เอ-ไทม์ โชว์บิส เปิดโผรายชื่อศิลปิน 20 วง ตบเท้าโชว์มาราธอนกว่า 10 ชั่วโมง!!! ใน Bangkok Music Marathon ครั้งที่ 2

เปิดโผรายชื่อศิลปินที่ร่วมตบเท้าขึ้นโชว์ดนตรีแบบนอลสต็อบอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยแล้ว...

 

เปิดโผรายชื่อศิลปินที่ร่วมตบเท้าขึ้นโชว์ดนตรีแบบนอลสต็อบอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับมหกรรมดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ของกรุงเทพมหานครกับ Bangkok Music Marathon ครั้งที่ 2 ที่จัดโดย เอ-ไทม์ โชว์บิส ผู้ผลิตคอนเสิร์ตในเครือ เอ-ไทม์ มีเดีย ขนกองทัพศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย มาไว้บนเวทีเดียวกันอีกครั้ง ถึง 20 วงดนตรีให้คุณได้ระเบิดความมันส์สุดขีด กับคอนเสิร์ตมาราธอนกว่า 10 ชั่วโมง ในวันเสาร์ที่ 10 กันยายนนี้ ที่ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี

 

ด้วยกระแสตอบรับอย่างล้นหลามจากคอดนตรีกว่าหมื่นชีวิต ที่แห่ไปมันส์แบบนอลสต๊อปกับ Bangkok Music Marathon ในปีที่แล้ว ปีนี้ เอ-ไทม์ โชว์บิส จึงขอรวบรวมศิลปินที่มีคุณภาพ จากทุกสังกัด ทุกแนวเพลง ถึง 20 วง ตบเท้าขึ้นไประเบิดความมันส์บนเวทีครั้งนี้ อาทิ Modern Dog / ETC / Tattoo Colour / Slot Machine / Paradox / Boy Pracemaker / Scrubb / The Richman Toy / Joey Boy / Buddha Bless Zeal / Stamp / Jetset'er / Mild / Lipta / The Mousses / Cocktail / Better Weather / Lomosonic / Room39 และศิลปินน้องใหม่ ดอกเบี้ยบานแบนด์

 

“สำหรับ Bangkok Music Marathon ปีนี้ก็เป็นปีที่ 2 แล้วนะคะ ถ้าย้อนกลับไปเมื่อปีที่แล้ว พวกเราสนุกสนานกันมาก เพราะว่าเป็นมหกรรมคอนเสิร์ตที่ยาวมาก เที่ยงวันยันเที่ยงคืน ทุกคนสู้ตายไม่มีใครถอยเลย ที่คิดว่าทุกคนยังคงติดใจกันอยู่ก็คือลักษณะของการโชว์ที่ต่อเนื่องไม่มีหยุดพัก ปีนี้ก็ยังเหมือนเดิมแน่นอน อีกอย่าง ที่ทุกคนถูกใจมากก็คือการมาแจมกัน แบบคาดเดาไม่ได้เลยว่าบนเวทีในวันนั้นใครจะขึ้นแจมกับใครบ้าง ปีนี้ก็ต้อง อดใจรอดูว่าใครจะมาเจอกับใครกันนะคะ ส่วนด้านนอกฮอลล์เราก็ยังคงมีอาหาร-เครื่องดื่มจำหน่ายพร้อมค่ะ เพราะฉะนั้นทุกคนสนุกสนานได้เต็มที่ในฮอลล์ ถ้าหิวก็ออกมาเติมพลังกัน แล้วก็กลับเข้าไปสนุกกันต่อได้เลย ต้องบอกว่าพลาดไม่ได้จริงสำหรับคนที่รักเสียงเพลง รักดนตรี นานที่ปีหนที่พวกเราจะได้รวมตัวกันพร้อมหน้า พร้อมตาขนาดนี้ อยากจะให้ Bangkok Music Marathon เป็นเทศกาลดนตรีที่มีเป็นประจำทุกปี แล้วก็ไม่อยากให้ใครพลาดจริงๆ ค่ะ” พี่ฉอด กล่าว

 

พบกับกองทัพศิลปินสุดฮอตใน “Bangkok Music Marathon ครั้งที่ 2” เปิดประตูความมันส์ ในวันเสาร์ที่ 10 กันยายนนี้ ที่ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี จำหน่ายบัตรตั้งแต่วันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือคลิ๊กดูรายละเอียดได้ที่ www.thaiticketmajor.com และ www.atimemedia.com หรือโทร.0-2262-3456 บัตรราคา 1,500 / 1,200 / 800 และ 500 บาท

ที่มา :

ซื้อบัตรแบบมาราธอนได้แล้วตั้งแต่วันนี้...