INCEPTION จิตพิฆาตโลก ภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟ ที่ได้ทีมดาราระดับโลกมาแสดง ลีโอนาร์โด ดีคาปริโอ เคน วาทานาเบ โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิทท์ เอลเลน เพจ ทอม ฮาร์ดี้ ซิเลียน เมอร์ฟีย์ ทอม เบอเรนเจอร์ ไดลีพ ราโอ ไมเคิล เคน

บันเทิง

ผู้สร้างภาพยนตร์ชื่อดัง คริสโตเฟอร์ โนแลน กำกับฯ ทีมดาราระดับโลกใน INCEPTION จิตพิฆาตโลก ภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟต้นแบบที่จะพาเดินทางรอบโลกและดำดิ่งสู่โลกแห่งความฝัน ที่คุ้นเคยและไร้ขีดจำกัด

INCEPTION จิตพิฆาตโลก

Inception จิตพิฆาตโลก

               ผู้สร้างภาพยนตร์ชื่อดัง คริสโตเฟอร์ โนแลน กำกับฯ ทีมดาราระดับโลกใน Inception จิตพิฆาตโลก ภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟต้นแบบที่จะพาเดินทางรอบโลกและดำดิ่งสู่โลกแห่งความฝัน ที่คุ้นเคยและไร้ขีดจำกัด

              ดอม คอบบ์ (ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ) หัวขโมยมืออาชีพ สุดยอดฝีมืออันตรายด้านการดึงข้อมูล : ฉกชิงความลับล้ำค่าจากจิตใต้สำนึกเบื้องลึกระหว่างสภาวะความฝัน ซึ่งเป็นเวลาที่จิตใจจะเปราะบางที่สุด ความสามารถที่หายากของคอบบ์ทำให้เขาเป็นผู้เล่นที่ละโมบในโลกสมัยใหม่ที่ไม่ น่าไว้วางใจของการจารกรรมข้อมูล แต่มันยังได้ทำให้เขาเป็นผู้หลบหนีที่ต้องสูญเสียทุกอย่างที่เขารักไป ตอนนี้คอบบ์ได้รับการหยิบยื่นโอกาสที่จะแก้แค้น อีกหนึ่งงานสุดท้ายที่จะคืนชีวิตให้กับเขา เพียงแต่เขาจะต้องทำสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ให้สำเร็จ การปลูกฝัง แทนที่จะขโมย คอบบ์กับทีมผู้เชี่ยวชาญของเขาจะต้องทำสิ่งตรงกันข้าม ; งานของพวกเขาไม่ใช่การเข้าไปขโมยความคิด แต่จะต้องปลูกเข้าไป ถ้าทำสำเร็จ มันจะกลายเป็นอาชญากรรมที่สมบูรณ์แบบ

              แต่ไม่มีการวางแผนอย่างรอบคอบ ชนิดใดที่จะทำให้ทีมพร้อมเผชิญหน้ากับศัตรูอันตราย ที่ดูเหมือนจะรู้ล่วงหน้าถึงทุกความเคลื่อนไหว ศัตรูซึ่งมีเพียงคอบบ์ผู้เดียวที่จะมองเห็นได้ ซัมเมอร์นี้ จิตจะเป็นแหล่งก่ออาชญากรรม

Inception จิตพิฆาตโลก IMAX

Inception จิตพิฆาตโลก IMAX

 

                นำแสดงโดยลีโอนาร์โด ดีคาปริโอ นักแสดงผู้เข้าชิงสามรางวัลตุ๊กตาทอง (“Blood Diamond,” “Aviator”), เคน วาทานาเบ ผู้เข้าชิงรางวัลตุ๊กตาทอง (“The Last Samurai”), โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิทท์ (“500 Days of Summer”), เจ้าของรางวัลออสการ์® แมเรียน โคทิลาร์ด (“La Vie en Rose”), ผู้เข้าชิงรางวัลตุ๊กตาทอง เอลเลน เพจ (“Juno”), ทอม ฮาร์ดี้ (“RocknRolla,” “Bronson”), ซิเลียน เมอร์ฟีย์ (“Batman Begins”), ทอม เบอเรนเจอร์ (“Training Day”), ไดลีพ ราโอ (“Avatar”), และเจ้าของสองรางวัลออสการ์® ไมเคิล เคน (“Hannah and Her Sisters,” “The Cider House Rules”)

                 Inception จิตพิฆาตโลก เขียนบทและกำกับการ แสดงโดยคริสโตเฟอร์ โนแลน ซึ่งอำนวยการสร้างร่วมกับเอ็มม่า โธมัส, คริส บริคแฮม และโธมัส ทัล เป็นผู้อำนวยการบริหาร โดยมีจอร์แดน โกลด์เบิร์กร่วมอำนวยการสร้าง ผู้ร่วมงานเบื้องหลังของโนแลน รวมถึงผู้กำกับภาพที่เข้าชิงสามรางวัลออสการ์®- วอลลี่ ฟิสเตอร์ (“The Dark Knight,” “The Prestige,” “Batman Begins”), ผู้ออกแบบฝ่ายศิลป์ กาย เฮนดริกซ์ ไดแอส (“Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull,” “Elizabeth: The Golden Age”), ผู้ลำดับภาพที่เข้าชิงสองรางวัลออสการ์® ลี สมิธ (“The Dark Knight,” “Master and Commander: The Far Side of the World”), ผู้ออกแบบเครื่องแต่งกายที่เข้าชิงรางวัลออสการ์ เจฟฟรีย์ เคอร์แลนด์(“Bullets Over Broadway,” “Collateral”), และผู้ควบคุมสเปเชียลเอ็ฟเฟ็คที่เข้าชิงรางวัลออสการ์ คริส คอร์บุลด์ (“The Dark Knight”) เพลงประกอบโดยเจ้าของรางวัลตุ๊กตาทอง ®- ฮันส์ ซิมเมอร์ (“The Dark Knight,” “The Lion King”)

Inception จิตพิฆาตโลก IMAX

Inception จิตพิฆาตโลก IMAX

15 กรกฏาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ และ กรุงศรีไอแมกซ์

Inception จิตพิฆาตโลก Inception จิตพิฆาตโลก Inception จิตพิฆาตโลก Inception จิตพิฆาตโลก Inception จิตพิฆาตโลก Inception จิตพิฆาตโลก Inception จิตพิฆาตโลก

คลิกดูข้อมูลหนัง ตัวอย่างหนัง Inception จิตพิฆาตโลก ได้ที่  http://www.majorcineplex.com/movie_detail.php?mid=345

[IMAX] How To Train Your Dragon : อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร