โป่ง หินเหล็กไฟ ชวนเหล่าสหายขุนพลเพลงร็อก ผุดโปรเจ็กต์ PONG FEST เทศกาลร็อกไม่มีวันตาย ประเดิมปีแรก 1 ก.พ. ปีหน้า

บันเทิง
โป่ง หินเหล็กไฟ ชวนเหล่าสหายขุนพลเพลงร็อก ผุดโปรเจ็กต์ PONG FEST เทศกาลร็อกไม่มีวันตาย ประเดิมปีแรก 1 ก.พ. ปีหน้า

โป่ง หินเหล็กไฟ (SMF) หรือ โป่ง - ปฐมพงศ์ สมบัติพิบูลย์ ยังศรัทธาต่อสโลแกนของสาวกเพลงร็อกทั้งโลกอย่าง ROCK NEVER DIES อยู่ในใจไม่เคยลืม

ถึงกับออกปากนัดหมายบรรดาสหายขุนพลเพลงร็อกระดับแถวหน้าของไทยอย่าง หรั่ง ร็อคเครสตร้า, โอ้ ดิโอฬาร โปรเจ็กต์, เอ็ดเวิร์ด คาไลโดสโคป, อี๊ด วง Fly, เจี๊ยบ พิสุทธิ์, แหลม มอริสัน และรัฐ ซิลลี่ฟูลส์ จัดร็อก ปาร์ตี้มันๆ ด้วยเพลงดังเพลงฮิตตลอดกาลของแต่คน แบบพอหอมปากหอมคอ ณ The Rock Pub ย่านราชเทวี พร้อมร่วมพูดคุยอัพเดท ถึงความคืบหน้าโปรเจ็กต์ใหญ่อย่าง PONG FEST เทศกาลร็อกไม่มีวันตาย ที่จะมีขึ้นเป็นครั้งแรก ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ลาน SHOW DC Arena (พระราม 9) ตั้งแต่เวลา 12.00 - 24.00 น. 

ทั้งนี้ก็เพราะพ่อเทพทั้งหลาย ยังมีความมั่นใจว่า แม้ยุคสมัยจะเปลี่ยนไปจนส่งผลกระทบต่อทุกๆ วงการสายงานอาชีพ รวมถึงวงการเพลงที่ศิลปินทุกคนได้ปักหลักพึ่งพาอาศัยกันมาช้านานนี้ด้วยก็ตาม แต่ยังมีอยู่สิ่งหนึ่งที่เทคโนโลยีใดใดก็ไม่สามารถเข้ามาทดแทนได้ นั่นก็คือการแสดงผลงานเพลงระดับคุณภาพกันสดๆ บนเวที เพราะคงไม่มีใครที่จะโคลนนิ่งทุกอย่างได้เหมือนต้นฉบับไปเสียทั้งหมด จึงทำเกิดโปรเจ็กต์ PONG FEST เทศกาลร็อกไม่มีวันตาย นี้มาในที่สุด โดยได้ถือโอกาสนำชื่อของผู้ริเริ่มก่อตั้ง โป่ง หินเหล็กไฟ มาตั้งเป็นชื่อโปรเจ็กต์ด้วยตามธรรมเนียมให้เกียรติแบบสากลนิยมอีกด้วย  ซึ่งงานนี้  โป่ง หินเหล็กไฟ  ในฐานะผู้ริเริ่มโปรเจ็กต์ ยังได้พูดรายละเอียดภาพรวมอื่น ๆ อีกว่า...

 

“สำหรับ PONG FEST เทศกาลร็อกไม่มีวันตาย ที่จะมีขึ้นเป็นครั้งแรก ในวันที่ 1 ก.พ. 63 ต้นปีหน้า ที่ลาน SHOW DC Arena (พระราม 9) ตั้งแต่เวลา 12.00 - 24.00 น.นั้น ก็ได้รับเกียรติจากเหล่าศิลปินเพลงร็อก ระดับขุนพลแม่ทัพแถวหน้าของไทยเรา มาสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันขึ้นเวที เพื่อเขย่าความมันด้วยเพลงร็อกคุณภาพที่คัดเลือกมาเป็นพิเศษ อาทิ เสก LOSO , เสือ ธนพล , หรั่ง ร็อคเครสตร้า , เป้ ไฮร็อค และเจี๊ยบ พิสุทธิ์ (ร็อกอำพัน) , อี๊ด วง Fly , กบ TAXI , วงแบล็ค เฮด , วงสไมล์ บัฟฟาโล่ , แหลม มอริสัน , วงซิลลี่ ฟูลส์ ที่มาพร้อม แด๊ก ร็อกไรเดอร์ และพวกเรา หินเหล็กไฟ ครับ"

"ซึ่งพี่โอ้ ดิโอฬาร ดูแล้วก็คงต้องขึ้นแจมกันด้วยครับ ส่วนพี่เอ็ดเวิร์ด หรือพี่ทุยนี่ ต้องถามแกอีกครั้งระหว่างศิลปิน กับพิธีกร เลือกอันไหน พิธีกรก็ดูแกชอบ ๆ เยอะอยู่นะครับ (หัวเราะ)  ทั้งนี้พวกเราศิลปินทุกคนขอการันตีเลยว่า เพลงฮิตเพลงดังในอดีตของทุกๆ ศิลปิน มีให้ได้ยินได้ฟังได้ชมกันครบในวันนั้นแน่นอนครับ ไม่ว่าจะเป็นฝั่งไหนก็ตามนะครับ มีแน่นอนครับ อย่างเช่น รักคงยังไม่พอ กระดาษห่อไฟ 18ฝน นางแมว ยอม ศรัทธา คิดถึง พิษรัก เกินห้ามใจ ฯลฯ มาเต็มแน่นอนครับ !  รวมไปถึงความมันจากวงร็อกรุ่นใหม่ซิงๆ ที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายในกิจกรรมการประกวดวงดนตรีร็อก PONG FEST BAND CONTEST จนได้รับโอกาสขึ้นแสดงโชว์ในวันจริง ถือเป็นการโหมโรมเปิดประเดิมเทศกาลร็อกไม่มีวันตายนี้ได้อย่างลงตัวทีเดียวครับ"  


ขาร็อกตัวจริงห้ามพลาด! มาร่วมกันสร้างประวัติศาสตร์ใน PONGFEST เทศกาลร็อกไม่มีวันตาย
เที่ยงวัน ยัน เที่ยงคืน ในวันเสาร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 ณ Show DC Arena ซื้อบัตรได้แล้วที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์