เอ-ไทม์ ทราเวิลเลอร์ เปิดโพย 3 ทริป 3 สไตล์การเดินทางส่งท้ายปลายปี

เอ-ไทม์ ทราเวิลเลอร์ ออกไอเดียเก๋เชิญสื่อมวลชนร่วมงานจิบน้ำชายามบ่ายอัพเดทถึงผลงานที่ผ่านมาว่ามีผู้ให้ความไว้วางใจในการร่วมเดินทางไปกับทริปของ เอ-ไทม์ ทราเวิลเลอร์ ในปี 2554 ถึงเกือบหนึ่งหมื่นคน

 

เอ-ไทม์ ทราเวิลเลอร์ ออกไอเดียเก๋เชิญสื่อมวลชนร่วมงานจิบน้ำชายามบ่ายอัพเดทถึงผลงานที่ผ่านมาว่ามีผู้ให้ความไว้วางใจในการร่วมเดินทางไปกับทริปของ เอ-ไทม์ ทราเวิลเลอร์ ในปี 2554 ถึงเกือบหนึ่งหมื่นคน เผยผลประกอบการเติบโตขึ้น 15 % เมื่อเทียบกับเดือนสิงหาคมปี 2553 พร้อมเปิดตัวทริปการเดินทางส่งท้ายปลายปี ด้วย 3 ทริป 3 สไตล์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ ไฮไลท์ของการพักผ่อนที่จะเริ่มออกเดินทางกันตั้งแต่เดือน ตุลาคม-ธันวาคม เป็นต้นไป การกลับมาอีกครั้งของ A-time Traveller On Cruise ทริปล่องเรือไหว้พระริมสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา กิจกรรมของคนกรุงเทพฯ ที่เน้นให้ความดื่มด่ำกับการอิ่มบุญ-อิ่มท้อง-อิ่มใจ, ทริปอิ่มบุญให้คุณอิ่มใจที่ประเทศพม่า ทริปที่เสริมสิริมงคลให้กับชีวิตในช่วงปลายปีที่มีกระแสตอบรับสูงที่สุดจากนักเดินทาง และทริปใหม่ล่าสุด KOREA Delight be Inspired fly to KOREA กับเส้นทางและสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ๆ ที่ยังไม่มีใครเคยสัมผัส...

งานนี้ พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานกรรมการบริหารร่วม บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) และกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ-ไทม์ ทราเวิลเลอร์ จำกัด กล่าวว่า “ถึงช่วงปลายปีแล้วนะคะหลายคนคงวางแผนถึงการพักผ่อนในช่วงปลายปี เอ-ไทม์ ทราเวิลเลอร์ จึงขอถือโอกาสนี้บอกผ่านพี่ๆน้องๆสื่อมวลชนที่มาร่วม จิบน้ำชายามบ่ายกับเราถึงทริปการเดินทางส่งท้ายปีด้วย 3 ทริป 3 สไตล์ ซึ่ง 2 ใน 3 ทริปที่เปิดนี้เรียกว่านำกลับมาจัดรูทอีกครั้งตามเสียงเรียกร้องและความสำเร็จจากยอดจองทริปที่ตลอดปีที่ผ่านมา และโดยภาพรวมผลประกอบการของ เอ-ไทม์ ทราเวิลเลอร์ ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาถือว่าเติบโตได้เป็นที่น่าพอใจ เมื่อเทียบกับเดือนสิงหาคมปี 2553 ในขณะนี้เราเติบโตขึ้น 15 % สำหรับไฮล์ท์ของทั้ง 3 ทริปนี้ได้แก่ ทริปเดินทางในประเทศ A-time Traveller On Cruise ที่จะมีการเดินทางให้เลือกหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น เส้นทางแห่งความรักในเดือนตุลาคม เส้นทางสมปรารถนาในเดือนพฤศจิกายน และเส้นทางสิริมงคลในเดือนธันวาคม ในส่วนทริปต่างประเทศ อิ่มบุญกับการสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ประเทศพม่า ซึ่งนักท่องเที่ยวนิยมเดินทางในเดือนตุลาคม-ธันวาคม เนื่องจากเข้าสู่ฤดูหนาวที่มีสภาพอากาศเย็นสบายเหมาะกับการท่องเที่ยว จะมีแขกรับเชิญพิเศษขาประจำที่เป็นกูรูในเรื่องการสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์เสริมสิริมงคลให้กับชีวิตอย่าง หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา มาร่วมแนะนำเคล็ดลับตลอดการเดินทาง รวมถึง ดีเจเจ๊แหม่ม จากคลื่นกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม และ ดีเจบุ๊คโกะ จากคลื่น 94 อีเอฟเอ็ม ที่มาร่วมสร้างสีสันในการเดินทางในแต่ละทริป ส่วนทริปใหม่ล่าสุดที่เป็นอีกหนึ่งเส้นทางที่เรากำลังโฟกัสว่าจะเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คในโซนเอเชียที่เราจะบุกเส้นทางใหม่คือ ทริปประเทศเกาหลี KOREA Delight be Inspired fly to KOREA ซึ่งต้องบอกเลยว่าเราจะเน้นไปที่เส้นทางใหม่ๆ และสถานที่ท่องเที่ยวที่แตกต่างออกไป ทั้งหมดนี้เป็นไฮไลท์การเดินทางในช่วงปลายปีที่ไม่ควรพลาดค่ะ”

งานนี้ใครสนใจอยากไปเสริมสิริมงคลให้กับชีวิต หรือ สร้างประสบการณ์ใหม่ๆให้กับชีวิต สอบถามรายละเอียดการเดินทางได้ที่ โทร.0-2665-9922 หรือเข้าไปที่ www.AtimeTraveller.com

ที่มา :

ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้...