ประกาศพิเศษ ...สำหรับชาวบิวตี้ที่อยากได้ที่นั่งรวมตัวกันเป็นหมู่คณะใหญ่ ในงาน THE 1ST BEAST FAN MEETING ASIA TOUR IN THAILAND 2011

เนื่องจากมีกลุ่มแฟนคลับได้แจ้งความประสงค์ที่จะได้เข้าชม "เดอะ เฟิร์ส บีสท์ แฟน มีทติ้ง เอเชีย ทัวร์ อิน ไทยแลนด์ 2011 ...

 

เนื่องจากมีกลุ่มแฟนคลับได้แจ้งความประสงค์ที่จะได้เข้าชม "เดอะ เฟิร์ส บีสท์ แฟน มีทติ้ง เอเชีย ทัวร์ อิน ไทยแลนด์ 2011 ( THE 1ST BEAST FAN MEETING ASIA TOUR IN THAILAND 2011 )" ในวันเสาร์ที่ 9 กรกฎาคม 2554 เป็นหมู่คณะโดยพร้อมเพรียงกัน ทาง บริษัท ไอ-เวิร์คส แมเนจเม้นท์ จำกัด ได้พิจารณาแล้วและเห็นสมควรที่จะมอบสิทธิพิเศษสำหรับ ThaiB2uty ที่ต้องการรวมกันมาเป็นกลุ่ม โดยจะขอมอบสิทธิพิเศษนี้ให้กับ ThaiB2uty ที่สนับสนุนกันมาตั้งแต่คอนเสิร์ต MNET ULTIMATE Live in THAILAND โดยให้ทางเว็บมาสเตอร์ www.b2st-thailand.com และ www.myb2st.com รวมตัวกันเป็นกลุ่มในนามของ ThaiB2uty เป็นตัวแทนของกลุ่มแฟนคลับที่จะแจ้งจำนวนบัตรต้องการเป็นหมู่คณะ ภายในกำหนดการและเงื่อนไขในการติดต่อกับทางบริษัท

แฟนๆ BEAST ( บีสท์ ) ท่านใดที่มีความประสงค์ที่จะเข้าร่วมกลุ่มชมกิจกรรมในครั้งนี้กับกลุ่ม ThaiB2uty กรุณาติดต่อทางกลุ่ม ThaiB2uty โดยตรงและปฏิบัติตามวิธีการและเงื่อนไขที่ ThaiB2uty กำหนด โดยติดตามรายละเอียดจาก www.b2st-thailand.com และ www.myb2st.com ซึ่งจะดำเนินการต่างๆ เพื่อประสานงานกันภายในกลุ่มของท่านอย่างราบรื่น อาทิ การจัดการในการกระจายตั๋ว การรวบรวมเงินค่าบัตร การติดต่อกับสมาชิกภายในกลุ่มของท่าน ฯลฯ เพื่อให้การรวมตัวกันชมแฟนมีทติ้งเป็นหมู่คณะอย่างพร้อมเพรียงกันนี้ มีความสะดวกราบรื่น และได้รับประโยชน์และความสุขในการร่วมกิจกรรมกับศิลปินที่ท่านรักอย่างเต็มที่

หมายเหตุ :
- ตัวแทนของ ThaiB2uty เป็นเพียงผู้เดียวที่ได้รับสิทธิในการเป็นตัวแทนซื้อบัตรแบบหมู่คณะ โดยจะเป็นผู้ดำเนินการตามรายละเอียดที่ได้กำหนดไว้
- ตัวแทนของ ThaiB2uty จะไม่สามารถเลือกโซนที่นั่งได้ เนื่องด้วยทางบริษัทฯ จะเป็นผู้เลือกโซนให้ท่านอย่างเหมาะสม
- แฟนบีสท์ท่านใดที่มีความประสงค์ที่จะเข้าร่วมกลุ่มชมกิจกรรมในครั้งนี้กับกลุ่ม ThaiB2uty กรุณาติดต่อทางกลุ่ม ThaiB2uty โดยตรงและปฏิบัติตามวิธีการและเงื่อนไขที่ ThaiB2uty กำหนด
- สำหรับแฟนบีสท์ที่ไม่มีความประสงค์จะรวมกลุ่มเข้าชมในครั้งนี้

สามารถซื้อบัตรในการพรีเซลที่เว็บเซต์ www.pingbook.com ระหว่างวันที่ 29 พฤษภาคม – 3 มิถุนายน 2554 หรือ ซื้อบัตรในการเปิดขายทั่วไปกับทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ได้ตั้งแต่วันที่ 5 มิถุนายน 2554 เป็นต้นไป

ชาวบิวตี้มากรี๊ดต้อนรับ 6 หนุ่มอสูรให้ดังสนั่นพร้อมกันในงาน "เดอะ เฟิร์ส บีสท์ แฟน มีทติ้ง เอเชีย ทัวร์ อิน ไทยแลนด์ 2011 ( THE 1ST BEAST FAN MEETING ASIA TOUR IN THAILAND 2011 )" ในวันเสาร์ที่ 9 กรกฎาคม 2554 นี้ ณ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี บัตรราคา 3,500 / 2,500 / 2,000 / 1,500 / 800 บาท

*** "เดอะ เฟิร์ส บีสท์ แฟน มีทติ้ง เอเชีย ทัวร์ อิน ไทยแลนด์ 2011"
ดำเนินการโดย บริษัท ไอ-เวิร์คส แมเนจเม้นท์ จำกัด และ บริษัท ฮิต ออร์กาไนเซอร์ จำกัด ***

ที่มา : www.thaipr.net

ติดตามรายละเอียดได้ที่นี่...