ฝรั่งตะลึง ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 3 ฟีเวอร์สุดๆทั่วโลก โดยเฉพาะในแถบเอเชีย เกาหลีแรงสุด ไต้หวัน ฮ่องกง ฟิลิปปินส์ และไทย สร้างสถิติใหม่ทุกประเทศ

เจ้าของหนังอย่างค่ายพาราเม้าท์ ถึงกับตะลึงกับตัวเลขสถิติรายได้ของทรานส์ฟอร์เมอร์ส 3 ในประเทศแถบเอเชีย ซึ่งสร้างปรากฏการณ์แรงสุดๆสร้างสถิติใหม่ขึ้นทุกขณะ ...

 

เจ้าของหนังอย่างค่ายพาราเม้าท์ ถึงกับตะลึงกับตัวเลขสถิติรายได้ของทรานส์ฟอร์เมอร์ส 3 ในประเทศแถบเอเชีย ซึ่งสร้างปรากฏการณ์แรงสุดๆสร้างสถิติใหม่ขึ้นทุกขณะ

ในเกาหลีนั้น กระแสทรานส์ฟอร์เมอร์ส 3 แซงโลดๆ ด้วยสถิติเปิดตัวสัปดาห์แรกสูงสุดถึงเกือบ 30 ล้านเหรียญสหรัฐ สูงเป็นประวัติการณ์ มากกว่าหลายประเทศในแถบยุโรปด้วยซ้ำ ส่วนไต้หวันตามมาด้วยสถิติเปิดตัวถึง 10 ล้านเหรียญ ฮ่องกง ฟิลิปปินส์ และไทย ก็ทำสถิติแชมป์หนังเปิดตัวสูงสุดเช่นกัน

ในส่วนของประเทศไทยเองนั้น ทางค่ายยูไอพี โดยนายปัณณทัต พรหมสุภา ผู้จัดการทั่วไป ได้กล่าวว่า “ปรากฏการณ์ความสำเร็จครั้งนี้ต้องขอขอบคุณ แฟนๆหุ่นยักษ์ทรานส์ทุกท่านที่ช่วยกันสร้างสถิติให้กับตัวหนังไม่น้อยหน้าประเทศอื่นๆ ตั้งแต่เปิดตัววันแรกก็สูงสุดเกือบ 30 ล้าน และในขณะนี้ ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 3 ได้เป็นแชมป์หนังเปิดตัวสัปดาห์แรกสูงสุดตลอดกาลของไทย 145.7 ล้านบาท (รวมกรุงเทพฯและเชียงใหม่เท่านั้น) ซึ่งเป็นความสำเร็จแบบถล่มทลายที่แม้แต่หนังแรงๆอย่างฟาสต์ แอนด์ ฟิวเรียส 5 ที่ครองตำแหน่งหนังรายได้อันดับหนึ่งของปีนี้ยังต้องสยบ เพราะแซงขึ้นอันดับหนึ่งหนังรายได้สูงสุดแห่งปีแล้ว เพียงการเข้าฉาย 5 วัน”

คงต้องตามลุ้นกันต่อไปว่า กระแสทรานส์ฟอร์เมอร์สฟีเวอร์ทั่วโลก และประเทศไทยจะขึ้นไปได้ถึงเท่าไหร่ และรอลุ้นกับสองประเทศยักษ์ของเอเชีย อย่างจีน และ ญี่ปุ่นที่กำลังจะเปิดฉายในเร็วๆนี้

สำคัญ ดูให้ถึงอารมณ์สุดๆทั้งภาพและเสียงต้องดูในระบบ 3D  & IMAX เท่านั้น และเร็วๆนี้ไปสนุกกับระบบ 4DX ที่สุดแห่งประสบการณ์ใหม่ของการชมภาพยนตร์ ที่พารากอนซีนีเพล็กซ์ ที่จัดฉายทรานส์ฟอร์เมอร์ส 3 เป็นเรื่องแรกอีกด้วย

ติดตามรายละเอียดภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่องนี้ได้แล้วทั้งในระบบ 3 มิติ และ 4 มิติ
3D
4DX