ซูเปอร์สตาร์จากดิสนีย์ เตรียมเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ เอาใจคุณหนูๆ กับ ดิสนีย์ ไลฟ์ มิกกี้ส์ มิวสิค เฟสติวัล

ปิดเทอมนี้ เตรียมพบกับการเปิดคอนเสิร์ตครั้งแรก!! ของซูเปอร์สตาร์ขวัญใจเด็กๆ มิกกี้ – มินนี่ และผองเพื่อนจากการ์ตูนสุดฮิต

 

สถานที่จัดการแสดง รอยัล พารากอน ฮอลล์
วัน/เวลา จัดการแสดง  21 – 24 ตุลาคม 2554


วันแสดง
เวลา
11.00 น.
15.00 น.
18.30 น.
วันศุกร์ที่ 21 ตุลาคม
 
 
 
วันเสาร์ที่ 22 ตุลาคม

ภาษาอังกฤษ
 
 
วันอาทิตย์ที่ 23 ตุลาคม
 
วันจันทร์ที่ 24 ตุลาคม
(ชดเชยวันปิยมหาราช)
 


ราคาบัตร  900 / 1,200 / 1,500 และ 2,000 บาท
สถานที่จำหน่ายบัตร  - บูธไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา
- ไปรษณีย์ไทย 52 สาขา กรุงเทพฯ และปริมณฑล
- จุดจำหน่ายตั๋วของเมเจอร์ และอีจีวี
สอบถามรายละเอียด  0-2262-3838 และ www.thaiticketmajor.com
ข้อมูลเพิ่มเติม www.bectero.com/disneylive2011
www.disneylive-asia.com/mickeymusicfestival

ซูเปอร์สตาร์จากดิสนีย์ เตรียมเปิดคอนเสิร์ตใหญ่
เอาใจคุณหนูๆ กับ
“ดิสนีย์ ไลฟ์! มิกกี้ส์ มิวสิค เฟสติวัล”

ปิดเทอมนี้ เตรียมพบกับการเปิดคอนเสิร์ตครั้งแรก!! ของซูเปอร์สตาร์ขวัญใจเด็กๆ มิกกี้ - มินนี่ และผองเพื่อนจากการ์ตูนสุดฮิต อะลาดิน, เดอะ ลิตเติล เมอร์เมด และ ทอย สตอรี่ กับการแสดงคอนเสิร์ต สุดอลังการใน “ดิสนีย์ ไลฟ์! มิกกี้ส์ มิวสิค เฟสติวัล” (Disney Live! Mickey’s Music Festival) ที่จะรวมเอาซูเปอร์สตาร์กว่า 25 ตัวจากดิสนีย์มาอยู่บนเวที ซึ่งจะจัดแสดงระหว่างวันที่ 21-24 ตุลาคมนี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน

เมืองไทยประกันชีวิต ร่วมกับ สแน็คแจ๊ค โนริวาซาบิ เตรียมมอบสุดยอดประสบการณ์สำหรับเด็กๆ และทุกคนในครอบครัว กับการแสดงคอนเสิร์ตที่ไม่เคยเกิดขึ้นในเมืองไทยมาก่อนของเหล่าตัวการ์ตูนดังจากดิสนีย์ ซึ่งทุกคนจะได้พบกับ มิกกี้, มินนี่, โดนัล ดั๊ก, กูฟฟี่, เจ้าหญิงแอเรียล, เจ้าชายเอริค, เซบาสเตียน, เออซูล่า, เจ้าหญิงจัสมิน, อะลาดิน, ยักษ์จินนี่, วูดดี้, บัซ ไลท์เยียร์, และ เจสซี่ ที่จะมาร้อง เต้น เล่นดนตรี ให้ทั้งเวทีเต็มไปด้วยความสุข สนุกสนาน และมันส์ไปกับเพลงประกอบภาพยนตร์ดังยอดฮิตติดหู และเพลงฮิตติดชาร์ต อาทิ เพลง เล็ทส์ ร็อค เดอะ เม้าส์ (Let’s Rock The Mouse), วัน จัมพ์ อะเฮด (One Jump Ahead), สปิฟ อิท อัพ! (Spiff It Up), อันเดอร์ เดอะ ซี (Under The Sea), พาร์ท ออฟ ยัวร์ เวิลด์ (Part of Your World), คิส เดอะ เกิร์ล (Kiss The Girl) และอีกมากมายในรูปแบบที่หลากหลายทั้ง ป็อป, ร็อค, เร็กเก้, ฮิปฮอป, แจ๊ส และคันทรี่

โดยจะเปิดฉากการแสดง ด้วยภาพความวุ่นวายหลังเวที ที่ทุกคนต่างเร่งมือทำงานและเตรียมพร้อมสำหรับการเปิดตัวอันยิ่งใหญ่ของ มิกกี้ มินนี่ กูฟฟี่ และ โดนัล ดั๊ก กับการโชว์ร้อง เต้น เล่น กีตาร์ สุดมันส์ก่อนที่จินนี่ยักษ์ขี้เล่นจากการ์ตูนเรื่อง “อะลาดินกับตะเกียงวิเศษ” จะปรากฏกายขึ้น พร้อมกับแดนซ์สะบัดในจังหวะดนตรีฮิปฮอป และพาทุกคนท่องไปยังนครที่เต็มเปี่ยมไปด้วยมนตร์มหัศจรรย์ ทุกคนจะได้พบกับเวทย์มนตร์วิเศษที่จินนี่จะเสกให้อะลาดินหนุ่มข้างถนน กลายเป็นเจ้าชายในพริบตา และพาเจ้าหญิงจัสมินขึ้นพรมวิเศษเหาะเหินไปทั่วท้องทะเลทรายได้อย่างน่าอัศจรรย์

จากนั้นพบกับเหล่าตัวการ์ตูนจากเรื่อง “เดอะ ลิตเติ้ล เมอร์เมด” เงือกน้อยแอเรียล เพื่อนซี้       เซบาสเตียน และผองเพื่อนใต้ท้องทะเล ที่กำลังเต้นรำกันอย่างสนุกสนานไปกับจังหวะเร็กเก้ ทันใดนั้นการต่อสู้ผจญภัยกับยัยแม่มดเออซูล่าก็เริ่มขึ้น แต่สุดท้ายคนชั่วร้ายก็ย่อมเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ และแอเรียลก็ได้สมหวังในความรักกับเจ้าชายเอริค ปิดท้ายความสนุกสนานกับการ์ตูนยอดฮิต “ทอย สตอรี่” เมื่อกล่อง    ของเล่นถูกเปิดออก วู้ดดี้ บัซ และเจสซี่ ปรากฏตัว ทุกคนก็จะได้สนุกเร้าใจไปกับจังหวะคาวบอยในแบบคันทรี่ที่พวกเขาจะมาช่วยสอนให้ผู้ชมทุกคนได้ขยับแข้งขยับขา โยกย้ายส่ายสะโพกไปด้วยกัน นอกจากนี้ ผู้ชมทุกคนจะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการแสดง โดยเหล่าบอลลูนยักษ์ลูกโตจะหล่นลงมาจากบนเพดานให้ทุกคนได้ช่วยกันกลิ้งไถลไปให้ทั่วฮอลล์ และร่วมเต้นรำไปกับเหล่าตัวละครของดิสนีย์อย่างใกล้ชิด

มาร่วมเต้น และสนุกให้สุดเหวี่ยงไปกับคอนเสิร์ตสุดพิเศษของซูเปอร์สตาร์จากดิสนีย์!! ที่รับรองว่าจะสร้างความประทับใจให้แฟนๆ ไม่รู้ลืมกับการแสดง “ดิสนีย์ ไลฟ์! มิกกี้ส์ มิวสิค เฟสติวัล” ระหว่างวันที่ 21-24 ตุลาคมนี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน บัตรราคา 900 / 1,200 / 1,500 และ 2,000 บาท สามารถจองบัตรได้ที่บูธไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา สอบถามรายละเอียด ส่วนลดพิเศษ และโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2262-3838 หรือ www.thaiticketmajor.com พิเศษ!! สำหรับลูกค้าที่ซื้อบัตร  แล้วยังสามารถลงทะเบียนผ่าน www.bectero.com/disneylive2011 เพื่อลุ้นรับสิทธิ์มี๊ทแอนด์กรี๊ดถ่ายรูปกับมิ๊กกี้-มินนี่ อย่างใกล้ชิด เพียง 10 รางวัล รางวัลละ 2 ท่านเท่านั้น!!

