ฟินไม่อั้น! รวมพิกัดร้าน บุฟเฟ่ต์ โตเกียว ในญี่ปุ่น ที่สายกินต้องโดน!

กินเที่ยว
ฟินไม่อั้น! รวมพิกัดร้าน บุฟเฟ่ต์ โตเกียว ในญี่ปุ่น ที่สายกินต้องโดน!

“อิทาดาคิมัส....จะทานแล้วนะ..!!” เริ่มทักทายกันด้วยภาษาญี่ปุ่นที่เกี่ยวกับการกินแบบนี้ บอกเลยว่าบทความนี้ถูกใจคนชอบกินอาหารญี่ปุ่นแน่นอน

ยิ่งใครที่มีโอกาสได้ไป ทัวร์ญี่ปุ่น ต้องอ่านค่ะ! เพราะ มัชรูมทราเวล จะพาทุกคนไปตะลุยกิน บุฟเฟ่ต์ โตเกียว กับร้านอาหารญี่ปุ่นหลากหลายเมนูแบบกินได้ไม่อั้น โลเคชั่นเด็ดๆ ใจกลางกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น จะมีร้านไหนบ้าง เตรียมไปฟินกันได้เลย!
 
Taiko Chaya ของดีที่ซาซิมิ

Cr. taikochaya.jp
 
เอาใจคนรักปลาดิบและซูชิกันก่อนให้สมกับชื่อว่า “แดนปลาดิบ” อิ่มเพลินเกินห้ามใจ ไป ทัวร์ญี่ปุ่น ให้คุ้มกับ บุฟเฟ่ต์ โตเกียว ที่ร้าน Taiko Chaya อาหารทะเลส๊ดสด อันนี้ขอบอก ว่าเตรียมเคลียร์พุงรอบรรดา ปลาทูน่า ปลาฮามาจิ แซลมอน ปลาโอ ไข่กุ้ง ซูชิ และอีกมากมายกันได้เลย อร่อยจัดเต็มกับซูชิและซาชิมิในราคาหัวละ 1,200 เยน แถมมีโชว์ทำอาหารจากเชฟด้วยนะ แต่ถ้าทานมากเกินอาจต้องจ่ายเพิ่มอีก 500 เยนจ้า
 
Cr. taikochaya.jp

Cr. taikochaya.jp
 
ราคาเริ่มที่: 1,200 เยน/ท่าน ทานได้ 50 นาที
เวลาเปิด-ปิด: 11.30-14.00 น. และ 17.00-23.00 น.
เวลาบุฟเฟ่ต์: แจกบัตรคิวแรก 10.00 น. เริ่มมื้อกลางวัน 11.30-12.40 น.
เหมาะสำหรับ: มาทานกันเป็นกลุ่ม เป็นร้านอาหารสบายๆ ใกล้สถานีรถไฟฟ้า Asakusabashi และ Bakurocho เดินสักพักก็ถึงร้าน
เว็บไซต์: http://www.taikochaya.jp/
พิกัด:
 

 
Moyan Curry เลื่องชื่อเรื่องแกงกะหรี่

Cr. facebook.com/moyancurry1
 
ชอบแกงกะหรี่รสเข้มของจริงต้องมา! กับร้าน บุฟเฟ่ต์ โตเกียว ในย่านชิบูย่าที่มีชื่อว่าร้าน Moyan Curry ที่จัดเต็มด้วยเมนูแกงกระหรี่รสเข้มข้น เปิดกิจการมายาวนานหลายสิบปี แถมยังมีรางวัลการันตีความอร่อยด้วยการชนะการโหวตว่าเป็นแกงกะหรี่ที่ดีที่สุดในโตเกียว ทางร้านมีเมนูให้เลือกมากมาย จะทานแกงกะหรี่คู่กับข้าวสวยหรือเส้นราเม็งก็อร่อย และยังมีท็อปปิ้งแบบต่างๆ ได้ตามใจชอบอีกด้วย
 
