Inception (จิตพิฆาตโลก) ซัมเมอร์นี้จิตจะเป็นแหล่งก่ออาชญากรรม

บันเทิง

ผู้สร้างภาพยนตร์ชื่อดัง คริสโตเฟอร์ โนแลน กำกับฯ ทีมดาราระดับโลกใน Inception ภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟต้นแบบที่จะพาเดินทางรอบโลกและดำดิ่งสู่โลกแห่งความฝันที่คุ้นเคยและไร้ขีดจำกัด

Inception เรื่องย่อ

          Inceptionผู้สร้างภาพยนตร์ชื่อดัง คริสโตเฟอร์ โนแลน กำกับฯ ทีมดาราระดับโลกใน Inception ภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟต้นแบบที่จะพาเดินทางรอบโลกและดำดิ่งสู่โลกแห่งความฝันที่คุ้นเคยและไร้ขีดจำกัด

          ดอม คอบบ์ (ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ)หัวขโมยมืออาชีพ สุดยอดฝีมืออันตรายด้านการดึงข้อมูล : ฉกชิงความลับล้ำค่าจากจิตใต้สำนึกเบื้องลึกระหว่างสภาวะความฝันซึ่งเป็นเวลาที่จิตใจจะเปราะบางที่สุด  ความสามารถที่หายากของคอบบ์ทำให้เขาเป็นผู้เล่นที่ละโมบในโลกสมัยใหม่ที่ไม่น่าไว้วางใจของการจารกรรมข้อมูลแต่มันยังได้ทำให้เขาเป็นผู้หลบหนีที่ต้องสูญเสียทุกอย่างที่เขารักไปตอนนี้คอบบ์ได้รับการหยิบยื่นโอกาสที่จะแก้แค้นอีกหนึ่งงานสุดท้ายที่จะคืนชีวิตให้กับเขาเพียงแต่เขาจะต้องทำสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ให้สำเร็จ

          การปลูกฝัง แทนที่จะขโมยคอบบ์กับทีมผู้เชี่ยวชาญของเขาจะต้องทำสิ่งตรงกันข้ามงานของพวกเขาไม่ใช่การเข้าไปขโมยความคิด แต่จะต้องปลูกเข้าไป ถ้าทำสำเร็จมันจะกลายเป็นอาชญากรรมที่สมบูรณ์แบบแต่ไม่มีการวางแผนอย่างรอบคอบชนิดใดที่จะทำให้ทีมพร้อมเผชิญหน้ากับศัตรูอันตรายที่ดูเหมือนจะรู้ล่วงหน้าถึงทุกความเคลื่อนไหวศัตรูซึ่งมีเพียงคอบบ์ผู้เดียวที่จะมองเห็นได้
  

"ซัมเมอร์นี้จิตจะเป็นแหล่งก่ออาชญากรรม"

 

            Inception นำแสดงโดยลีโอนาร์โด ดีคาปริโอ นักแสดงผู้เข้าชิงสามรางวัลตุ๊กตาทอง (Blood Diamond, Aviator), เคน วาทานาเบ ผู้เข้าชิงรางวัลตุ๊กตาทอง (The Last Samurai), โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิทท์ (500 Days of Summer), เจ้าของรางวัลออสการ์ แมเรียน โคทิลาร์ด (La Vie en Rose), ผู้เข้าชิงรางวัลตุ๊กตาทอง เอลเลน เพจ (Juno), ทอม ฮาร์ดี้ (RocknRolla, Bronson), ซิเลียน เมอร์ฟีย์ (Batman Begins), ทอม เบอเรนเจอร์ (Training Day), ไดลีพ ราโอ (Avatar), และเจ้าของสองรางวัลออสการ์ ไมเคิล เคน(Hannah and Her Sisters, The Cider House Rules)

          Inception
เขียนบทและกำกับการแสดงโดยคริสโตเฟอร์ โนแลนซึ่งอำนวยการสร้างร่วมกับเอ็มม่า โธมัส, คริส บริคแฮม และโธมัส ทัลเป็นผู้อำนวยการบริหาร โดยมีจอร์แดน โกลด์เบิร์กร่วมอำนวยการสร้าง

          ผู้ร่วมงานเบื้องหลังของโนแลน รวมถึงผู้กำกับภาพที่เข้าชิงสามรางวัลออสการ์ -วอลลี่ ฟิสเตอร์ (The Dark Knight, The Prestige, Batman Begins), ผู้ออกแบบฝ่ายศิลป์ กาย เฮนดริกซ์ ไดแอส (Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull, Elizabeth: The Golden Age), ผู้ลำดับภาพที่เข้าชิงสองรางวัลออสการ์ลี สมิธ (The Dark Knight, Master and Commander: The Far Side of the World), ผู้ออกแบบเครื่องแต่งกายที่เข้าชิงรางวัลออสการ์ เจฟฟรีย์ เคอร์แลนด์(Bullets Over Broadway, Collateral), และผู้ควบคุมสเปเชียลเอ็ฟเฟ็คที่เข้าชิงรางวัลออสการ์ คริสคอร์บุลด์ (The Dark Knight) เพลงประกอบโดยเจ้าของรางวัลตุ๊กตาทอง - ฮันส์ ซิมเมอร์
(The Dark Knight, The Lion King)

          Inception
จิตพิฆาตโลก มีกำหนดเปิดตัวออกฉายทั่วโลกในโรงภาพยนตร์และโรง IMAX เริ่มตั้งแต่ 15 กรกฎาคม 2010  เช็ครอบฉาย จองบัตรชมภาพยนตร์ในระบบ IMAX 3D ได้ที่

  

Inception

 

 Buy Now

ที่มา kapook.com