Bangkok Music Marathon 20 วง โชว์มาราธอนกว่า 10 ชั่วโมง

บันเทิง

แถลง ข่าวอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับมหกรรมดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ของกรุงเทพมหานครกับ Bangkok Music Marathon ครั้งแรกที่ เอ-ไทม์ โชว์บิส

Bangkok Music Marathon

Bangkok Music Marathon

Bangkok Music Marathon


Bangkok Music Marathon


Bangkok Music Marathon

Bangkok Music Marathon

  

Bangkok Music Marathon

  

Bangkok Music Marathon

  

Bangkok Music Marathon

  

Bangkok Music Marathon

  

Bangkok Music Marathon


Bangkok Music Marathon

Bangkok Music MarathonBangkok Music Marathon

Bangkok Music Marathon

Bangkok Music Marathon

ไม่ต้องไปไหนไกล!!! เอ-ไทม์ โชว์บิส เหมาศิลปิน 20 วง โชว์มาราธอนกว่า 10 ชั่วโมง! มหกรรมดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ในกรุงเทพมหานคร (แกรมมี่)

แถลง ข่าวอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับมหกรรมดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ของกรุงเทพมหานครกับ Bangkok Music Marathon ครั้งแรกที่ เอ-ไทม์ โชว์บิส ผู้ผลิตคอนเสิร์ตในเครือ เอ-ไทม์ มีเดีย ขนกองทัพศิลปินแถวหน้าของเมืองไทยมาไว้บนเวทีเดียวกันถึง 20 วงดนตรี ทั้ง Pop, Rock, Hip-hop และ Indy ให้คุณได้ระเบิดความมันส์สุดขีด กับคอนเสิร์ตมาราธอนกว่า 10 ชั่วโมง ในวันเสาร์ที่ 16 ตุลาคมนี้ ที่ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี

เพื่อเป็นการเอาใจแฟนคลับที่ชอบฟังดนตรีแนวอารมณ์มันส์สุดขั้ว สนุกสุดเหวี่ยงกับศิลปินสุดโปรด ที่จะมาเล่นดนตรีแบบมาราธอน non-stop(นอลสต๊อป) แถมไม่ต้องไปไหนไกลจัดในกรุงเทพมหานครนี่เอง พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา บอสใหญ่แห่งค่าย เอ-ไทม์ มีเดีย จึงผุดไอเดียจัดมหกรรมดนตรี Bangkok Music Marathon ขึ้นโดยรวบรวมศิลปินที่มีคุณภาพจากทุกสังกัดทุกแนวเพลงที่เน้นให้ผู้ฟังได้ พบกับความหลากหลายจากศิลปินที่ตบเท้าขึ้นโชว์บนเวทีถึง 20 วง อาทิ Jetset'er, Paradox, Klear, Instinct, Stamp, Lipta, Mild, Slot Machine, Scrubb, 25 Hours, Thaitanium, Buddha Bless, Joey Boy, Bodyslam, Potato, Hang Man, Zeal, Da Endorphine และ The Legend แห่งวงการดนตรี Hydra และ Nuvo

"บอกได้คำเดียวว่าไม่ควรพลาดจริง ๆ ค่ะ เพราะคอนเสิร์ตครั้งนี้นอกจากคุณจะเห็นศิลปินทั้ง 20 วงมาอยู่บนเวทีเดียวกันแล้ว คุณยังจะได้เห็นการร้องเพลงเล่นดนตรีแจมกันของศิลปินในแบบที่คุณไม่มีทางได้ เห็นกันง่าย ๆ อย่างแน่นอน และศิลปินทั้งหมดจะสลับกันหมุนเวียนขึ้นโชว์แบบไม่มีหยุดพักเบรคกว่า 10 ชั่วโมง ดังนั้นเรื่องสุขภาพร่างกายจึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง อยากให้ทุกคนฟิตซ้อมความอึดกันไว้นะคะ เพราะในคอนเสิร์ตคงไม่ได้นั่งฟังเพลงกันเฉย ๆ คงต้องมีกระโดด โบกไม้โบกมือไปกับจังหวะดนตรี

แต่ ว่าถ้าคุณรู้สึกเหนื่อยอ่อนเพลียอยากพัก ทางด้านนอกรอบ ๆ คอนเสิร์ตเราก็จะมีโซนผ่อนคลาย พักทานเครื่องดื่มและอาหารเพื่อเติมกำลังในบรรยากาศแบบโดน ๆ ตบท้ายด้วยขบวนสินค้าแนวอินดี้ อาทิ เสื้อยืด กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ ของอินเทรนด์ มาวางจำหน่ายให้คุณได้ซื้อกลับไปเป็นที่ระลึก งานนี้เรียกได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตที่คอดนตรีทุกคนต้องไปจริง ๆ ค่ะ" พี่ฉอด กล่าว

พบกับกองทัพศิลปินสุดฮอตใน Bangkok Music Marathon เปิดประตูความมันส์ ในวันเสาร์ที่ 16 ตุลาคมนี้ ที่ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี จำหน่ายบัตรตั้งแต่วันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือคลิ๊กดูรายละเอียดได้ที่ www.thaiticketmajor.com และ www.atimemedia.com หรือโทร.0-2262-3456 บัตรราคา 1,200 / 1,000 / 800 และ 500 บาท

ที่มา: http://musicstation.kapook.com/view16327.html