สุดยอดคอนเสิร์ตแห่งปีครั้งใหม่ GREEN CONCERT หมายเลข 13 SEVEN DIVOS คอนเสิร์ตที่รวมเพลงเพราะ พร้อมกับเสียงร้องคุณภาพจาก ศิลปินชายทั้ง 7 ก้อง สหรัฐ, กบ ทรงสิทธิ์, ป๊อด โมเดิร์นด๊อก, เบน ชลาทิศ, อ๊อฟ ปองศักดิ์, ป๊อป แคลอรี่ บลา บลา, ว่าน AF ธนกฤต

บันเทิง

นอกจากความสุขจากเสียงเพลงที่ทุกคนจะได้รับ ยังเป็นการแบ่งปันครั้งใหญ่ที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วม และเป็นปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ 7 นักร้องชายคุณภาพแห่งวงการเพลงไทย ส่งต่อพลังความรัก ให้กับผู้หญิงที่มีหัวใจพิเศษทั้ง 7

GREEN CONCERT หมายเลข 13 SEVEN DIVOS

สุดยอด ความประทับใจที่ยิ่งใหญ่ ที่เต็มไปด้วย รอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และความซึ้งใจ

เตรียมพบกับ.....สุดยอดคอนเสิร์ตแห่งปีครั้งใหม่ครั้งนี้

GREEN CONCERT หมายเลข 13 SEVEN DIVOS

คอนเสิร์ตที่รวมเพลงเพราะ พร้อมกับเสียงร้องคุณภาพจาก ศิลปินชายทั้ง 7

ก้อง  สหรัฐ
กบ  ทรงสิทธิ์
ป๊อด  โมเดิร์นด๊อก
เบน  ชลาทิศ
อ๊อฟ  ปองศักดิ์
ป๊อป  แคลอรี่ บลา บลา
ว่าน  ธนกฤต


นอกจากความสุขจากเสียงเพลงที่ทุกคนจะได้รับ ยังเป็นการแบ่งปันครั้งใหญ่ที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วม  และเป็นปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่  7 นักร้องชายคุณภาพแห่งวงการเพลงไทย  ส่งต่อพลังความรัก ให้กับผู้หญิงที่มีหัวใจพิเศษทั้ง 7

1.    สุธาสินี น้อยอินทร์“แม่ติ๋ว”ของเด็กๆบ้าน“โฮมฮัก” ผู้ก่อตั้ง มูลนิธิสุธาสีนี น้อยอินทร์ เพื่อเด็กและเยาวชน  ดูแลเด็กกว่าร้อยคน ตั้งแต่อายุไม่กี่เดือนถึงระดับมหาวิทยาลัย เด็กทั้งหมดกำพร้าพ่อแม่ ส่วนใหญ่ติดเชื้อ HIV ขณะนี้“แม่ติ๋ว” ป่วยเป็นมะเร็งลำไส้ใหญ่ และในแต่ละเดือน บ้านโฮมฮัก มีค่าใช้จ่ายเดือนละประมาณ ห้าแสนบาท

2.    คุณแม่อำไพ ยอดบุตร คุณแม่นักสู้วัย 86 ปี  ดูแลลูกชายอดีตนักแสดงชื่อดัง อโนเชาว์ ยอดบุตร เป็นเวลากว่ายี่สิบปี และแม้วันนี้คุณแม่จะป่วยด้วยอาการของโรคหัวใจ แต่ก็ยังคงมีกำลังใจอันเข้มแข็ง ในการดูแลลูกชาย และรอคอย“ปาฎิหาริย์” ว่าซักวัน ลูกจะกลับมาเรียก “แม่” ได้อีกครั้งอยู่อย่างไม่ยอมแพ้

3.    อาจารย์พิมพลักษณ์ บุญลือ คุณแม่ของ“วีรบุรุษหนุ่มน้อย” ร.ต.ต. กฤตติกุล บุญลือ  ที่เสียชีวิตจากการปฎิบัติหน้าที่รักษาความสงบในพื้นที่ จ.ยะลา หลังพิธีพระราชทานเพลิงศพ อ.พิมพลักษณ์ ก่อตั้ง“กองทุนหมวดตี้” ช่วยเหลือตำรวจและตำรวจตะเวนชายแดน ในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ และให้ทุนการศึกษากับนักเรียน ที่ยากไร้ แต่มีความฝันจะเป็นตำรวจ เช่นเดียวกับ “หมวดตี้”

4.    ตาลอบ-ยายทอง คู่สามีภรรยาที่อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขมาถึง 50 ปี แต่เมื่อ 15 ปี ที่แล้ว ยายทอง เป็นอัมพาตช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ พูดกับตาลอบไม่ได้อีกต่อไป ทำได้แค่แสดงความรู้สึกออกมาทางสีหน้า แต่ตาลอบก็รับรู้ และอยู่เคียงข้าง คอยดูแลยายทอง ตั้งแต่หลับจนตื่น และไม่เคยทิ้งยายทองไปไหนเลย แม้แต่วันเดียว 

5. “นุก” ที่ใช้ชีวิตอยู่กับความพิการมาตั้งแต่เกิด นานกว่า 20 ปี นุก พี่สาวป่วยด้วยโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง ตั้งแต่ตอนอายุ 2 ขวบ ทำให้ทุกวันนี้ นุกทำได้แค่ล้างหน้า แปรงฟันและรับประทานอาหารเอง ส่วน นิด น้องชายโชคร้ายกว่า เคลื่อนไหวได้เฉพาะส่วนของใบหน้าเท่านั้น แต่เพราะเชื่อว่า “ความพิการไม่สามารถทำลายความสุข ในการมีชีวิตอยู่บนโลกนี้ได้” 2 พี่น้อง จึงยังคงยิ้มรับกับโชคชะตา และอยู่ร่วมกับมันอย่างเข้าใจ

6. พญ.ดร.เคลียวพันธ์ สูรพันธุ์ “ป้าหมอ” ของเด็กๆบ้านชัยพฤกษ์ หลังการใช้ชีวิตอยู่ในเยอรมนีนาน 20 ปี เมื่อกลับมาเมืองไทย “ป้าหมอ” พบว่าในเมืองไทย มีเด็กถูกทอดทิ้งมากมาย และอยากให้ความช่วยเหลือเด็กๆเหล่านี้ โครงการบ้านเด็กชัยพฤกษ์ จึงเกิดขึ้น เพื่อให้การดูแลเด็กๆ ทั้งที่อยู่อาศัย อาหารการกินและการศึกษา ตั้งแต่ชั้นอนุบาล จนถึงระดับมหาวิทยาลัย

7. พญ.ซินเธีย “ฟลอเรนซ์ ไนติงเกล" แห่งเอเชีย” พญ.ซินเธีย หม่อง ลี้ภัยการเมืองจากพม่า มาตั้งคลินิกเล็กๆ รักษาผู้อพยพนับพันคนบริเวณชายแดนไทย-พม่า โดยไม่คิดค่ารักษาพยาบาล ที่ อ.แม่สอด เมื่อปี 2545 ได้รับรางวัลแม็กไซไซ ในสาขาผู้นำชุมชนดีเด่น จากการทำงานนานกว่า 21 ปี


GREEN CONCERT …

CONCERT  ที่ไม่ใช่แค่เพียง CONCERT ที่ให้แค่ความบันเทิงเพียงอย่างเดียว
แต่จะเป็น CONCERT ที่จะทำให้ความเต็มอิ่มและความประทับใจในทุกรูปแบบ

 

ซื้อบัตร GREEN CONCERT #13 SEVEN DIVOS