คนบนฟ้า เพลงคลายเหงาของคนโสด ซิงเกิ้ลใหม่ PARADOX ต้า อึ้งฟีดแบคเยี่ยม

แฟนเพลงที่ถามถึงวงร็อคหลากสีสันเล่นมันส์ทุกเวทีอย่าง PARADOX(พาราด็อกซ์) วันนี้พวกเขากลับมาแล้วพร้อมอัลบั้มใหม่ล่าสุด “DayDreamer”(เดย์ดรีมเมอร์) กับสังกัดเดิม genie records

 

แฟนเพลงที่ถามถึงวงร็อคหลากสีสันเล่นมันส์ทุกเวทีอย่าง PARADOX(พาราด็อกซ์) วันนี้พวกเขากลับมาแล้วพร้อมอัลบั้มใหม่ล่าสุด “DayDreamer”(เดย์ดรีมเมอร์) กับสังกัดเดิม genie records กลับมาคราวนี้สมาชิก 4 หนุ่ม “ต้า , สอง , บิ๊ก , โจอี้” เลยขอเอาใจคนไร้คู่ด้วยซิงเกิ้ลแรก “คนบนฟ้า” เพราะอยากเห็นคนโสดหายเหงา ส่วนคนเศร้าก็อยากให้กลับมาคึกคัก ซึ่ง ต้า นักร้องนำ ผู้แต่งเพลงนี้เล่าที่มาที่ไปให้ฟังว่า

“ดีใจครับที่ได้กลับมาทำอัลบั้มเต็ม ๆ ของตัวเองซะที ก่อนหน้านี้ก็ทำอัลบั้มเพลงประกอบหนังแล้วก็เขียนเพลงเก็บไว้ทยอยร้องทยอยอัดไปเรื่อย ๆ จนตอนนี้อัลบั้ม เดย์ดรีมเมอร์ ใกล้เสร็จแล้ว เราเลยเอาเพลง คนบนฟ้า ออกมาให้ฟังก่อนเป็นเพลงแรก เพลงนี้ไอเดียเกิดตอนวันวาเลนไทน์ ตอนนั้นผมนั่งเขียนเพลงอยู่ที่สยามเห็นคนเดินกันเป็นคู่ ๆ ก็คิดว่าถ้าคนที่ไม่มีแฟนเค้าจะรู้สึกยังไง ต่อให้มีดอกไม้ก็ไม่รู้จะเอาไปให้ใคร เลยแทนตัวเองเป็นคนโสดนึกว่าพรุ่งนี้หรือปีต่อ ๆ ไปเราจะมีใครเข้ามาในชีวิตมั๊ย แล้วคนที่เข้ามาจะเป็นคนแบบไหน เป็นความฝันแบบน่ารัก ๆ ของคนโสด แล้วบังเอิญได้ยินน้องที่นั่งฝั่งตรงข้ามคุยกับแฟนแล้วได้ยินคำว่า จุ๊บ ๆ ด้วย ดูมันคิกขุดี เลยเอามาใส่ในเพลงนี้ ตอนทำดนตรีก็อยากให้มันออกมาเบา ๆ มีบอสโนว่าผสมนิดหน่อยซึ่งวงเราไม่ค่อยได้ทำเพลงช้าเท่าไหร่ส่วนใหญ่จะเป็นเพลงเร็ว ๆ หนัก ๆ ตอนเลือกเอาเพลงนี้โปรโมทก็ไม่ได้คาดหวังอะไรมากเพราะเราไม่เคยใช้เพลงช้าโปรโมท ไม่คิดว่าฟีดแบคจะดีแบบนี้ รู้สึกดีใจที่ฟีแบคจากคนฟังดีกว่าที่คิดตอนนี้เพลงขึ้นอันดับ 1 หลายคลื่นแล้ว ขอบคุณมากครับที่เปิดรับการทำงานของเราอีกมุมนึง หวังว่าเพลงนี้จะทำให้คนโสดไม่เหงา คนเศร้ากลับมาสดใสเหมือนเดิม ดาวน์โหลดเพลงนี้ได้ที่ *1230024 และติดตามรายละเอียดได้ทาง www.paradoxter.com หรือ Facebook.com/paradoxthailand ส่วนอัลบั้มเต็มเรามีให้ฟังปลายปีนี้แน่นอนครับ” ต้า บอก

ที่มา:

และเตรียมติดตามผลงานล่าสุดของ 4 หนุ่ม paradox
ได้ที่งาน Big Mountain 3 มัน ใหญ่ มาก ห้ามพลาด...