ฟัง เจนนิเฟอร์ คิ้ม เผย ความรู้สึกถึงการได้ขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในรอบ 3 ปี

บันเทิง
ฟัง เจนนิเฟอร์ คิ้ม เผย ความรู้สึกถึงการได้ขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในรอบ 3 ปี

ห่างเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ร่วม 3 ปีให้แฟนคิดถึงฝีปากทั้งด้านการร้องและพลังล้นเหลือในการเอ็นเตอร์เทนสำหรับดีวาหน้าหมวยหนึ่งเดียวในเมืองไทย "เจ๊คิ้ม หรือ เจนนิเฟอร์ คิ้ม"

ล่าสุด  เจนนิเฟอร์ คิ้ม เตรียมหวนคืนสังเวียนเวทีระเบิดคอนเสิร์ตใหญ่ ใน ICHITAN presents JENNIFER KIM DIVA CHINATOWN คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่เธอจะขนเพลงดังเพลงฮิตทุกยุคทุกสมัย ที่อยู่ในใจแฟนเพลงมาเซอร์ไพรส์ให้คนดูได้ตื่นหู ตื่นตา ตื่นใจไปกับโชว์สุดอลังการงานสร้างจากเธอ ซึ่งจะจัดขึ้นใน วันเสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน 
 
แถมงานนี้ตั่วเจ๊อย่าง เจนนิเฟอร์ คิ้ม ยังแท็คทีมขนเอาเหล่าศิลปินลูกเจ๊ทั้ง "อ๊อฟ – ปองศักดิ์" , "เบน-ชลาทิศ" และ "พีท พีทพล" มาร่วมเสริมทัพความสนุกทั้งร้อง เต้น ลับฝีปากกันไฟแลบประชันกันบนเวทีนี้ให้ได้มันส์หูกันอีกด้วย มีเหรอใครจะยอมใครงานนี้ โดย เจนนิเฟอร์ คิ้ม เผยความรู้สึกกับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งนี้ว่า
 
"ก็ร่วม ๆ 3 ปีแล้วค่ะที่ไม่ได้ขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ ดีใจนะคะที่กลับมาทั้งทีก็เป็นคอนเสิร์ตใหญ่ของตัวเองเลย คอนเสิร์ตอิชิตัน พรีเซนต์ เจนนิเฟอร์ คิ้ม ดีวา ไชน่าทาวน์ (ICHITAN presents JENNIFER KIM DIVA CHINATOWN) ในครั้งนี้ถือเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งที่ 6 ของเจนนิเฟอร์ คิ้มแล้วค่ะ กลับมาทั้งทีมันก็ต้องมีธีมมีคอนเซ็ปต์งานกันบ้าง พอให้ได้กลิ่นว่านี่คือคอนเสิร์ตใหญ่ของเจนนิเฟอร์ คิ้มนะ ! ก็แหม ๆ อิชั้นเป็นลูกคนจีนเยาวราช เป็นคนไทยเชื้อสายจีนนี่คะ ยีนส์และโครโมโซมของเผ่าพันธุ์นี้จึงฝังลึกบนใบหน้าและดวงตากลมโตที่สวยคมไปเต็มๆ ค่ะ" 
 
"ซึ่งทั้งนี้ทั้งนั้นไม่ว่าจะธีมอะไรก็แล้วแต่ เราจัดเต็มทุกอย่างตลอดทั้งโชว์ ทั้งร้องทั้งเต้นมาครบ เรียกว่าตื่นหูตื่นตาตื่นใจ คุณจะเพลิดเพลินไปกับทุกแนวเพลงดังทุกยุคทุกสมัยมาจนถึงปัจจุบันนี้อย่างแน่นอนค่ะ เต็มแน่นสุด ๆ เต็มจนล้นก็ว่าได้ ไม่พอแถมงานนี้ยังได้ชวนบรรดาลูก ๆ ของอิชั้นทั้ง 3 นาง ทั้งเบน ชลาทิศ ทั้งอ๊อฟ ปองศักดิ์ และพีท พีทพล มาร่วมปล่อยพลังอันเหลือล้นของแต่ละนางบนเวทีแห่งนี้อีกด้วย เชื่อมั่นว่านาง ๆ มาแบบเต็มจนล้นแน่นอนค่ะ เตรียมปล่อยพลังกันไม่อั้น ปล่อยกันให้มันส์ล้นแก้วไปเลย แต่เชื่อมั๊ยคะ แฟน ๆ ก็มารอดูสิ่งที่มันล้น ๆ ขาด ๆ เกิน ๆ ของทุกคนบนเวทีนี่แหละค่ะ เพราะคนดูชอบอะไร ๆ ที่มันเรียล ๆ มากกว่าตามสคริปต์ทุกอย่างค่ะ งานนี้เป๊ะอลังระฆังกังวานเว่อร์แน่นอน อย่าพลาดกันนะคะ 23 กุมภาพันธ์ ต้นปีหน้า มาสนุกด้วยกันค่ะ"
 
แฟนๆ เตรียมพบกับคอนเสิร์ตใหญ่ของเธอได้ใน ICHITAN presents JENNIFER KIM DIVA CHINATOWN ในวันเสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน เปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์

เเท็กที่เกี่ยวข้อง : เจนนิเฟอร์ คิ้ม JENNIFER KIM