สีสันใหม่ น่าหลงใหล KANG DANIEL ในมินิอัลบั้มใหม่ล่าสุด MAGENTA

บันเทิง
สีสันใหม่ น่าหลงใหล  KANG DANIEL ในมินิอัลบั้มใหม่ล่าสุด MAGENTA

เส้นทางที่ถูกแต่งแต้มไปด้วยสีสันของหนุ่ม “KANG DANIEL” ได้เปลี่ยนจากสีที่สดใสหรือ “CYAN” สู่อีกหนึ่งสีสันใหม่ที่เต็มไปด้วยความน่าหลงใหลอย่าง “MAGENTA”

ซึ่งเป็นทั้งจุดเริ่มต้นและการส่งท้ายฤดูร้อนที่น่าจดจำ เป็นเสมือนเปลวไฟที่แผดเผาและอ้อมกอดที่อบอุ่นไปพร้อมๆกัน อีกหนึ่งสีสันใหม่ “MAGENTA” จะทำให้แฟนๆรู้จักหนุ่ม KANG DANIEL ในมุมที่ทุกคนไม่เคยรู้ ประกอบไปด้วยการแสดงอันทรงพลัง เช่นเดียวกับแนวดนตรีสนุกสนานสไตล์ฮิปฮอปและแด๊นซ์ฮอลล์ที่ถูกบรรจุไว้ในมินิอัลบั้มนี้ นอกจากการแสดงที่การันตีความสามารถของหนุ่ม KANG DANIEL แล้วนั้น เขายังโชว์ความสามารถโดยการแต่งเพลงเองถึง 5 เพลงด้วยกันอีกด้วย
 
มินิอัลบั้ม “MAGENTA” เป็นเฉดสีที่ถูกผสมผสานออกมาได้อย่างสวยงามและสมบูรณ์แบบ เพิ่มเติมเสน่ห์และสีสันที่มีเอกลักษณ์จากศิลปินท่านอื่นๆที่มาร่วมด้วย ไม่ว่าจะเป็น Simon Dominic, Jamie, Yumdda และ DVWN 
 
 
Track List
 
1. Flash บทเพลงที่มีกลิ่นอายของดนตรีอิเล็กทรอนิกส์และ R&B ที่ผสมผสานซาวด์สังเคราะห์จากอาร์เปจโจและเครื่องตีกลอง 808 โดดเด่นด้วยท่อนฮุคที่ทรงพลังและติดหู ที่กล่าวถึงการเดินทางตามเข็มทิศของตัวเองด้วยใจที่มุ่งมั่น แม้ว่าในอนาคตข้างหน้าจะมีอุปสรรคขวางกั้นอยู่
 
2. Waves feat. SIMON DOMINIC, JAMIE บทเพลงที่มีเสน่ห์ด้วยสไตล์ดนตรีฮิปฮอปและแด๊นซ์ฮอลล์ ผสมผสานด้วยเสียงกีต้าร์แบบละตินและเสียงเปียโนด้วยโน้ตดนตรีสั้นๆแบบสแตกคาโต  นอกจากนั้น ยังได้ SIMON DOMINIC และ JAMIE มาช่วยเพิ่มความพิเศษของบทเพลงอีกด้วย “Waves”  คือการปล่อยให้ตัวเองล่องลอยไปราวกับเกลียวคลื่นและฟังเสียงหัวใจตัวเองไปพร้อมๆกัน
 

3. Who U Are เป็นเพลงที่จะปลุกเอาพลังต่างๆที่เคยหลับใหลในตัวคุณให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง ประกอบไปด้วยเนื้อเพลงที่ติดหูอย่าง “I want to know you” และ “You’re the only one I see” ซึ่งแสดงถึงความร้อนแรงและความปรารถนาที่มีอยู่ ความพิเศษของเพลงอยู่ที่ซาวด์ดนตรีที่ประกอบไปด้วยกีต้าร์สไตล์ละติน ฟลูต และซาวด์สังเคราะห์ที่โดดเด่นอีกเช่นเคย ที่จะทำให้หน้าร้อนนี้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป
 

4. Runaway feat. YUMDDA สไตล์เพลงเรกเก้พร้อมท่วงทำนองที่สนุกสนาน ทำให้เพลงนี้จะเป็นอีกหนึ่งเพลงโปรดของทุกๆคนอย่างแน่นอน นอกจากนั้น ยังมี YUMDDA มาวาดลวดลายการแร็ปที่ผสมผสานกับเสียงนุ่มทุ้มของหนุ่มคัง แดเนียลได้อย่างลงตัว ที่จะชวนให้คุณวิ่งหนีออกจากชีวิตประจำวันที่แสนจำเจไปพร้อมๆกับหนุ่มคัง แดเนียล
 
5. Movie feat. DVWN เป็นการร่วมมือกันระหว่างคัง แดเนียลและ DVWN อีกครั้งหลังจากเคยฝากผลงานเพลง “Adulthood” ร่วมกันมาก่อนจากมินิอัลบั้ม “CYAN” ที่กล่าวถึงการพบเจอใครบางคนที่แสนพิเศษ ราวกับช่วงเวลานั้นเป็นฉากหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องโปรด เป็นสไตล์เพลงป็อบผสม R&B ที่ติดหูด้วยเสียงเปียโนแบบสแตกคาโตและซาวด์สังเคราะห์ที่โดดเด่นเช่นเดียวกัน
 
6. Night บทเพลงที่ประกอบไปด้วยเครื่องดนตรีน้อยชิ้น ที่จะขับให้เสียงนุ่มทุ้มชวนฝันของหนุ่มคัง แดเนียลโดดเด่นมากยิ่งขึ้น เป็นเสมือนบทเพลงที่คอยปลอบประโลมในโมงยามที่เหนื่อยล้า แม้ว่าดวงดาวจะไม่ทอแสงในค่ำคืนนี้ แต่หนุ่มคัง แดเนียลจะจับมือคุณก้าวผ่านคืนที่โดดเดี่ยวไปพร้อมกัน ด้วยท่อน “I want to know more about you. How are you these days?”

ดาวน์โหลด/ฟัง ทั้งอัลบั้มได้เลยที่นี่ >> https://kangdaniel.lnk.to/MAGENTA