Cr. facebook.com/moyancurry1
 
ราคาเริ่มที่: 1,000 เยน ไม่จำกัดเวลา
เวลาเปิด-ปิด: 11.30-23.30 น.
เวลาบุฟเฟ่ต์: 11.30-15.00 น.
เหมาะสำหรับ: ร้านอาหารสไตล์อบอุ่น กินง่าย สบายๆ ใครชอบทานแกงกะหรี่รสเข้มต้องมา ร้านอยู่ใกล้สถานีรถไฟ Nishi-Shinjuku
เว็บไซต์: http://www.moyan.jp/
พิกัด:
 

 
Shinjuku Shokuniku Center-Kiwame เด็ดจริงต้องปิ้งย่าง

Cr. tabelog.com
 
ต่อกันร้าน บุฟเฟ่ต์ โตเกียว ในย่านชินจูกุ กับร้านปิ้งย่างสุดแซ่บ เปิดให้ย่างกันจนถึงดึกดื่นกับร้านที่ชื่อว่า Shinjuku Shokuniku Center-Kiwame หรือร้าน Kiwame มานั่งฟังเสียงย่างหมูให้อิ่มใจ สั่งทีละอย่างก็ได้ หรือจะเลือกเป็นชุด 3 เซ็ต ได้แก่ เซ็ต A เนื้อไก่+คอหมูหมัก, เซ็ต B เนื้อไก่หมักซอส+คอหมูหมักมิโซะ และเซ็ต C เครื่องในหมักเกลือ พร้อมแล้วก็ย่างเลยจะรออะไร สายกินเนื้อต้องมา!
 
Cr. taichi matsuo / google.co.th/maps
 
ราคาเริ่มที่: 980 เยน ทานได้ 45 นาที
เวลาเปิด-ปิด: 16.00-09.00 น.
เวลาบุฟเฟ่ต์: 23.00-02.00 น.
เหมาะสำหรับ: ผู้ที่รักการทานปิ้งย่างเป็นชีวิตจิตใจ ไม่มีน้ำจิ้ม เพราะเนื้อก็เข้มแล้วจ้า ร้านอยู่ใกล้สถานีรถไฟ Seibu-Shinjuku และ Higashi-Shinjuku
พิกัด:
 

 
Nikuya no Daidokoro Miyamasuzaka Meat ปิ้งย่างมากความอร่อย

Cr. gurunavi.com
 
สายเนื้อไปอร่อยฟินกันต่อกับเนื้อวัวมัตสึซากะคัดเกรดสุดพิเศษที่ร้าน Nikuya no Daidokoro Miyamasuzaka Meat ในย่านชิบูย่า ร้านปิ้งย่างที่โด่งดังมี 100 ที่นั่ง ให้คุณลิ้มรสที่สุดของเนื้อว่าเป็นอย่างไร มีเนื้อให้เลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น เนื้อวัวดำ เนื้อซี่โครงวากิว เนื้อสันนอก เครื่องใน รวมถึงเนื้อหมู เปิดให้บริการทุกวัน แต่จะหยุดพักช่วงเดือนสิงหาคม และปิดวันที่ 31 ธันวาคม - 3 มกราคมในทุกปี ดังนั้น ตรวจสอบให้ดีก่อนไปนะจ๊ะ และที่สำคัญพนักงานสามารถพูดภาษาอังกฤษได้ด้วย
 
Cr. gurunavi.com
 
ราคาเริ่มที่: 3,000-5,000 เยน ทานได้ 2 ชั่วโมง
เวลาเปิด-ปิด: 12.00-15.00 น. และ 16.00-23.30 น.
เวลาบุฟเฟ่ต์: 17:00-23:30 น. (รับออเดอร์สุดท้ายเวลา 22.30 น.)
เหมาะสำหรับ: คนรักเนื้อต้องไม่พลาด! ของดีจริง รับรองนุ่มละลายในปาก ร้านอยู่ใกล้สถานีรถไฟ Shibuya
พิกัด:
 

