ชิก เมาน์เทนฯ จัดเต็ม สนุก ตื่นตา สมชื่อ มัน ไก่ มาก “บอดี้ฯ – ปาล์มมี่ - ดา” แท็คทีมบี้ความมันส์ สนั่น เขาชนไก่

เสร็จสิ้นแบบมันส์สนั่นเขาชนไก่ไปแล้วสำหรับครั้งแรกของการจัดเฟสติวัลภาคสนามกลางค่ายฝึก โดดหอ ยิงปืน ยืนเต้น เล่นยาวโดยศิลปินรั้วของขาร์ททุกคลื่นในชื่อ “เป๊ปซี่ พริเซนต์ ชิก เมาน์เทน มิวสิก เฟสติวัล” (มัน ไก่ มาก)

มัน ไก่ มาก มัน ไก่ มาก

เสร็จสิ้นแบบมันส์สนั่นเขาชนไก่ไปแล้วสำหรับครั้งแรกของการจัดเฟสติวัลภาคสนามกลางค่ายฝึก โดดหอ ยิงปืน ยืนเต้น เล่นยาวโดยศิลปินรั้วของขาร์ททุกคลื่นในชื่อ “เป๊ปซี่ พริเซนต์ ชิก เมาน์เทน มิวสิก เฟสติวัล” (มัน ไก่ มาก) ที่เจ้าพ่อเฟสติวัล “ป๋าเต็ด” ยุทธนา บุญอ้อม จากสังกัด เกเร ในเครือแกรมมี่ฯ ดีไซน์ขึ้นเพื่อให้เป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่มีเฟสติวัลในบรรยากาศ MILITARY THEME PARK MUSIC FESTIVAL ที่ฟีเวอร์จนกระแสบัตรหมดก่อนวันงาน ทำให้มีแฟนแห่ร่วมงานเกินคาดหมายกว่า 2 หมื่นหกพันจนพื้นที่ ค่ายฝึกนักศึกษาวิชาทหาร เขาชนไก่ จ.กาญจนบุรี ล้นทะลักไปด้วยชาว มัน ไก่ มาก เต็มพื้นที่ ถือเป็นการซ้อมใหญ่ก่อนไปมันส์กันต่อใน บิ๊ก เมาน์เทนฯ มัน ใหญ่ มาก ในวันที่ 10-11 ธ.ค. นี้ 

มัน ไก่ มาก มัน ไก่ มาก

  ได้เวลาประตูเมืองไก่ เปิดช่วงบ่ายปุ๊บ แฟนนับหมื่นเริ่มทยอยฝ่าฝนเข้างานมาด้วยความตื่นตาตื่นใจกับเมืองไก่ที่ถูกเนรมิตขึ้น พร้อมเฮร่วมกิจกรรมต่างๆทั้งโดดหอรับประกาศนียบัตร , ยิงปืน ยัน ซุ้มรอ DRAW ที่เพ้นท์หน้าสไตล์ทหารอย่างสนุกสนาน พอเวทีไก่ซึ่งใหญ่อลังการพร้อม เริ่มด้วยเสียงกรี๊ดสนั่นต้อนรับโชว์แรกที่วงห่วยขั้นเทพอย่าง ซักซี๊ด โดดขึ้นเวทีมาวาดลวดลายดนตรีกัน อาทิ ซักซี๊ด 1 , ทุ้มอยู่ในใจ , เพลงที่ฉันไม่ได้แต่ง , อย่างน้อย ,เธอยัง ฯลฯ ให้แฟนทั้งร้องทั้งโดดเต้นกันกลางฝน พอฝนหยุดต่อด้วยวง เจ็ตเซ็ตเตอร์ ขึ้นมากล่อมแฟนให้ชิลล์ๆด้วย เชื่อในตัวฉัน , คืนนี้ , เซ้นท์ , ดีอย่างไร , ชายในฝัน , , L.O.V.E และ จูบ ให้โยกกันชิลล์ๆ ตามด้วยหัวหอกวงแนวอินดี้ สครับ ขึ้นมาวาดลวดลายกระตุ้นอารมณ์ต่อด้วย ทุกอย่าง , เข้ากันดี , ใกล้ และ คำตอบ ฯลฯ จากนั้นถึงเวลาประเดิมช่วงไฮไลท์ที่แฟนแห่กรี๊ดต้อนรับโชว์ครั้งแรกของสาวมาดเซอร์เท้าเปล่า

