เพลง บ้านเล็ก ของ แสตมป์ อัลบัม เพลงที่นานแล้วไม่ได้ฟัง ศิลปินหนุ่มจากค่าย เลิฟ อีส โซนี่ แรงไม่หยุดพุ่งทะยานไต่ขึ้นชาร์ตเพลงหลายคลื่น

บันเทิง

ถือว่าเป็นหนุ่มมากด้วยความสามารถจริงๆ สำหรับ แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข ศิลปินหนุ่มจากค่าย เลิฟ อีส โซนี่ ที่ ตอนนี้ไม่ว่าจะจับอะไรก็เปรี้ยงปร้างไปซะหมด ล่าสุด แสตมป์ เขียนเพลงซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของตัว เองออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกัน กับเพลง บ้าน เล็ก

          แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข

แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข

            ถือว่าเป็นหนุ่มมากด้วยความสามารถจริงๆ สำหรับ แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข ศิลปินหนุ่มจากค่าย เลิฟ อีส โซนี่ ที่ ตอนนี้ไม่ว่าจะจับอะไรก็เปรี้ยงปร้างไปซะหมด ล่าสุด แสตมป์ เขียนเพลงซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของตัวเองออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกัน กับเพลง บ้าน เล็ก งานเพลงอัลบั้มชุดใหม่ชื่อ เพลงที่นานแล้วไม่ได้ฟัง ซึ่งก็ไม่ได้ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง สร้างความถูกอกถูกใจแฟนเพลงไปไม่น้อย  จนทะยานติดลมบนขึ้นชาร์ตเพลง หลายคลื่นไปแล้ว งานนี้ทำเอานักร้องหนุ่มถึงกับยิ้มปลื้มไม่หุบ

           ก่อนอื่นเลยก็ต้องขอขอบคุณแฟนเพลงทุกๆ คนมาก ที่ชื่นชอบเพลงบ้านเล็ก จริงๆ แล้วผมเคยคิดมานานแล้วว่า อยากจะขอทำเพลงแนว โฟลกซองส์ เต้นๆ โยกๆ แต่ยังไม่มีโอกาสได้ทำสักที จนตอนนี้ได้ทำสมใจแล้ว โดยส่วนตัวผมชอบมากครับกับเพลงนี้ ไม่ว่าจะเนื้อหา ทำนองหรือเมโลดี้ เรียกว่าโดนใจผมมากๆ ที่ได้ทำ

           จะว่าไปแล้วผมก็ต้องขอบคุณหนังสือของพี่นิ้วกลมมาก ที่ทำให้ผมเกิดแรงบันดาลใจในการแต่งเพลงนี้ขึ้นมา จี๊ด โดนใจมากๆ สุดท้ายนี้ผมก็ขอขอบคุณผู้ใหญ่หลายๆ คนทั้งในโซนี่ มิวสิคและเลิฟ อีสมากครับ ที่ให้โอกาสและยังเชื่อใจผมมาตลอด ขอบคุณทุกๆ กำลังใจจากทุกๆ คน และสามารถติดตามฟังและร่วมกันเชียร์เพลงบ้านเล็กได้ตามคลื่นวิทยุชั้นนำทั่ว ประเทศ

ที่มา : http://music.sanook.com/profile/profile_18675.php