 
Nabezo ชาบูอิ่มคุ้มโดนใจ

Cr. nabe-zo.com
 
ฟินปิ้งย่างไปแล้วมากันที่ชาบูหม้อใหญ่ให้อร่อยกันจุใจ ใครชอบแนวสุกี้ยากี้หรือชาบูน้ำซุปหอมๆ ซดให้คล่องคอแนะนำ ร้าน Nebezo หนึ่งในร้านชาบูเครือ Momo Paradise เป็นอีกหนึ่งร้าน บุฟเฟ่ต์ โตเกียว ที่ต้องจดเอาไว้เลยว่าต้องมาชิมให้ได้ ที่สำคัญคือทานไม่อั้น เลือกได้ว่าจะทานแบบสุกี้ยากี้น้ำซุปสีดำ หรือชาบูซุปใส พร้อมเนื้อชั้นดี รสละมุนละลายในปาก แค่คิดก็หิวแล้วค่ะ สำหรับสาขาในโตเกียวแนะนำเป็นในย่านชิบูย่า อยู่ติดกับร้าน Disney Store เลยค่ะ
 
ราคาเริ่มที่: 3,400 เยน ทานได้ 90 นาที
เวลาเปิด-ปิด: 11.30-15.00 น. และ 17.00-23.00 น. / เสาร์-อาทิตย์และวันหยุด 11.30-23.00 น.
เว็บไซต์: http://nabe-zo.com/
เหมาะสำหรับ: ทุกวัย เด็กก็เข้ารับประทานได้ค่ะ รับชำระผ่านเครดิตการ์ดจ้ะ
พิกัด:
 

 
Tokyo Station Buffet อาหารญี่ปุ่นต้องที่นี่

Cr. gurunavi.com
 
มา ทัวร์ญี่ปุ่น ก็ต้องไม่พลาดอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับแท้ๆ เตรียมพื้นที่กระเพาะให้พร้อมแล้วมาอร่อยกับอาหารญี่ปุ่นกว่า 60 ชนิดที่คัดสรรมาแล้วที่ร้าน Tokyo Station Buffet ไม่ว่าจะเป็น ขาปูยักษ์ ซูชิ ซาชิมิ เทมปุระ และเมนูอื่นๆ เพียบ! แถมยังมีขนมหวานปิดท้ายให้ด้วย ร้านนี้ตั้งอยู่ภายในศูนย์การค้าไดมะรุโตเกียว (DAIMARU) ชั้น 12 ติดสถานีรถไฟฟ้าโตเกียว มาอร่อยกันได้ไม่อั้นเลยค่ะ
 
ราคา: กลางวัน 2,000 เยน ทานได้ 90 นาที / เย็น 2,800 เยน ทานได้ 120 นาที
เวลาเปิด-ปิด: 11:00-23:00 น.
เหมาะสำหรับ: ทุกคนที่ชอบอาหารญี่ปุ่น ครอบครัวใหญ่ก็มาได้ค่ะ
พิกัด:
 

 
อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นในโตเกียวแบบจัดเต็มไปแล้ว ก็อย่าลืมกล่าวคำว่า “โกจิโซซามะ เดะชิตะ” เพื่อเป็นการขอบคุณสำหรับมื้ออาหารกันด้วยน้า ส่วนใครที่ชอบทานซูชิ อยากได้เป็นร้านแบบ บุฟเฟ่ต์ โตเกียว แบบกินไม่อั้นบ้าง ตามไปได้เลยที่ 5 ร้าน บุฟเฟ่ต์ซูชิ ในโตเกียว สุดยอดความอร่อยและความคุ้ม!! รับรองว่า ทัวร์ญี่ปุ่น รอบนี้ ได้อิ่มจนแทบกลิ้งกลับบ้านแน่นอน


ขอบคุณข้อมูลจาก mushroomtravel