มัน ไก่ มาก มัน ไก่ มาก

“ปาล์มมี่” ที่ขึ้นเวทีมาให้แฟนได้ระเบิดเสียงร้องเต้นพร้อมกันด้วย อู้วว์ , ทำเป็นไม่ทัก , คิดมาก , ฟ้าส่งฉันมา , ความเจ็บปวด , กลัว+ความทรงจำสีจาง , กุญแจที่หายไป, อยากร้องดังดัง และ ติ๊กต็อก ที่จุดพลุต้อนรับอย่างสวยงาม และปิดด้วยซิงเกิ้ลใหม่ CRY CRY CRY และถึงคิวสาวเสียงทรงพลัง ดา-เอ็นโดรฟิน ที่โผล่มาสำแดงเสียงให้ร้องตามกันลั่นด้วย ภาพลวงตา , ได้ยินไหม ,น้ำเต็มแก้ว ,ไม่รู้จักฉันไม่รู้จักเธอ ฯลฯ สิ้นเสียงดา ถึงเวลาต้อนรับวงร็อกที่ทุกคนรอคอย “บอดี้สแลม” ที่โดดขึ้นเวทีซัดเพลงรัวแบบนันสต๊อปด้วย โทน+บอดี้สแลม , หวั่นไหว , คนที่ถูกรัก จนถึง ความเชื่อ (ที่ทุกคนตื่นตากับพลุที่จุดสนั่นท้องฟ้ากันทั้งเพลง) , อกหัก , เปราะบาง , ทุ้มอยู่ในใจ ที่แฟนกรี๊ดกันสนั่นเมื่อ ตูน กอดคอ เก้า จิรายุ และ อ๊อฟ บิ๊กแอ๊ส พร้อมวง ซักซี๊ด (แนท-พีซ-เอิร์ท) ขึ้นโชว์พร้อมกันจนคนโดดกันสนั่น ก่อนจบโชว์ด้วย สติ๊กเกอร์ , คิดฮอต ,คราม และ ยาพิษ แต่ด้านล่างเวทีกลับมียาดีอย่างสาวก้อย-รัชวินมาเย้วๆ เชียร์พี่ตูนแบบติดขอบหวานซะ ต่อด้วย ก้านคอ บรอย ทั้งโจอี้บอยและชาวก้านคอคลับมาชวนกันแดนซ์กันสนั่น

มัน ไก่ มาก มัน ไก่ มาก

ตามด้วยวง พาราด็อกซ์ โชว์ต่อให้ขาเฮ้วสนุกกันสุดตัว และปิดงานด้วยลีลาการสแครชแผ่นของ ดีเจ มณฑล จิรา ที่มาเปิดเพลงให้เต้นกันมันส์ยันใกล้เช้าจนคอเฟสติวัลแทบหมดแรง เรียกว่ามันส์กันสนั่นสนาม รด สมใจอยาก นี่แค่น้ำจิ้ม ป๋าเต็ด ยังย้ำว่าเดือน ธ.ค. ไปสนุกกับชุดใหญ่ได้ใน บิ๊ก เมาน์เทน มิวสิก เฟสติวัล มัน ใหญ่ มาก ได้ที่เดิม เขาใหญ่ รับรองมันส์กว่าปีก่อนๆหลายเท่าชัวร์ 

ที่มา : http://www.thaipr.net/nc/readnews.aspx?newsid=E93179EDEA650DD8A25AE8BA854DEA88&sec=entertain