 
 
พี่เสกและสมาชิกวงโลโซในช่วงที่สี่ กับไฟฟอลโล่สาดแสงความเท่ห์มาที่ตัวพี่เสก อัดเพลงฮิตอย่างต่อเนื่อง เธอจะรู้บ้างไหม / คืนจันทร์ / ใจสั่งมา / เงิน / I wanna love you  และส่งต่อไฟฟอลโล่ไปที่ พี่ใหญ่ มือกลอง โชว์ฝีมือโซโล่กระหน่ำกลองได้อย่างร้อนระอุ เรียกเสียงกรี๊ดดังสนั่นฮอลล์ ร้องเพลง ปูไข่ไก่หลง นาทีนี้ชาวโลโซเนี่ยนไม่มีพักใส่กันยับสับไม่หยุด อีกเพลง เคยรักฉันบ้างไหม พร้อมส่งคิวต่อให้พี่เสกเปิดตัวน้องชายสุดรักอีกคน มาย-ภาคภูมิ มาพร้อมความหล่อมาดเท่ห์ในเพลง นานเท่าไหร่ก็รอ และ จักรยานสีแดง เรียกเสียงกรี๊ดดังสนั่นต่อเนื่องไปกับพี่เสกกับ ไม่ต้องห่วงฉัน / แม่ / ฝนตกที่หน้าต่าง / หมาเห่าเครื่องบิน ก่อนที่จะเปิดตัวแขกรับเชิญคนสุดท้ายของโลโซ ดา-เอ็นโดรฟิน ที่ได้แจมกับพี่เสกในเพลง ไม่ใช่ฉันใช่ไหม หลังจากนั้นพี่เสกยกเวทีให้น้องสาวพลังล้นได้ซาบซึ้งไปกับเพลงฮิตเพลงดังของ เอ็นโดรฟินอย่าง เธอมีฉัน ฉันมีใคร และ น้ำเต็มแก้ว 
 
และช่วงท้ายของโชว์ที่มีความหมายและความสำคัญมากมาย กับ Loso Original ตั้งแต่ยุคแรกจนถึงปัจจุบันการรวมตัวเฉพาะกิจเพื่องานคอนเสิร์ตครั้งนี้โดยเฉพาะ จากโลโซที่แบ่งเป็น 2 ยุค โดยนับผ่านการเปลี่ยนสมาชิกของมือเบส พี่รัฐ-อภิรัฐ มาเป็น พี่กลาง-ณัฐพล ซึ่งทั้งสองคนก็มาร่วมเล่นดนตรีในช่วงท้ายนี้ ย้อนอดีตวันวานของช่วงเวลาหอมหวานของพลังวัยหนุ่มเมื่อวันชื่นคืนสุขวิ่งตามฝันและความสำเร็จของชาวร็อก และที่สำคัญแน่นอน พี่เสก โลโซ หรือเสกสรรค์ คือฟรอนต์แมน ของวงโลโซ โดยมี พี่ใหญ่-กิตติศักดิ์ มือกลองอยู่โยงด้วยกันทั้งสองยุค ที่ชาวโลโซเนี่ยนจะได้เห็นโชว์เฉพาะกิจในการคอนเสิร์ตฯครั้งนี้เท่านั้น ทิ้งทวนความเป็น Original ด้วย พันธ์ทิพย์ / 5 นาที / เธอชอบนาย / อะไรก็ยอม / ซมซาน / คุณเธอ / ไม่ต้องห่วงฉัน (ในเวอร์ชั่นกระโดด) และเพลงแถมที่พี่เสกขนมาพิเศษในช่วงท้าย แทบขาดใจ / ฉันหรือเธอที่เปลี่ยนไป และปิดท้ายอย่างสวยงามด้วย ‘เราและนาย’ กับการรวมตัวของมือเบส 3 คนของ โลโซ เป็นครั้งแรกคือ พี่รัฐ-กลาง (Loso Original) - พี่ต้อม (SEK Loso) เรียกได้ว่าเป็นปรากฏการณ์ที่เกิดขึ้นในคอนเสิร์ตนี้
 
'28 YRS LOSO WE ARE THE ROCK & ROLL CONCERT' ครั้งนี้จึงเป็นโลโซที่สมบูรณ์ครบครันในทุกยุคที่สุด รวมถึงการเสริมทัพทีมดนตรีปัจจุบันของโลโซ นี่คือคอนเสิร์ตที่สร้างความสุขและความมันอย่างล้นหลามให้กับชาวโลโซเนี่ยนและชาวร็อกที่เข้ามาชม สมการรอคอยและคิดถึงอย่างแน่นอน