ไม่ต้องไปไหนไกล!!! เอ-ไทม์ โชว์บิส เหมาศิลปิน 20 วง โชว์มาราธอนกว่า 10 ชั่วโมง!

บันเทิง

แถลงข่าวอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับมหกรรมดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ของกรุงเทพมหานครกับ Bangkok Music Marathon ครั้งแรกที่ เอ-ไทม์ โชว์บิส ผู้ผลิตคอนเสิร์ตในเครือ เอ-ไทม์ มีเดีย ขนกองทัพศิลปินแถวหน้าของเมืองไทยมาไว้บนเวทีเดียวกันถึง 20 วงดนตรี

ไม่ต้องไปไหนไกล!!! เอ-ไทม์ โชว์บิส เหมาศิลปิน 20 วง
โชว์มาราธอนกว่า 10 ชั่วโมง!
มหกรรมดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ในกรุงเทพมหานคร

Bangkok music Marathon

 

แถลงข่าวอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยแล้วสำหรับมหกรรมดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ของกรุงเทพมหานครกับ  Bangkok Music Marathon ครั้งแรกที่ เอ-ไทม์ โชว์บิสผู้ผลิตคอนเสิร์ตในเครือ เอ-ไทม์ มีเดียขนกองทัพศิลปินแถวหน้าของเมืองไทยมาไว้บนเวทีเดียวกันถึง 20 วงดนตรี ทั้ง Pop, Rock, Hip-hop และ Indy ให้คุณได้ระเบิดความมันส์สุดขีด กับคอนเสิร์ตมาราธอนกว่า 10 ชั่วโมงในวันเสาร์ที่ 16 ตุลาคมนี้ ที่ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี

Bangkok  Music Marathon

เพื่อเป็นการเอาใจแฟนคลับที่ชอบฟังดนตรีแนวอารมณ์มันส์สุดขั้วสนุกสุดเหวี่ยงกับศิลปินสุดโปรด ที่จะมาเล่นดนตรีแบบมาราธอน non-stop(นอลสต๊อป) แถมไม่ต้องไปไหนไกลจัดในกรุงเทพมหานครนี่เองพี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณอยุธยา บอสใหญ่แห่งค่าย เอ-ไทม์ มีเดียจึงผุดไอเดียจัดมหกรรมดนตรี Bangkok Music Marathon ขึ้นโดยรวบรวมศิลปินที่มีคุณภาพจากทุกสังกัดทุกแนวเพลงที่เน้นให้ผู้ฟังได้พบกับความหลากหลายจากศิลปินที่ตบเท้าขึ้นโชว์บนเวทีถึง 20 วง อาทิ Jetset’er , Paradox, Klearinstinct, Stamp, Lipta, Mild, Slot Machine, Scrubb, 25 Hours, Thaitanium, Buddha Bless, Joey Boy, Bodyslam, Potato, Hang Man, Zeal, Da Endorphine และ The Legend แห่งวงการดนตรี, Hydra และ Nuvo
บอกได้คำเดียวว่าไม่ควรพลาดจริงๆ ค่ะ เพราะคอนเสิร์ตครั้งนี้นอกจากคุณจะเห็นศิลปินทั้ง 20 วงมาอยู่บนเวทีเดียวกันแล้วคุณยังจะได้เห็นการร้องเพลงเล่นดนตรีแจมกันของศิลปินในแบบที่คุณไม่มีทางได้เห็นกันง่ายๆอย่างแน่นอน และศิลปินทั้งหมดจะสลับกันหมุนเวียนขึ้นโชว์แบบไม่มีหยุดพักเบรคกว่า 10 ชั่วโมง ดังนั้นเรื่องสุขภาพร่างกายจึงมีความสำคัญอย่างยิ่งอยากให้ทุกคนฟิตซ้อมความอึดกันไว้นะคะ เพราะในคอนเสิร์ตคงไม่ได้นั่งฟังเพลงกันเฉยๆคงต้องมีกระโดด โบกไม้โบกมือไปกับจังหวะดนตรีแต่ว่าถ้าคุณรู้สึกเหนื่อยอ่อนเพลียอยากพัก ทางด้านนอกรอบๆคอนเสิร์ตเราก็จะมีโซนผ่อนคลายพักทานเครื่องดื่มและอาหารเพื่อเติมกำลังในบรรยากาศแบบโดนๆตบท้ายด้วยขบวนสินค้าแนวอินดี้ อาทิ เสื้อยืด กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับของอินเทรนด์มาวางจำหน่ายให้คุณได้ซื้อกลับไปเป็นที่ระลึกงานนี้เรียกได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตที่คอดนตรีทุกคนต้องไปจริงๆ ค่ะพี่ฉอดกล่าว
                  พบกับกองทัพศิลปินสุดฮอตในBangkok Music Marathonเปิดประตูความมันส์ ในวันเสาร์ที่ 16 ตุลาคมนี้ ที่ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี จำหน่ายบัตรตั้งแต่วันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือคลิ๊กดูรายละเอียดได้ที่ www.thaiticketmajor.com และwww.atimemedia.com หรือ โทร.0-2262-3456 บัตรราคา 1,200 / 1,000 / 800 และ 500  บาท

Bangkok Music Marathon

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก www.isnhotnews.com