หล่อจนใจเจ็บ! ส่องเน้น ๆ 9 หนุ่ม NCT 127 คัมแบ็กเพลง 'Kick It'

บันเทิง
หล่อจนใจเจ็บ! ส่องเน้น ๆ 9 หนุ่ม NCT 127 คัมแบ็กเพลง 'Kick It'

ส่องดูความหล่อเน้น ๆ กล้ามแน่น ๆ ของหนุ่ม ๆ NCT 127 ในเพลง 'Kick It'กับ MV สไตล์นักสู้

ในวันที่ 5 มีนาคม NCT 127 ปล่อยมิวสิควิดีโอเพลง 'Kick it' ออกมาให้ชมกัน โดยใน MV เป็นสไตล์นักสู้ และได้มีการกล่าวชื่อ บรูซ ลี ในเนื้อร้อง แต่ที่น่าโฟกัสที่สุดคงต้องเป็นความหล่อเท่ของหนุ่ม ๆ และกล้ามเนื้อเน้น ๆ สุดเซ็กซี่ ที่เห็นแล้วละลาย! ว่าแล้วก็ไปซูมดูความหล่อของหนุ่ม ๆ NCT 127 กันเลย!จอห์นนี่

 โดย ‘NCT 127’ ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงพลังในระดับโลกอันแข็งแกร่งของพวกเขา ด้วยการพามินิอัลบั้มก่อนหน้านี้อย่าง ‘NCT #127 WE ARE SUPERHUMAN’ ที่ปล่อยออกมาในเดือนพฤษภาคมปี 2019 ขึ้นครองอันดับ 11 บนชาร์ต ‘Billboard 200’ และอันดับ 6 บนชาร์ต ‘ARTIST 100’ ของ Billboard สหรัฐอเมริกา ซึ่งการกลับมาพร้อมอัลบั้ม ‘NCT #127 Neo Zone’ ชุดนี้ ก็นับเป็นอัลบั้มใหม่ในรอบ 10 เดือน  อีกทั้งยังประสบความสำเร็จทำลายสถิติเดิม และสร้างสถิติใหม่ที่ดีที่สุดของวงตัวเอง เมื่อยอดพรีออเดอร์อัลบั้มมีจำนวนทะลุถึง 5.3 แสนอัลบั้ม (ณ วันที่ 5 มีนาคม) ขึ้นแท่นเป็น Half-Million Seller หรือ ศิลปินที่มียอดขายครึ่งล้านอัลบั้มไปเรียบร้อย
 


แฮชาน - จองอู


จองอู

สำหรับอัลบั้มใหม่ชุดนี้ ประกอบไปด้วยเพลงหลากหลายแนวทั้งหมด 13 เพลง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพลงเปิดตัว ‘Kick It’ (คิก อิท) แนวฮิปฮอป แดนซ์ ที่มาพร้อมซาวด์โวโคเดอร์อย่างมีเอกลักษณ์น่าหลงใหล และองค์ประกอบของเบสที่ทรงพลัง รวมถึงความโดดเด่นตรงจังหวะแน่นหนักที่ผสมผสานกับเสียงร้องอันมีพลังของ NCT 127 ด้านเนื้อเพลงสื่อถึงความกล้าหาญ และมั่นใจอย่างมีไหวพริบว่า ‘มาก้าวข้าม และเอาชนะความเจ็บปวดกันเถอะ’
 แจฮยอน

ส่วนมิวสิควีดีโอเพลง ‘Kick It’ ที่ถูกปล่อยเมื่อคืนวันที่ 4 มีนาคมที่ผ่านมานั้น ก็บอกเล่าเรื่องราวถึงการเอาชนะความเจ็บปวด และกลายเป็นฮีโร่ที่ทรงพลังแข็งแกร่ง ซึ่งมีฉากหลังเป็น ‘Neo Zone’ พื้นที่เสมือนของหลากหลายอารมณ์แบบตะวันออกใหม่ อีกทั้งการแสดงของเพลงนี้ ยังมีท่าเต้นกลุ่มที่แสดงฉากแอ็คชั่นออกมาอย่างงดงาม โดยใช้แขน และขาเคลื่อนไหวอย่างทรงพลัง รวมถึงพ้อยท์ท่าเต้นที่ได้แรงบันดาลใจมาจากท่าศิลปะการต่อสู้ที่เป็นสัญลักษณ์ของคุณบรูซ ลี เรียกได้ว่า เป็นที่พูดถึงอย่างร้อนแรง และสื่อต่างประเทศชื่อดังต่างให้ความสนใจทั้ง MTV, Billboard, COS (Consequence of Sound), AP ฯลฯ


แทอิล


ยูตะ
แจฮยอน


จอห์นนี่


แทยง

นอกจากนี้ NCT 127 ได้นำเสนอคอนเทนต์คลิป ‘NCT 127 THE STAGE’ ที่สามารถเพลิดเพลินไปกับเวทีการแสดงของเพลงใหม่ ‘Kick It’ ในหลากหลายเวอร์ชั่น โดยเริ่มด้วยเวอร์ชั่น ‘NCT 127 THE STAGE (SQUAD & FIGHTER Ver.)’ เมื่อคืนวันที่ 5 มีนาคมที่ผ่านมา  ตามด้วยเวทีเวอร์ชั่นออริจินอล, เวทีเวอร์ชั่นมิกซ์ และเวอร์ชั่นเดี่ยวของสมาชิกตามลำดับ ฯลฯ ทั้งนี้ NCT 127 มีตารางขึ้นโปรโมทเพลงเปิดตัว ‘Kick It’ ในรายการเพลงเกาหลี ‘Music Bank’ ช่อง KBS2TV ตั้งแต่วันที่ 6 มีนาคม ต่อด้วยรายการ ‘Music Core’ ช่อง MBC วันที่ 7 มีนาคม และรายการ ‘Inkigayo’ ช่อง SBS วันที่ 8 มีนาคม ฯลฯ ซึ่งเชื่อว่าจะดึงดูดทุกสายตาของผู้ชมได้เป็นอย่างดี


โดยอง


แฮชาน


โดยอง


มาร์ค


แทยง


 

 
เเท็กที่เกี่ยวข้อง : NCT NCT127 SMTOWN KICKIT Kpop NCT127_kickit