4 หนุ่มร็อก เดอะริชแมนทอย เซอร์ไพร์ส เผยตัว 4 แขกฯสุดเด็ด ป๊อด ตีน่า หม่ำ เฟิร์ส เพิ่มความมันส์คอนเสิร์ต อ๊อด ทะลุเป้าฯ

บันเทิง

แขกรับเชิญที่จะมาสร้างความฮากับ เดอะริชแมนทอย เจ้าของเพลง อ๊อด อ๊อด และ กระเป๋าแบนแฟนยิ้ม ในคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกในชีวิต ให้กับทั้งสี่หนุ่ม เฟิร์ส slotmatchine หม่ำ จ๊กมก ป๊อด โมเดิร์นด๊อก ตีน่า

ปล่อยให้สาวกอ๊อดอ๊อดลุ้นตัวโก่ง เดากันยกใหญ่ว่าแขกรับเชิญที่จะมาสร้างความฮา ความมันส์กับ 4หนุ่ม “เดอะริชแมนทอย” เจ้าของเพลง “อ๊อด อ๊อด” และ “กระเป๋าแบนแฟนยิ้ม”ที่ประกอบด้วย “แจ๊ป”วีรณัฐ ทิพยมณฑล (ร้องนำ+กีตาร์) , “กร” กรณ์ พงศ์พิพัฒน์ (กีตาร์+ร้อง) , “เช่” อัคราวิชญ์ พิริโยดม (เบส) และ “เอี่ยว” ปุรวิชญ์ ขาวลออ(กลอง) ในคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกในชีวิต ให้กับทั้งสี่หนุ่มในคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิต “กระทิงแดง ภูมิใจเสนอ [V] เดอะ ริชแมน ทอย อ๊อดทะลุเป้า คอนเสิร์ตกลางแจ้ง แต่แสดงในร่ม” ซึ่งจะเล่นในวันเสาร์ที่ 3 กรกฎาคม 2553 เวลา 19.00 น. ณ อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก จะเป็นใครกันหนอ ล่าสุดสี่หนุ่มทนเสียงเรียกร้องไม่ไหว ยอมเปิดปากเฉลย 4 แขกรับเชิญสุดเด็ดเซอร์ไพร์สทุกคนนั่นคือ “ป๊อด โมเดิร์นด็อก” , สาวขาวีน “ตีน่า” , “เฟิร์ส สล็อต แมชชีน” และ เจ้าพ่อตลก “หม่ำ จ๊กมก” ที่จะมาร่วมกันแท๊คทีมสร้างความมันส์ผสมฮาแบบสุดขั้วให้กับคอนเสิร์ตในครั้งนี้ โดย “แจ๊ป” วีรณัฐ ทิพยมณฑล นักร้องนำเผยถึงแขกรับเชิญว่า

“คือนอกจากความสนุกของโชว์ ฉาก เพลง ที่เราเตรียมไว้ให้ทุกคนได้เต็มที่ในวันคอนเสิร์ตแล้ว วันนั้นยังจะได้พบกับความสนุกจาก 4 แขกรับเชิญที่ก่อนหน้านี้เราอุบไว้ ตอนนี้เปิดเผยได้แล้วครับเพื่อกระตุ้นต่อมมันส์ของแฟนๆ คนแรก เฟิร์ส slotmatchine เลือกเฟิร์สมาร่วมโชว์เพราะเฟิร์สเคยมาร่วมร้องเพลงในอัลบั้มแรก เพลง พลังวัยรุ่น และครอบครัวเราสนิทกันครับพ่อของเฟิร์สเป็นเพื่อนกับพ่อผม ถ้าเฟิร์สมาเป็นแขกรับเชิญวันนั้นพ่อเฟิร์สจะได้มาดูด้วยครับ คนที่ 2  เป็น พี่หม่ำ ครับ เราเคยร่วมงานกันมาในเรื่อง แหยมยโสธร2 ในเพลง แต่งงานกันเด้อ ซึ่งเพลงนี้เราตั้งใจจะเล่นในคอนเสิร์ตอยู่แล้ว ที่สำคัญเราอยากให้พี่หม่ำมาสร้างความสนุกและความแปลกใหม่กับคอนเสิร์ตครับ ส่วนคนที่ 3 เป็น พี่ป๊อด ซึ่งชื่อนี้การันตีอยู่แล้วว่าออกมาเมื่อไหร่ต้องสนุกแน่นอน ซึ่งเราอยากเห็นภาพนั้น พี่ป๊อดจะทำให้ภาพนั้นชัดขึ้นครับ และคนที่ 4 คือ ตีน่า ครับ พวกเราเดอะริชแมนทอย ลงความเห็นต้องการแขกรับเชิญที่เป็นผู้หญิงบ้าง อยากได้คนที่เดินมาบนเวทีปุ๊บแล้วทุกกรี๊ด ซึ่งตีน่ามีจุดๆนั้นและที่สำคัญตีน่าไม่เคยเป็นแขกรับเชิญคอนเสิร์ตไหนมาก่อน ส่วนคนสุดท้ายผมขออุบไว้ก่อนนะครับเป็นแขกรับเชิญที่เซอร์ไพร์สที่สุด ใบ้นิดๆให้ตื่นเต้น บุคคลนี้เป็นพระเอกดังที่เจอเมื่อไหร่สาวๆ ต้องกรี๊ดครับ”

สาวกอ๊อด อ๊อดทั้งหลายเตรียมตัวไปกระแทกความมันส์กับคอนเสิร์ตใหญ่ “กระทิงแดง ภูมิใจเสนอ [V] เดอะ ริชแมน ทอย อ๊อดทะลุเป้า คอนเสิร์ตกลางแจ้ง แต่แสดงในร่ม” วันเสาร์ที่ วันเสาร์ที่ 3 กรกฎาคม นี้ จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา