คนนี้มาแรง! หวังต้าลู่ พระเอกแกล้งจุ๊บฯ เวอร์ชั่นจีน เตรียมบินมาคว้าหัวใจแฟนๆ ชาวไทย

บันเทิง
คนนี้มาแรง! หวังต้าลู่ พระเอกแกล้งจุ๊บฯ เวอร์ชั่นจีน เตรียมบินมาคว้าหัวใจแฟนๆ ชาวไทย

กระแสจีนกำลังมา! บอสกึ้ง แห่ง โฟร์ วัน วันฯ ไม่รอช้า คว้าตัวพระเอกสุดหล่อ 1 ใน 10 ดาวรุ่งพุ่งแรงสายตี๋ หวังต้าลู่ มาพบกับแฟนๆ ชาวไทย

หวังต้าลู่ คือนักแสดงหนุ่มชาวไต้หวันผู้กำลังโด่งดังในวงการบันเทิงจีน เขาเริ่มต้นเส้นทางนักแสดงเมื่อปี 2008 ด้วยผลงานละครซีรีส์เรื่อง In Case of Love ทางช่อง FTV จนกระทั่งในปี 2015 หนุ่มคนนี้ดังเป็นพลุแตกจากภาพยนตร์เรื่อง Our Times (กาลครั้งหนึ่งความรัก) กับบทบาทนักเรียนมัธยมปลายสุดหล่อแสนซึนเดเระ ที่ภายนอกดูแข็งกร้าวเย็นชาแต่จิตใจนั้นช่างอ่อนโยนโดนใจสาวๆ ทั้งเอเชีย ส่งผลให้หนังประสบความสำเร็จ โดยเฉพาะที่จีนแผ่นดินใหญ่กวาดรายได้ถล่มทลายแซงหน้าหนังฮอลลีวูดไปเลยทีเดียว และจากการเข้าถึงบทบาทนักเรียนหนุ่มลุคแบดบอยได้ดีชนิดตีบทแตกกระจุยจนกลายเป็นภาพลักษณ์ติดตัวของ หวังต้าลู่ ทำให้บรรดาผู้จัดต่างๆ พากันส่งบทนักเรียนสุดหล่อเข้ามาให้หนุ่มคนนี้พิจารณากว่า 50 เรื่อง แต่ถูกเจ้าตัวปฏิเสธไปเนื่องจากไม่อยากเล่นบทที่ซ้ำเดิม อีกทั้งยังให้เหตุผลว่าอายุของเขาเกินวัยมัธยมปลายมามากแล้ว


โดยหนึ่งในนั้นคือบทนำของหนังรีเมกเรื่องดัง Fall in Love at First Kiss (แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก) ซึ่งเขาตอบปฏิเสธไปถึงสามครั้ง แต่ผู้กำกับอย่าง เฉินอวี้ชาน ไม่ย่อท้อและยืนยันว่าบท “เจียงจื๋อซู่” นักเรียนหนุ่มไอคิวสูงกว่า 200 เพอร์เฟ็กต์บอยต้องเป็นต้าลู่เท่านั้น ทำให้เจ้าตัวใจอ่อนยอมรับบทนี้ไปในที่สุด ซึ่งก็ประสบความสำเร็จดีงามตามความคาดหมาย โดยมียอดขายตั๋วล่วงหน้าเกือบ 100 ล้านหยวน หรือประมาณ 500 ล้านบาท ขณะที่รายได้จากการเข้าฉายวันแรกก็พุ่งสูงถึง 90 ล้านหยวน เรียกว่าปังจนรั้งไม่หยุดฉุดไม่อยู่เลยทีเดียว

ถึงแม้ว่าหนุ่ม ต้าลู่ จะแจ้งเกิดและดังมาจากบทนักเรียนรุ่นพี่สุดหล่อ แต่บทบาทอื่นๆ หนุ่มคนนี้ก็ทำได้ดีจนได้รับเสียงชื่นชมและประสบความสำเร็จไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นผลงานเรื่อง Mu Ye Gui Shi, Railroad Tigers (ใหญ่ ปล้น ฟัด), Legend of the Naga Pearls, A Better Tomorrow 2018 หรือ โหด เลว ดี 4 หนังแอ็คชั่นในตำนานที่ถูกนำมาสร้างเวอร์ชั่นใหม่ โดยต้าลู่รับบท หม่าเคอ (บทเดียวกับที่ โจวเหวินฟะ เคยแสดงไว้นั่นเอง)


ล่าสุดนี้ยังมีผลงานภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟเรื่องใหม่แกะกล่อง The Rookies ซึ่งหนุ่มต้าลู่ได้ฝากฝีมือประชันบทบาทกับนักแสดงระดับฮอลลีวูดอย่าง มิลลา โจโววิช ร่วมด้วย จางหรงหรง, สวีเว่ยโจว และ เซียวจ้าน โดยเข้าฉายที่จีนไปเมื่อ 12 ก.ค.ที่ผ่านมา รวมถึงผลงานละครซีรีส์ย้อนยุคเรื่อง The Wolf ก็เพิ่งเริ่มออกอากาศทางหูหนานทีวี เมื่อ 27 ก.ค.ที่ผ่านมาหมาดๆ นี้เอง ข่าวแว่วมาว่าแฟนๆ ชาวไทยก็จะมีโอกาสได้ชมกันด้วย บอกแล้วว่าคนนี้เขามาแรง!!

หล่อ งานดี พรีเมียม! แบบไม่ต้องแกล้งจุ๊บก็เทใจรักไปรัวๆ แล้วขนาดนี้ โฟร์วันวันฯ ขอประกาศข่าวฟินให้เหล่าแฟนคลับของ หวังต้าลู่ เคลียร์คิวรอเจอตัวจริงของหนุ่มคนนี้กันได้เลยในงาน Wang Ta Lu 1st Fan Meeting in Bangkok วันเสาร์ที่ 7 กันยายน 2562 เวลา 18:00 น. ณ โชว์ ดีซี อัลตร้า อารีน่า ชั้น 6  เปิดจำหน่ายบัตรพร้อมกันทั่วประเทศตั้งแต่วันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม 2562 นี้ เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป ทาง ไทยทิคเก็ตเมเจอร์

เเท็กที่เกี่ยวข้อง : Wang Ta Lu 1st Fan Meeting in Bangkok Wang Ta Lu