คอนเสิร์ต 20 ปี คริสติน่า อากีล่าร์ สุดอลังการ แฟนเพลงเปรมได้แดนซ์มันส์หยด 3 ชั่วโมงเต็มอิ่ม

ข่าวประชาสัมพันธ์

สมกับที่ เอ-ไทม์ โชว์บิส ทุ่มงบกว่า 20 ล้าน เพื่อเนรมิต รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน ให้เป็นปาร์ตี้ฉลองครบรอบ 20 ปี ที่ใหญ่ที่สุดของ Queen Of Dance คริสติน่า อากีล่าร์...

 

สมกับที่ เอ-ไทม์ โชว์บิส ทุ่มงบกว่า 20 ล้าน เพื่อเนรมิต รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน ให้เป็นปาร์ตี้ฉลองครบรอบ 20 ปี ที่ใหญ่ที่สุดของ Queen Of Dance คริสติน่า อากีล่าร์ ในคอนเสิร์ต “20 ปี คริสติน่า อากีล่าร์” เมื่อคืนวันเสาร์และอาทิตย์ที่ผ่านมา งานนี้แฟนเพลงแห่ชมคอนเสิร์ตกัน ล้นฮอลล์ เรียกได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตที่ยิ่งใหญ่อลังการสมการรอคอย โดย “ติ๊นา” ขนเพลงขึ้นโชว์ในคอนเสิร์ตครั้งนี้เกือบ 40 เพลง บนเวทีเซ็นเตอร์สเตจ 360 องศาพร้อมกับเทคนิคฉาก แสง สี เสียง กราฟฟิค สุดล้ำ

เปิดตัวด้วยเสียงกรี๊ดต้อนรับจากแฟนๆ สนั่นฮอลล์ กับเมดเล่ย์เพลงฮิต นินจา, จริงไม่กลัว, ไปด้วยกันนะ, ประวัติศาสตร์,พลิกล็อค ที่ “ติ๊นา” มาในชุดนินจาสุดเซ็กซี่พร้อมทีมแดนเซอร์ สร้างความตื่นตาให้กับผู้ชม เพราะทั้งฉาก แสง สี เสียง ที่เกิดขึ้นทำเอาทุกคนถึงกับตะลึงในโชว์ที่เรียกว่าอลังการจริงๆ เพียงแค่เซทแรกก็ทำเอาผู้ชมทั้งฮอลล์นั่งกันไม่ติดเก้าอี้แล้ว จากนั้น ติ๊นา ขอสลับเพลงช้าอย่าง นาทีที่ยิ่งใหญ่

ออกมาร้องบ้างเพื่อเป็นการขอบคุณแฟนเพลงที่ทำให้ติ๊นามีนาทีที่ยิ่งใหญ่ อย่างเช่นการได้ยืนอยู่บนเวทีคอนเสิร์ต 20 ปีคริสติน่า อากีล่าร์ ครั้งนี้ ซีนนี้ทำเอาบรรยากาศในฮอลล์อบอุ่นขึ้นมาทันที ต่อด้วยเซทเพลง ปัญหาโลกแตก, เสียใจเสียฟอร์ม, เลิกเหอะ ที่ติ๊นาออกมากับแดนซ์เซอร์ชายแท้เปลือยท่อนบนโชว์กล้ามเป็นมัดๆ กว่า 20 คน ที่พร้อมใจกันรุมรักติ๊นา ทำเอาเหล่าเก้งกวางในฮอลล์ออกอาการอิจฉาไปตามๆ กัน

 

จากนั้นถึงคิวของแขกรับเชิญคนแรก “ดัง พันกร” ที่ยกให้ติ๊นาเป็นศิลปินไอดอลในดวงใจ วันนี้จึงขอยืมเพลงเบาๆ อย่าง อย่ามองตรงนั้น มาร้องเดี่ยว และเพลง ทำไม่ลง ออกมาประชันเสียงกับ ติ๊นา ก่อนจะปล่อยให้ติ๊นาโชว์เพลงแดนซ์อีกหนึ่งชุด ไม่ยากหรอก พูดอีกที และ สุด สุด ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของติ๊น่าที่ทำขึ้นมาเพื่อคอนเสิร์ตนี้โดยเฉพาะ ซีนนี้ทำเอาผู้ชมทั้งฮอลล์อดใจไม่ไหวพร้อมใจกันลุกขึ้น ยืนเต้นกันทั้งฮอลล์ ต่อด้วยคิวของแขกรับเชิญคนต่อไปกับ King of Dance เจ-เจตริน วรรธนะสิน ที่งานนี้ เลือกเพลง ก็ใครมันจะไปรู้ล่ะ มาโชว์เสต็ปแร๊พคู่กับติ๊นา ก่อนที่จะเหมาเวทีโชว์เดี่ยวกับ เซทเมดเล่ย์แดนซ์อย่าง สวรรค์ชั้น 7, ยุ่งน่า, รฟร, ประมาณนี้รึเปล่า ก่อนจะส่งไมค์ต่อให้ติ๊นากับเมดเลย์แดนซ์ปาร์ตี้ที่เอาใจแฟนๆ ชาวสีรุ้งโดยเฉพาะอย่าง VOGUE / BORN THIS WAY / I WILL SURVIVE ซีนนี้ติ๊นายังเปิดตัวแขกรับเชิญอีก 2 คน “ดีเจเอกกี้” ในเพลง HUSH HUSH งานนี้ผู้ชมถึงกับแยกไม่ออกว่าคนไหนติ๊นาคนไหนเอกกี้เลยทีเดียว และ“กอล์ฟ-พิชญะ” ในเพลง ON THE FLOOR ซีนนี้ทำเอาผู้ชมในฮอลล์อยากจะทิ้งเก้าอี้นั่งแล้ววิ่งขึ้นไปแดนซ์บนเวที

 

ทิ้งท้ายความสนุกสุดขีดด้วยรวมเพลงฮิตตลอดกาลของติ๊นา 10 เพลงรวดอีกครั้ง อาทิ ไปด้วยกันนะ ประวัติศาสตร์ พูดอีกที ไม่ยากหรอก เลิกเหอะ พร้อมแขกรับเชิญเซอร์ไพรซ์ล๊อตสุดท้าย เหล่าดีเจจากคลื่นเอ-ไทม์ มีเดีย อย่าง เจ๊แหม่ม มดดำ บุ๊คโกะ และโอปอลล์ ออกมาสร้างสีสันความสนุกให้คอนเสิร์ตครั้งนี้ได้จดจำไปอีกนาน

ที่มา : www.thaipr.net