หนังที่ทั่วโลกรอคอยมากที่สุด The Twilight saga: Eclipse แวมไพร์ ทไวไลท์ 3 อีคลิปส์ กลับมาสร้างปรากฎการณ์ให้โลกตะลึงอีกครั้ง

บันเทิง

เหลือเวลาอีกเพียงหนึ่งเดือนที่หนังภาคต่ออย่างแวมไพร์ทไวไลท์ The Twilight saga: Eclipse แวมไพร์ ทไวไลท์ 3 อีคลิปส์ จะกลับมาสร้างปรากฎการณ์ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง หลังจากที่สองภาคที่ผ่านมาก็ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้น

The Twilight saga: Eclipse แวมไพร์ ทไวไลท์ 3 อีคลิปส์ 

เหลือเวลาอีกเพียงหนึ่งเดือนที่หนังภาคต่ออย่างแวมไพร์ทไวไลท์ The Twilight saga: Eclipse แวมไพร์ ทไวไลท์ 3 อีคลิปส์ จะกลับมาสร้างปรากฎการณ์ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง หลังจากที่สองภาคที่ผ่านมาก็ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้น โดยเฉพาะ The Twilight saga : New moon ที่ติด 100 อันดับหนังทำเงินสูงสุดตลอดกาลของ Box Office ในอันดับที่ 38 โดยชนะทั้ง หนังคลาสสิก อย่าง Forrest Gump หรือหนังสยองขวัญชื่อดัง อย่าง The Six Sense และหนังภาคต่อ Pirate of the Caribbean : The Curse of Black Pearl หรือ Star War Episode2 : Attacks of the Clones โดยมีรายได้รวมกว่า 707,172,951เหรียญสหรัฐ (ราว 23,430 ล้านบาท) นอกจากนี้กระแสคลั่งใคล้ แวมไพร์ ทไวไลท์ ยังปรากฎให้เห็นได้อย่างชัดเจนมากขึ้น เมื่อสามนักแสดงนำถูกเชิญไปออกรายการทอล์คโชว์ชื่อดังอย่าง The Oprah Winfrey Show ซึ่งมีเรทติ้งสูงมากในสหรัฐอเมริกา และหนังถูกเลือกให้เข้าฉายในงานใหญ่อย่าง เทศกาลหนังลอสแองเจลลิส 2010 แถมด้วยเว็บไซต์แฟนคลับทั่วโลกที่อัพเดทข้อมูลของหนังกันทุกวัน ไม่เว้นแม้แต่ในเมืองไทย ที่เว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Pantip ยังมีการตั้ง Topic สำหรับแฟนคลับเรื่องนี้โดยเฉพาะ

 กลับมาครั้งนี้กับ ภาคต่อ The Twilight saga: Eclipse แวมไพร์ ทไวไลท์ 3 อีคลิปส์  ที่ได้รับคำยืนยันจากนักแสดงนำว่า สนุกกว่าภาคไหนๆ โดย เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์ ซึ่งรับบท เจคอบ แบล็ค กล่าวว่า “ผมคิดว่าหนังภาคนี้มีความแตกต่างออกไปจากเดิม พวกเราได้ร่วมงานกับผกก.ที่แตกต่างกันในแต่ละภาค แต่นั่นก็เป็นสิ่งที่ผมชื่นชอบ เดวิด สเลด เป็นผู้กำกับที่ลงตัวที่สุดสำหรับภาคนี้ ซึ่งมีเรื่องราวที่เข้มข้นและลึกลับดำมืดยิ่งกว่าเดิม โดย เจคอบ เองก็มีพัฒนาการทางความคิดมากขึ้น ไม่ใช่เพียงแค่รูปลักษณ์ภายนอกอีกแล้ว ทั้งเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างเขาและ เบลล่า รวมถึงความขัดแย้งของเขากับ เอ็ดเวิร์ด ผมชอบทุกสิ่งที่เกิดขึ้นในภาคนี้ แถม Eclipse ยังเป็นหนังสือเล่มโปรดของผมเสียด้วย“ 

 โดยเรื่องราวในภาค 3 นี้มาถึงตอนที่สำคัญของเรื่องที่จะเป็นจุดคลี่คลายของ เบลล่า เอ็ดเวิร์ด และเจคอบ รวมไปถึงการรวมตัวกันเพื่อต่อสู้กับแวมไพร์เกิดใหม่ที่ถูกสร้างโดย วิคตอเรีย เพื่อมาจัดการเบลล่า โดยในครั้งนี้ ทั้งครอบครัวแวมไพร์ อย่างครอบครัวคัลเลน และฝูงหมาป่าควิตยูล จะต้องร่วมมือกันเพื่อปกป้องเบลล่า ซึ่งการร่วมมือกันครั้งนี้ ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในประวัติศาสตร์ของแวมไพร์หรือมนุษย์หมาป่า

 ร่วมเกาะติดกระแสคลั่งแวมไพร์-กรี๊ดมนุษย์หมาป่ากันอีกครั้งกับสงครามครั้งยิ่งใหญ่ของสองเผ่าพันธ์ที่ร่วมมือกันเพื่อคุ้มครองหนึ่งหัวใจ 1 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

และในระบบ IMAX DMR บนจอยักษ์เท่าตึก 8 แปดชั้น แห่งเดียวในประเทศไทย ที่

กรุงศรี ไอแมกซ์ Krungsir IMAX

ชั้น 5 พารากอน ซีนีเพล็กซ์