เหล่า Devils นางมารร้ายและเหล่า Divas นางฟ้าใจดี ใน Devils And Divas Comedy Concert คว้าตัว โตโน่ เดอะสตาร์ 6 ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ มาเป็นแขกรับเชิญพิเศษ

บันเทิง

คอมเมดี้คอนเสิร์ตของเหล่า Devils นางมารร้ายและเหล่า Divas นางฟ้าใจดี ใน Devils And Divas Comedy Concert ล่าสุด คว้าตัว โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ หนุ่มตี๋ดาวรุ่งพุ่งแรงจากเวที เดอะ สตาร์ 6 มาเป็นแขกรับเชิญพิเศษสดๆ ร้อนๆ ของคอนเสิร์ตนี้

Devils And Divas Comedy Concert : TONO The Star 6

           อีกไม่นานเกินรอกับคอนเสิร์ตใหญ่ที่ทุกคนตั้งตาคอยของ  6 ศิลปินคุณภาพ นำทีมโดย ตู่-นันทิดา แก้วบัวสาย, ตุ๊ก-วิยะดา โกมารกุล ณ นคร, แอม-เสาวลักษณ์ ลีละบุตร, มัม ลาโคนิค, ฮาย-อาภาพร นครสวรรค์ และโอปอล์-ปาณิสรา พิมพ์ปรุ  คอมเมดี้คอนเสิร์ตของเหล่า Devils นางมารร้ายและเหล่า Divas นางฟ้าใจดี ใน “Devils And Divas Comedy Concert” ซึ่งจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 19 และวันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายนนี้   ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ถึง 2 รอบการแสดง ล่าสุด  คว้าตัว “โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” หนุ่มตี๋ดาวรุ่งพุ่งแรงจากเวที เดอะ สตาร์ 6 มาเป็นแขกรับเชิญพิเศษสดๆ ร้อนๆ ของคอนเสิร์ตนี้

          ด้าน โตโน่  ออกอาการเขินและเกร็งที่ผู้ใหญ่มอบโอกาสดีๆ ให้ เพราะครั้งนี้ถือว่าเป็นการประเดิมเวทีใหญ่ครั้งแรกและที่สำคัญยังเป็นชาย หนุ่มหน้าละอ่อนคนเดียวท่ามกลางบรรดาเดวิล-ดีว่าส์บนเวทีนี้อีกด้วย เล่นเอาหนุ่มขอนแก่นเสียงดีออกอาการเกร็งไม่น้อยทีเดียว ก่อนเผยถึงความรู้สึกที่จะได้ขึ้นคอนเสิร์ต “Devils And Divas Comedy Concert” ในครั้งนี้ว่า “ผมรู้สึกเป็นเกียรติ และตื้นเต้นกับคอนเสิร์ตครั้งนี้มากครับ เพราะคอนเสิร์ตนี้เรียกได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตบนเวทีใหญ่ครั้งแรกของผมหลังจาก เวที เดอะ สตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว 6 เลยก็ว่าได้ แถมยังได้ขึ้นเวทีกับพี่สาวที่น่ารักทั้ง 6 คน งานนี้ขอสู้ตายครับ พี่ๆ แต่ละคนได้ชื่อว่าเป็นศิลปินคุณภาพกันทั้งนั้น ผมคงจะต้องทำการบ้าน  อย่างหนัก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการซ้อมร้อง-เต้น-ทอล์ค ผมอยากให้ทุกอย่างออกมาดีที่สุดสมกับที่พี่ๆ    ให้โอกาสผมครับ คอนเสิร์ตจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 19 และวันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายนนี้ ที่ ธันเดอร์โดม   เมืองทองธานี แล้วเจอกันที่คอนเสิร์ตครับ”

           แฟนคลับโตโน่อย่ารอช้า ยกขบวนขนพ้องเพื่อนมาร่วมให้กำลังใจกันได้ใน “Devils And Divas  Comedy Concert”  จับจองบัตรได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา

-- เอ-ไทม์ มีเดีย

 

ซื้อบัตรคอนเสิร์ต Devils & Divas Comedy Concert  ได้ที่