เลดี้ กาก้า สุขภาพย่ำแย่เจอหลายโรครุมเร้าจนหมดสติบ่อยครั้ง

บันเทิง

หลังจากที่เกือบหมดสติบนเวทีเมื่อเดือนมี.ค. ที่ผ่านมาและยกเลิกคอนเสิร์ตไปหลายต่อหลายครั้งเมื่อช่วงต้นปี มีรายงานว่า"เลดี้ กาก้า" นักร้องสาวชื่อดังอยู่ในช่วงสุขภาพย่ำแย่เจอโรครุมเร้าหลายโรคทีเดียว

Lady KaKa

หลังจากที่เกือบหมดสติบนเวทีเมื่อเดือนมี.ค. ที่ผ่านมาและยกเลิกคอนเสิร์ตไปหลายต่อหลายครั้งเมื่อช่วงต้นปี มีรายงานว่า"เลดี้ กาก้า" นักร้องสาวชื่อดังอยู่ในช่วงสุขภาพย่ำแย่เจอโรครุมเร้าหลายโรคทีเดียว
      
       ตามรายงานระบุว่าเลดี้ กาก้า เริ่มมีอาการเกี่ยวกับโรคผิวหนังปรากฏให้เห็นเด่นชัด แต่เธอเชื่อว่าน่าจะเป็นผลจากพันธุกรรม "ฉันมีอาการค่อนข้างใกล้เคียงกับป้าโจแอนน์ที่เสียชีวิตจากโรคผิวหนัง มันเป็นเรื่องส่วนตัวน่ะ" นักร้องสาวกล่าวขณะให้สัมภาษณ์กับ The Times of London ถึงเรื่องสุขภาพ
      
       ถึงจะมีปัญหาทางด้านสุขภาพแต่กาก้า ก็ไม่อยากให้แฟนๆต้องกังวลในตัวเธอมากเท่าใดนัก แม้วั่านั่นจะเป็นผลจากภูมิคุ้มกันในร่างกายเริ่มมีปัญหาและคาดกันว่าน่าจะ เป็นเรื่องของพันธุกรรมที่เริ่มแสดงออกให้เห็นเด่นชัดหลังร่างกายของเธอต้อง เหนื่อยล้าจากการโหมงานหนักก็ตาม
      
       "ฉันมีอัตราการเต้นของหัวใจที่ไม่ค่อยสม่ำเสมอ แต่ก็ไม่เป็นไร มันคงมาจากความเหนื่อยล้าและสาเหตุอื่นๆด้วย" นักร้องสาวกล่าวหลังจากที่หมดสติไประหว่างแสดงคอนเสิร์ตที่นิวซีแลนด์
      
       นอกจากคอนเสิร์ตที่นิวซีแลนด์แล้ว ยังมีรายงานด้วยว่าในคอนเสิร์ตที่โตเกียว เลดี้ กาก้า มีปัญหาเรื่องการหายใจ จนต้องมีการให้อ็อกซิเจนกันหลังเวทีเลยทีเดียว ซึ่งหลังจากให้อ็อกซิเจนเสร็จนักร้องสาวก็กล่าวเพียงว่า "ฉันไม่เป็นไร ฉันไม่อยากทำให้ใครต้องเป็นห่วง"
      
       นอกจากจะมีปัญหาด้านสุขภาพแล้วร่างกายที่ผ่ายผอมก็ทำให้คนรอบข้าง ยิ่งเป็นห่วงเธอมากขึ้นไปอีก เลดี้ กาก้า ก็ยอมรับว่าเธอไม่เคยมีปัญหาในเรื่องการกินเลยแม้แต่นิดเดียว เพียงแต่ตารางงานที่ยุ่งมากเท่านั้นที่ทำให้เธอมีเวลากินข้าวได้น้อยลง และเมื่อไม่ใช่เรื่องของการรับประทานอาหารเจ้าตัวก็ยืนยันว่าร่างกายที่ผ่าย ผอมก็ไม่ได้มาจากเรื่องของยาเช่นกัน
      
       "ฉันไม่ได้เสพยาเลยจริงๆ ฉันไม่แตะต้องโคเคนอีกแล้ว ฉันไม่สูบบุหรี่ ฉันต้องดูแลตัวเองพอสมควร"
      
       แม้จะมีข่าวลือเรื่องปัญหาสุขภาพกำลังรุมเร้าและมีคนต้องการให้เลดี้ กาก้า หยุดพักจากการแสดงคอนเสิร์ตบ้าง แต่เจ้าตัวก็ปฏิเสธ "มีแต่คนบอกให้ฉันพักงาน แต่ฉันได้แต่ถามว่า จะหยุดพักทำไม? คุณอยากให้ฉันทำอะไรเหรอ? อยากให้ฉันไปตากอากาศเหรอไง?" นักร้องสาวที่กำลังตื่นเต้นกับการออกทัวร์คอนเสิร์ตกล่าวทิ้งท้าย

ที่มา : http://www.manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9530000072256