และนี่คืออีกหนึ่งโปรดักชั่นของ บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

 

 

ข้อมูลการแสดง

มิกกี้ มินนี่ กูฟฟี่ และโดนัล ดั๊ก รวมก๊วนเพื่อนพ้องพากันผจญภัยไปในโลกแห่งเสียงเพลงกับการแสดงดนตรีครั้งใหญ่ครั้งแรกใน “ดิสนีย์ ไลฟ์! มิกกี้ส์ มิวสิค เฟสติวัล” ที่รวมเอาเพลงฮิตจากภาพยนตร์ดังอย่าง อะลาดิน, เดอะ ลิตเติ้ล เมอร์เมด และทอย สตอรี่ ของดิสนีย์ พิกซาร์ มารวมกันไว้บนเวทีในแนวเพลงทั้ง ร็อค ป๊อป เร็กเก้ ฮิพฮอพ แจ๊ส และคันทรี่ ด้วยการทุ่มทุนสร้างอย่างมหาศาลของ เฟลด์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ “ดิสนี่ย์ ไลฟ์! มิกกี้ส์ มิวสิค เฟสติวัล จึงเป็นคอนเสิร์ตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่จะสร้างประสบการณ์ความประทับใจ และความสุขให้กับทุกคนในครอบครัว

“เพลงเพลงหนึ่งสามารถเข้าถึงอารมณ์ของผู้คนนับล้านทั่วโลก และดิสนีย์ดำรงแนวทางนี้เรื่อยมา ด้วยการให้เพลงเป็นส่วนแสดงหลักในการเล่าเรื่อง” เคนเน็ธ เฟลด์ (Kenneth Feld) ผู้สร้างและซีอีโอของเฟลด์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์กล่าว “ใน ดิสนีย์ ไลฟ์! มิกกี้ส์ มิวสิค เฟสติวัลตัวละครจากดิสนีย์ จะมาร่วมฉลองกันด้วยเพลงประกอบภาพยนตร์ล่าสุดของดิสนีย์ที่ติดชาร์ต เพลงฮิต เราอยากให้ผู้ชมมีความทรงจำที่ไม่รู้ลืม และเพลงดิสนีย์ยังเป็นเพลงที่พวกเขาร้องฮัมกันอยู่แม้ว่าการแสดงนี้จะจบไปแล้วก็ตาม”

ดิสนีย์ ไลฟ์! มิกกี้ส์ มิวสิค เฟสติวัล ได้รวมเอาตัวละครดังของดิสนีย์กว่า 25 ตัวมาอยู่ในการแสดงชุดนี้ โดยเปิดม่านการแสดงด้วยภาพความวุ่นวายหลังเวที ซึ่งทุกคนต่างเร่งมือทำงานเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ของ มิกกี้ มินนี่ กูฟฟี่ และโดนัล ดั๊ก กับคอนเสิร์ตใหญ่ของพวกเขาที่กำลังจะเกิดขึ้น จากนั้นก็เป็นช่วงเวลาของจังหวะดนตรีฮิพฮอพ กายกรรมอันโลดโผนน่าตื่นเต้น ตื่นตากับพรมวิเศษเหาะได้ และเวทย์มนนตร์ของอะลาดิน จัสมิน และจินนี่ และพบกับแอเรียล เซบาสเตียน กับเหล่าผองเพื่อนแห่งท้องทะเลที่มากับจังหวะเร็กเก้ ตามมาติดๆ ด้วยการกระทืบเท้าขยับจังหวะแบบคาวบอยโดยครูสอนเต้นอย่างวู้ดดี้ บัซ และเจสซี่ ซึ่งผู้ชมทุกคนจะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการแสดง โดยเหล่าบอลลูนยักษ์จะหล่นลงมาจากบนเพดานและเหล่าตัวละครของดิสนีย์จะพากันเต้นรำไปทั่วทั้งฮอลล์

