อะตอม ชนกันต์ ปล่อยเอ็มวี ช่วงนี้ ได้ แพรวา ณิชาภัทร นำแสดง

บันเทิง : มีคลิป
อะตอม ชนกันต์ ปล่อยเอ็มวี ช่วงนี้ ได้ แพรวา ณิชาภัทร นำแสดง

ปล่อยออกมาให้ชมกันไปเรียบร้อยแล้วในวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่พอดิบพอดีสำหรับ เอ็มวีเพลง ช่วงนี้ ที่ได้ แพรวา ณิชาภัทร จาก นาดาว แบงค็อก มาเป็นนางเอก

หากยังจำกันได้ ก่อนหน้านี้นักร้อง/นักแต่งเพลงหนุ่มมากความสามารถ อะตอม ชนกันต์  เคยใช้บริการของ โอบ โอบนิธิ จากนาดาว แบงค็อก มาเป็นพระเอกเอ็มวีเพลง ไม่ใช่ฉัน ที่เพิ่งปล่อยออกมาให้ชมเมื่อไม่นาน


โดยคราวนี้เป็นทีของ แพรวา ณิชาภัทร ที่มารับกน้าที่้้เป็นนางเอกในเอ็มวีเพลง ช่วงนี้ (ANOTHER VERSION) หนึ่งในแทรคที่อยู่ในอัลบั้ม MOON อัลบั้มที่รวมรวม 5 เพลงทั้งเพลงใหม่และเพลงเก่าที่เนื้อหาผูกพันกับช่วงเวลากลางคืน ไม่ว่าจะเป็น รัก… เศร้า… เหงา… คิดถึง… และด้วยความรู้สึกที่ว่าดวงจันทร์สามารถส่งผลต่ออารมณ์ของคนได้ จึงเป็นที่มาของชื่ออัลบั้ม MOON ที่ชวนให้ทุกคนมาลองฟังว่า MOON ดวงนี้จะส่งผลต่ออารมณ์ของคุณแบบไหน


นอกจากเอ็มวีเพลงใหม่แล้ว อีกหนึ่งโปรเจ็กต์ที่สร้างความชื่นมื่นให้แก่แฟนๆ แบบสุดๆ นั่นก็คือ อะตอม ชนกันต์ กำลังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของตัวเอง


โดยคอนเสิร์ตนี้จะมีชื่อว่า ATOM HOUSE OF HEARTS CONCERT คอนเสิร์ตที่จะ เปิดทุกห้อง ส่องทุกมุม กุมทุกหัวใจ คอนเสิร์ตที่พร้อมมอบใจ เปิดทุกมุมมองที่เป็นอะตอม ในทุกอะตอม ให้กับแฟนเพลงทุกคน ร้องผ่านทุกบทเพลงในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ที่มีเรื่องราวประสบการณ์ชีวิตบอกตัวตนของเขา ชวนให้แฟนๆ ได้ร้องตามได้ เต้นตามได้ ซึ้งตามได้ และประทับใจตามได้ ในมุมที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

พร้อมทุกบทเพลงฮิต ทุกแนวดนตรี ทุกโชว์ความสามารถ จัดเต็มทุกรูปแบบ ให้คุณประทับใจตลอดโชว์ที่อะตอมเตรียมมาด้วยใจ พร้อมเซอร์ไพรส์แฟนเพลง

ห้ามพลาด! ATOM HOUSE OF HEARTS CONCERT
วันเสาร์ที่ 25 เมษายน 2563 อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 5, เมืองทองธานี

เเท็กที่เกี่ยวข้อง : AtomHouseOfHearts