ทนกระแสเรียกร้องไม่ไหว กรีนเวฟเพิ่มรอบซ้อมใหญ่กรีนคอนเสิร์ตหมายเลข 13 เซเว่น ดีโว่ส์ ยกรายได้ทั้งหมดในรอบนี้สมทบทุนเพิ่มให้ผู้หญิงทั้ง 7

บันเทิง

กระแสตอบรับดีเกินคาดจนบัตรจำหน่ายหมดเกลี้ยง!!!ทั้ง 2 รอบการแสดง สำหรับ กรีนคอนเสิร์ตหมาย เลข 13 เซเว่น ดีโว่ส์ (Green Concert # 13 : 7 Divos) การรวมตัวครั้งสำคัญของศิลปินชายเจ้าของเสียงร้องคุณภาพ 7 คน...

กระแส ตอบรับดีเกินคาดจนบัตรจำหน่ายหมด เกลี้ยง!!!ทั้ง 2 รอบการแสดง สำหรับ กรีนคอนเสิร์ตหมาย เลข 13 เซเว่น ดีโว่ส์ (Green Concert # 13 : 7 Divos) การรวมตัวครั้งสำคัญของศิลปินชายเจ้าของเสียงร้องคุณภาพ 7 คน ได้แก่ ก้อง สหรัถ, กบ ทรงสิทธิ์, ป๊อด ธนชัย, เบน ชลาทิศ ป๊อบ ปองกูล, อ๊อฟ ปองศักดิ์ และว่าน ธนกฤต ที่ จะมาร่วมส่งต่อพลังความรักผ่านบทเพลงเพราะๆกัน ในวันเสาร์ที่ 21 และวันอาทิตย์ที่ 22 สิงหาคมนี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจะมอบให้กับผู้หญิงที่มีหัวใจพิเศษ 7 คน

ซึ่ง ขณะนี้มีเสียงเรียกร้องจากแฟนเพลงเข้ามาที่คลื่นกรีนเวฟเป็นจำนวนมาก เพื่อขอให้มีการเพิ่มรอบการแสดงกรีนคอนเสิร์ตในครั้งนี้ แต่คลื่นกรีนเวฟไม่สามารถเพิ่มรอบการแสดงได้

เพื่อตอบรับกับกระแสของแฟนๆ กรีนเวฟ 106.5 FM จึงเปิดให้เข้าชมการแสดงกรีนคอนเสิร์ตหมาย เลข 13 เซเว่น ดีโว่ส์ รอบซ้อมใหญ่ (ซึ่งอาจไม่สมบูรณ์แบบร้อยเปอร์เซ็นต์เหมือนรอบการแสดงจริง) ในวันศุกร์ที่ 20 สิงหาคมนี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สำหรับผู้ที่ต้องการชมสามารถร่วมกันทำบุญซื้อบัตร 1,000 บาท ทุกที่นั่ง เพื่อสมทบทุนให้กับผู้หญิงที่มีหัวใจพิเศษทั้ง 7 ในครั้งนี้โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

เปิดให้จองบัตรตั้งแต่วันอังคารที่ 3 สิงหาคมนี้ เป็นต้นไป ที่ไทยทิกเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา

ที่มา : A-Time media

- - อ่านรายละเอียดงานคอนเสิร์ตเพิ่มเติม - -