ผู้อำนวยการสร้างและรองประธานบริหารเฟลด์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ อัลนา เฟลด์ (Alana Feld) กล่าวว่า “เราสร้างบรรยากาศการแสดงให้ผู้ชมสามารถเข้าถึงเหล่าตัวละครของดิสนีย์ได้ ในแต่ละการแสดงผู้ชมและการแสดงจะเชื่อมเข้าหากัน ผู้ชมจะได้ร่วมเต้นรำ หัวเราะ และมีช่วงเวลาอันแสนพิเศษไปกับตัวละครของดิสนีย์ในแต่ละเรื่องและในแต่ละเมืองที่พวกเขาอยู่”

เคนเน็ธ และ อัลนา เฟลด์ ได้คัดเลือกทีมงานผู้มีพรสวรรค์และความคิดสร้างสรรค์ ที่ชนะรางวัลต่างๆ และมีผลงานการทำงานร่วมกับคนดังมากมาย มาช่วยสร้างสรรค์การแสดงชุดนี้

  • เฟร็ด ทอลลัคเซน (Fred Tallaksen) ผู้กำกับและออกแบบท่าเต้น ชนะรางวัลจากมิวสิควิดีโอเพลง ซอรี่ (Sorry) ของมาดอนน่า และคอนเสิร์ตส่งท้ายชุดคอนเฟสชั่น เวิลด์ ทัวร์ ปี 2551 เฟร็ดได้รับรางวัลลาติน แกรมมี่ อวอร์ดสาขาวิดีโอยอดเยี่ยมของ Juanes’s “Me Enamora” และเขากำลังร่างท่าเต้นสำหรับ ออสติน พาวเวอร์ 3     -โกลด์เมมเบอร์
  • เจเรอมี่ เดสมอน (Jeremy Desmon) นักเขียน ที่มีผลงานอย่าง The Girl in the Frame, If You Give A Mouse A Cookie & Other Storybooks and Curious George Live! เขาได้รับรางวัล Kleban อวอร์ดปี 2550 สาขาการเขียนละครเพลงยอดเยี่ยม และได้รับทุนโจนาธาน ลาร์สันจากสมาคมนักเขียนบทละคร
  • ริค ปาปิโน (Rick Papineau) ผู้ออกแบบฉาก ดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายประกอบฉาก          ของ เฟลด์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์และได้รับการนับถือในฐานะการริเริ่มสร้างสรรค์แบบเสมือนจริงของตัวละครจากดิสนีย์/พิกซ่าร์เรื่อง คารส์ (Cars) ที่โลดแล่นบนลานน้ำแข็งในดิสนีย์ ออน ไอซ์ ตอน เวิลด์ ออฟ แฟนตาซี
  • ซินเทีย  นอร์ดสตรอม (Cynthia Nordstrom) ผู้ออกแบบเครื่องแต่งกาย ออกแบบให้กับโชว์มาแล้วกว่า 15 ชุดในดาวน์ทาวน์ ดิสนีย์ ตั้งแต่ปี 2539-2542 และได้รับเกียรติในการออกแบบชุดแต่งกายของการแสดง ดิสนีย์ ออน ไอซ์ ตอน เวิลด์ ออฟ แฟนตาซี
  • แซม โดที (Sam Doty) ผู้จัดแสง เขาตั้งหน้าตั้งตาที่จะทำ ดิสนีย์ ไลฟ์ ชุดที่สองของเขา หลังจากที่ ดิสนีย์ ไลฟ์! มิกกี้ส์ ร็อกกิน โร้ด โชว์ สร้างชื่อให้เขาเป็นอย่างมาก
  • แสตน เบียร์ด (Stan Beard) ผู้กำกับดนตรี เขาแต่งโน๊ตเพลงสำหรับการแสดงดิสนีย์ ออน ไอซ์ เป็นจำนวนมากทั้งในประเทศและต่างประเทศ และทำงานบันทึกเสียงร่วมกับบุคคลที่มีชื่อเสียงอย่างบาร์บรา สเตรย์แซนด์ และแฟรงค์ ซินาทรา